Dương Khắc Linh cưng chiều vợ, cách cư xử của Sara Lưu khiến nam nhạc sĩ tự tin cưới đúng người

Tiểu Minh - Ngày 30/10/2023 17:03 PM (GMT+7)

Sau nhiều năm kết hôn với Sara Lưu, đến giờ Dương Khắc Linh vẫn hay nói với nhiều người rằng: "Chúng tôi may mắn khi tìm thấy nhau".

Ngoài hình ảnh bà xã của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Sara Lưu còn được biết tới với vai trò ca sĩ. Mới đây, cô được ông xã nổi tiếng hỗ trợ, đứng đằng sau sản xuất cho MV mới Đi xuyên thời gian, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc. Ngoài ra, 2 vợ chồng cũng hé lộ thời gian tới sẽ tính tới chuyện sản xuất phim. "Vợ tôi, ca sĩ Sara Lưu, yêu âm nhạc nhưng cũng có niềm đam mê vô cùng lớn với diễn xuất. Thế nên, chúng tôi quyết định sẽ thử sức ở lĩnh vực làm phim", nhạc sĩ Dương Khắc Linh nói.

Dương Khắc Linh luôn đứng sau các dự án âm nhạc của vợ.

Dương Khắc Linh luôn đứng sau các dự án âm nhạc của vợ.

Cũng trong buổi ra mắt dự án, vợ chồng Dương Khắc Linh có nhiều chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau nhiều năm ở cạnh nhau. Ngoài việc ủng hộ bà xã làm nghệ thuật, "ông bố 2 con" còn thoải mái nhận nhiệm vụ chăm sóc 2 quý tử để Sara Lưu thoải mái làm những điều cô muốn. Sau nhiều năm sống chung, cả 2 chưa từng cãi nhau và không có tư tưởng áp đặt đối phương làm điều mà họ không thích.

Dương Khắc Linh chia sẻ: "Tôi không bao giờ muốn gây ra bất kỳ sự khó khăn nào cho người khác nên cuộc sống hôn nhân rất êm đềm, thoải mái. Tôi không áp đặt vợ phải như này như kia. Tôi lấy Sara về thế nào thì bây giờ vẫn vậy, không yêu cầu cô ấy thay đổi điều gì. Tôi biết làm việc nhà, biết chăm sóc con nên hỗ trợ cô ấy. Đàn ông Việt Nam thường nghĩ việc nhà chỉ dành cho phụ nữ nhưng ở nước ngoài, họ xem việc nhà là trách nhiệm chung. Nhà tôi có người giúp việc đã làm phần lớn nên thỉnh thoảng 2 đứa mới tự nấu ăn hoặc dọn dẹp. Tôi cưng chiều vợ nhưng cô ấy cũng không vì thế mà sinh hư hay ỷ lại".

Sara Lưu được ông xã cưng chiều, sẵn sàng chăm con để vợ làm nghệ thuật.

Sara Lưu được ông xã cưng chiều, sẵn sàng chăm con để vợ làm nghệ thuật.

Vợ chồng nam nhạc sĩ có 2 nhóc tỳ sinh đôi nay đã tròn 3 tuổi.

Vợ chồng nam nhạc sĩ có 2 nhóc tỳ sinh đôi nay đã tròn 3 tuổi.

Dương Khắc Linh nói cảm ơn và thấy may mắn khi "chúng tôi tìm thấy nhau". Anh nói rằng trong những mối tình mà mình từng trải qua, thì việc gặp được Sara Lưu là "ý trời". "Chúng tôi chưa bao giờ tranh cãi hay gây gổ. Hôn nhân của tôi rất êm đềm, đầm ấm. Vợ chồng chỉ mâu thuẫn lúc làm việc, vì mỗi người có quan điểm âm nhạc riêng. Còn trong đời sống hôn nhân, nói ra có thể khó tin nhưng chúng tôi chưa bao giờ cãi nhau. Cả tôi và Sara chưa từng làm điều gì quá đáng để đối phương cảm thấy khó chịu, mọi chuyện đều rất hợp nhau. Sara sống rất vô tư, để tôi được sự tự do, không bao giờ soi mói nhau đi đâu, làm gì, gặp ai. Kể cả lúc mang thai, cô ấy cũng rất dễ chịu, không phàn nàn, đòi hỏi gì cả", nam nhạc sĩ chia sẻ.

Một trong những điều khiến cho mối quan hệ giữa vợ chồng Dương Khắc Linh luôn êm ấm là cả 2 biết cách chiều đối phương.

Một trong những điều khiến cho mối quan hệ giữa vợ chồng Dương Khắc Linh luôn êm ấm là cả 2 biết cách "chiều" đối phương.

2 vợ chồng còn đặt ra quy ước rằng sau khi khép lại một dự án, họ sẽ tự thưởng cho nhau những chuyến đi xa với bạn bè để giảm bớt áp lực công việc.

2 vợ chồng còn đặt ra quy ước rằng sau khi khép lại một dự án, họ sẽ tự thưởng cho nhau những chuyến đi xa với bạn bè để giảm bớt áp lực công việc.

Về phía Sara Lưu, cô cho biết tuy đã kết hôn nhưng 2 vợ chồng luôn độc lập tài chính, bản thân cũng không quan tâm chuyện ông xã có "quỹ đen". Cô thấy bản thân là tuýp người thích sự thoải mái, không muốn "soi" tài khoản hay để ý chồng chi tiêu những gì. Theo cô, Dương Khắc Linh là người chủ động trong vấn đề tài chính, biết chi tiêu nhưng không giỏi giữ tiền. Mỗi tháng Sara Lưu chia thu nhập thành 2 phần theo tỷ lệ 3:7, 70% cất đi, còn 30% cô cho phép bản thân tiêu xài thoải mái. 

Tuy nhiên, các khoản chi phí sinh hoạt trong gia đình thì được phân chia đều. Ví dụ ông xã lo phần lớn tiền sinh hoạt, còn nữ ca sĩ phụ tiền học cho các con, cả 2 chia nhau những việc quan trọng. "Chúng tôi đóng góp trên tinh thần san sẻ. Không ai mặc định có nghĩa vụ nhiều hơn", cô nói. Ngoài ra, Dương Khắc Linh còn làm quản lý, báo giá cát-xê và nhận show cho Sara Lưu nên nắm rõ thu nhập của vợ.

Dương Khắc Linh khoe 2 quý tử sinh đôi trên TV, chia sẻ cuộc sống với vợ kém 13 tuổi
Vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu có không ít khoảnh khắc tình cảm khiến người xem ngưỡng mộ.

Dương Khắc Linh

Theo Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao