Hé lộ tạo hình gánh xiếc đặc biệt của Thuỷ Top sau hơn 1 năm "ở ẩn"

Ngày 13/12/2018 17:31 PM (GMT+7)

Thủy Top đã chính thức công bố những thông tin thú vị về dự án “khủng” nhất của cô trong năm 2018 mang tên “The Greatest Show”.

Sau nhiều ngày úp mở về dự án đặc biệt nhất trong năm, Thủy Top vừa chính thức hé lộ concept của The Greatest Show - mô hình giải trí đầu tiên và duy nhất được tổ chức tại Việt Nam. 

Đặc biệt, Thuỷ Top sẽ vào vai nghệ nhân xiếc, hợp tác cùng các nghệ sĩ để thực hiện bộ ảnh nhằm truyền tải những thông điệp ý nghĩa của The Greatest Show đến với công chúng. Bộ ảnh hứa hẹn sẽ thu hút khán giả bởi tạo hình phong phú và các kiểu trang phục cũng như bối cảnh độc đáo. 

Hé lộ tạo hình gánh xiếc đặc biệt của Thuỷ Top sau hơn 1 năm amp;#34;ở ẩnamp;#34; - 1

Được Thủy Top dày công thực hiện, bộ ảnh lần này chính là một phần quan trọng trong "The Greatest Show" chuẩn bị diễn ra.

Hé lộ tạo hình gánh xiếc đặc biệt của Thuỷ Top sau hơn 1 năm amp;#34;ở ẩnamp;#34; - 2

Những trang phục, đạo cụ bắt mắt và cầu kì sẽ được sử dụng trên sân khấu của chương trình với mục đích đem đến trải nghiệm giải trí mới mẻ dành riêng cho khán giả Việt Nam.

Hé lộ tạo hình gánh xiếc đặc biệt của Thuỷ Top sau hơn 1 năm amp;#34;ở ẩnamp;#34; - 3

Thủy Top cùng êkíp đã mạnh tay đầu tư cực “khủng” vào dự án mới để thể hiện kịch bản của "The Greatest Show" một cách sáng tạo và trọn vẹn nhất.

Hé lộ tạo hình gánh xiếc đặc biệt của Thuỷ Top sau hơn 1 năm amp;#34;ở ẩnamp;#34; - 4

Qua bộ ảnh, Thủy Top thể hiện mong muốn tôn vinh những loại hình nghệ thuật như xiếc, ảo thuật, nhạc kịch, v.v...

Thủy Top chia sẻ: "Tôi muốn tạo ra hàng loạt những show diễn mang đến niềm vui, năng lượng tích cực cho khán giả, có một sân khấu cho những người nghệ sĩ xiếc hay những bộ môn nghệ thuật khác đã bị bỏ quên được thể hiện hơn cả khả năng của mình bằng cách kể chuyện đặc biệt.

Tôi muốn tạo một môi trường làm việc tuyệt vời cho nghệ sĩ, cho họ một sân khấu xứng đáng, một tầm nhìn rõ ràng, một nơi họ được đào tạo, tập luyện và có công ăn việc làm ổn định, được mua bảo hiểm về thể chất. Dự án ấp ủ này không chỉ dành cho bản thân mà là tầm nhìn muốn mang lại niềm vui hay sự ổn định cho nhiều người khác."

Hé lộ tạo hình gánh xiếc đặc biệt của Thuỷ Top sau hơn 1 năm amp;#34;ở ẩnamp;#34; - 5

Từ trước đến nay, âm nhạc và phim ảnh là 2 loại hình nghệ thuật quen thuộc, “món ăn tinh thần” không thể thiếu đối với mỗi khán giả Việt Nam. Tuy nhiên, cuộc sống càng hiện đại, khán giả lại càng có nhu cầu được trải nghiệm các hoạt động vui chơi - giải trí mới lạ và thú vị hơn.

Hé lộ tạo hình gánh xiếc đặc biệt của Thuỷ Top sau hơn 1 năm amp;#34;ở ẩnamp;#34; - 6

Không còn đơn giản là những cuộc vui trên bar mỗi dịp cuối tuần, chọn đến phòng trà nghe ca nhạc rồi tới rạp phim để thư giãn, khán giả đang trông chờ nhiều hơn thế ở mỗi hoạt động mà họ dành thời gian tham dự.

The Greatest Show được lấy cảm hứng từ Cabaret Show - một loại hình giải trí không còn xa lạ tại các quốc gia lớn như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan. Mỗi đêm diễn của Cabaret Show sẽ đem đến cho khán giả một câu chuyện thú vị được kể bằng sự kết hợp giữa nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau từ nhạc kịch, ảo thuật đến múa, khiêu vũ và xiếc.

Tại Mỹ, Cabaret Show hay The Greatest Show nổi tiếng là các vở diễn tạp kĩ đầy tính sáng tạo, được thể hiện bằng những chất liệu nghệ thuật hoà quyện giữa 2 yếu tố truyền thống và hiện đại. 

Hé lộ tạo hình gánh xiếc đặc biệt của Thuỷ Top sau hơn 1 năm amp;#34;ở ẩnamp;#34; - 7

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, ngoài sứ mệnh mang đến cho khán giả một trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới, "The Greatest Show" còn là sân khấu đặc biệt để tôn vinh các nghệ sĩ tài năng ở những môn nghệ thuật mà người Việt chưa có định nghĩa chính xác.

The Greatest Show được dẫn chuyện bởi ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, với phần biên đạo và dàn dựng của Sabra ‘stankface’ Johnson, cùng giám đốc sản xuất Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top).

Hé lộ tạo hình gánh xiếc đặc biệt của Thuỷ Top sau hơn 1 năm amp;#34;ở ẩnamp;#34; - 8

Patey Majik Nguyễn không còn là cái tên quá lạ lẫm với những người yêu ảo thuật đường phố. Anh chàng Việt Kiều người Úc này từng biểu diễn tại nhiều thành phố trên thế giới và có lượng người theo dõi khá lớn trên YouTube.

Hé lộ tạo hình gánh xiếc đặc biệt của Thuỷ Top sau hơn 1 năm amp;#34;ở ẩnamp;#34; - 9

Còn Sabra ‘stankface’ Johnson là Quán quân “So You Think You Can Dance” Mỹ mùa 3 với bề dày kinh nghiệm tổ chức rất nhiều chương trình mang tầm cỡ quốc tế. 

The Greatest Show vẫn đang tiếp tục tìm kiếm, xây dựng và hợp tác cùng những nghệ sĩ “tài năng không tên” tại nhiều nơi trên thế giới để đảm bảo sự đa dạng và “lạ” của các tiết mục, đem đến một trải nghiệm giải trí hoàn toàn khác biệt.

Hé lộ tạo hình gánh xiếc đặc biệt của Thuỷ Top sau hơn 1 năm amp;#34;ở ẩnamp;#34; - 10

Những loại hình nghệ thuật sẽ được trình diễn tại "The Greatest Show Việt Nam" bao gồm ảo thuật, uốn dẻo, thăng bằng, múa đương đại nhạc kịch, âm nhạc…

Hé lộ tạo hình gánh xiếc đặc biệt của Thuỷ Top sau hơn 1 năm amp;#34;ở ẩnamp;#34; - 11

"The Greatest Show" sẽ được tổ chức trong 5 đêm 22, 24, 29, 30 và 31/12 với chủ đề "The Dream Land" tại TP.HCM.

Nhà giàu, sexy, nhưng ít ai biết, Thủy Top còn chăm chỉ và nấu ăn rất ngon
Vừa qua, Thủy Top tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình, hướng đến đối tượng những người vô gia cư với những suất cơm cùng các phần quà ý nghĩa.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Liveshow của các ca sĩ