Nhà giàu, sexy, nhưng ít ai biết, Thủy Top còn chăm chỉ và nấu ăn rất ngon

Ngày 29/12/2016 00:01 AM (GMT+7)

Vừa qua, Thủy Top tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình, hướng đến đối tượng những người vô gia cư với những suất cơm cùng các phần quà ý nghĩa.

Thủy Top thường gắn với hình ảnh “quái chiêu” ở những tạo hình trong nhiều dự án trước đây, tuy nhiên, ngoài đời thì lại khác, một Thủy Top gần gũi và thân thiện chính là những cảm nhận về cô từ mọi người xung quanh. Đây cũng chính là những hình ảnh mới nhất của Thủy Top trong công tác từ thiện của mình với những người vô gia cư.

 Nữ ca sĩ được biết đến là một người cầu toàn, chính vì thế cô luôn chu đáo và dốc hết sức mình khi tham gia một công việc nào đó. Hơn hết, bằng tấm lòng trân trọng và tình cảm của mình, Thủy Top dành thời gian cùng mọi người chuẩn bị cho chuyến từ thiện. 

 Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa – người bạn thân thiết của Thủy Top cùng chung tay góp sức cùng mọi người. Nhiếp ảnh gia Milor Trần cũng cùng dành một ngày thứ 7 để ủng hộ dự án thiện nguyện ý nghĩa này. Trước đó, cô cũng lên trang cá nhân của mình kêu gọi sự đồng hành cùng mọi người trong việc chuẩn bị và trao những phần quà đến những hoàn cảnh quá khó khăn trong cuộc sống.

Nhà giàu, sexy, nhưng ít ai biết, Thủy Top còn chăm chỉ và nấu ăn rất ngon - 4

Thủy Top “lăn xả” tham gia nấu ăn cùng mọi người, trong đó có những bạn bè cùng khán giả hâm mộ cô.

Cô tham gia hầu như tất cả các công đoạn trong việc chuẩn bị những phần cơm canh. Thủy Top không giấu được niềm vui của mình bằng những nụ cười liên tục nở trên môi. Với cô đây là sự sẻ chia nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của mình cùng mọi người cho những người vô gia cư tại thành phố. 

Hình ảnh Thủy Top giản dị và tất bật cùng bạn bè, người hâm mộ chuẩn bị cho chuyến từ thiện chắc chắn là những khoảnh khắc đáng nhớ.  Và đây cũng như một lời kêu gọi thiết thực của cô gởi đến mọi người, cùng nhau đồng hành, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Thủy Top cũng thường xuyên tham gia những hoạt động từ thiện, bởi với cô đó là yêu thương giữa người với người trong cuộc sống. Cô khiêm tốn chia sẻ niềm vui và kêu gọi mọi người tiếp tục tham gia các hoạt động ý nghĩa: “Đã lâu rồi quên mất hạnh phúc cứ đến từ những việc đơn giản vậy thôi. Bọn mình hãy dành nhiều thời gian hơn để yêu thương nhau cho đời nó thật xinh nha mọi người”.

Qũy từ thiện dành cho người nghèo và  vô gia cư mang tên Không Nhà - Homeless Dreams được tổ chức định kỳ vào thứ 7 hằng tuần với nhiều hoạt động như nấu cơm từ thiện và quyên góp các nhu yếu phẩm tặng cho những gia đình nghèo vô gia cư hoặc những trường hợp đặc biệt cần giúp đỡ xung quanh khu vực TP. HCM

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Top