Hoa hậu Tuyết Nga ra mắt MV xúc động nhân dịp sinh nhật Bác Hồ

Ngày 16/05/2019 02:19 AM (GMT+7)

Người đẹp xứ Thanh ra mắt MV dịp kỉ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2019).

XEM VIDEO: MV "Lời ca dâng Bác" của Hoa hậu Tuyết Nga.

Hoa hậu - ca sĩ Tuyết Nga vừa ra mắt MV mang tên Lời ca dâng Bác. Đây là sản phẩm người đẹp xứ Thanh thực hiện nhằm hướng đến kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

MV là tổng hợp những hình ảnh của Tuyết Nga tại những địa điểm quen thuộc của Hà Nội như Lăng Bác, quảng trường Ba Đình. Bên cạnh đó là những tư liệu quý hiếm về Bác được Tuyết Nga nhờ những đồng nghiệp trong nghề, bạn bè tại các đài truyền hình hỗ trợ sưu tầm. Ngoài ra còn có khung cảnh flycam tuyệt đẹp của các địa danh nổi tiếng Việt Nam được thực hiện riêng cho MV.

hoa hau tuyet nga ra mat mv xuc dong nhan dip sinh nhat bac ho - 1

Hoa hậu - ca sĩ Tuyết Nga vừa ra mắt MV kỉ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

hoa hau tuyet nga ra mat mv xuc dong nhan dip sinh nhat bac ho - 2

Tuy thực hiện trong thời gian khá gấp gáp, nhưng với "Lời ca dâng Bác", Tuyết Nga hi vọng sẽ làm mới được ca khúc, đồng thời là món quà dành cho người lãnh tụ nổi tiếng của dân tộc.

hoa hau tuyet nga ra mat mv xuc dong nhan dip sinh nhat bac ho - 3

“Tôi thường xuyên xem những tư liệu về Bác. Tuy không cùng thế hệ, nhưng qua các tư liệu, tôi thực sự ngưỡng mộ đức tính và sự hi sinh của Bác. Nhiều khi tôi không kìm được xúc động, thậm chí rơi nước mắt”, Tuyết Nga cho biết.

Tôi học chuyên nghiệp và theo đuổi thính phòng 7,8 năm, những ca khúc nhạc đỏ - cách mạng là không thể thiếu trong giáo trình. Những ca khúc về Bác là những ca khúc rất hay, mang giá trị lịch sử cao, là đam mê và sở thích, nên tôi luôn muốn làm mới chúng trong khuôn khổ, để các ca khúc bất hủ ấy trở nên phong phú hơn, để lớp trẻ có thể thích và dễ nghe hơn”, Tuyết Nga cho biết.

hoa hau tuyet nga ra mat mv xuc dong nhan dip sinh nhat bac ho - 4

Giọng ca đến từ Thanh Hóa cũng tiết lộ cô thực hiện MV "Lời ca dâng Bác" như lời kêu gọi các nghệ sĩ trẻ cũng như tầng lớp thanh niên hướng đến các ca khúc kinh điển, về cách mạng - lãnh tụ - quê hương đất nước, qua đó nâng cao tinh thần dân tộc.

Hoa hậu Tuyết Nga hội ngộ cô giáo Anh Thơ, đàn chị Lan Anh trong đêm nhạc cách mạng
Người đẹp xứ Thanh vừa góp mặt trong đêm nhạc cách mạng "Bài ca chiến thắng" diễn ra tại Hà Nội.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc