Hoài Linh cảm phục tinh thần của Quang Hà sau sự cố cháy sân khấu, phải dời ngày làm liveshow

Ngày 30/09/2019 13:30 PM (GMT+7)

Tại buổi họp báo chiều ngày 29/9, nghệ sĩ Hoài Linh bày tỏ sự khâm phục đối với Quang Hà và anh trai Quang Cường sau sự cố cháy Cung Hữu nghị Việt Xô.

Chiều ngày 29/9, ca sĩ Quang Hà đã có buổi gặp gỡ báo chí cùng danh hài Hoài Linh để chia sẻ về sự cố cháy sân khấu liveshow Không thể thay thế ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, đồng thời công bố đêm liveshow thứ 2 sẽ được dời sang ngày 1/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

hoai linh cam phuc tinh than cua quang ha sau su co chay san khau, phai doi ngay lam liveshow - 1

Dù trải qua mất mát lớn về tài chính cũng như tinh thần, Quang Hà vẫn có mặt khá sớm tại buổi gặp gỡ báo chí.

hoai linh cam phuc tinh than cua quang ha sau su co chay san khau, phai doi ngay lam liveshow - 3

Đồng hành với nhân vật chính có anh trai Quang Cường, danh hài Hoài Linh, nhạc sĩ Nguyễn Quang, ca sĩ - MC Nguyễn Hoàng Nam.

hoai linh cam phuc tinh than cua quang ha sau su co chay san khau, phai doi ngay lam liveshow - 4

Có mặt trong buổi gặp gỡ, đạo diễn liveshow là nhạc sĩ Nguyễn Quang xúc động kể về cả quá trình mà ekip thực hiện chương trình đã trải qua trong ngày 28/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Sự cố diễn ra hoàn toàn ngoài mong muốn khiến toàn bộ anh em trong ekip thực hiện liveshow Không thể thay thế vô cùng hoang mang. Nhưng với sự quyết tâm, Quang Cường - anh trai ca sĩ Quang Hà - đã dùng hết mọi tâm sức có thể để tổ chức buổi liveshow đầu tiên phục vụ 1.000 khán giả ở địa điểm khác chỉ trong vỏn vẹn 2 tiếng đồng hồ. 

hoai linh cam phuc tinh than cua quang ha sau su co chay san khau, phai doi ngay lam liveshow - 5

Chia sẻ với các phóng viên, Quang Hà cho biết: “Nếu không phải Quang Cường thì cho dù tất cả mọi người trong ekip cũng không thể thực hiện được một buổi diễn như chiều hôm qua”.

Sau 1 ngày xảy ra sự việc, nam ca sĩ Ngỡ chia sẻ thêm: "Khi xuất hiện trên sân khấu trong những tiết mục đầu tiên của buổi diễn chiều qua, thật sự Hà không hát và cũng không nhảy được luôn.Hà thấy mình như đang mơ, không nghĩ rằng mọi việc xảy ra với bản thân mình như vậy.

Lúc đó Hà không còn tâm thế là một nghệ sĩ mà nghĩ rằng mình như cái máy, chỉ biết hát cho đúng, còn hay dở thế nào mình không còn biết nữa. Cho đến sau vài ca khúc hát với nhạc sĩ Nguyễn Quang đệm đàn piano, và nhờ vào sự động viên, cổ vũ của khán giả, Hà mới lấy lại cảm xúc và hát bằng cả trái tim".

hoai linh cam phuc tinh than cua quang ha sau su co chay san khau, phai doi ngay lam liveshow - 6

Nhạc sĩ Nguyễn Quang xúc động chia sẻ về những tâm huyết của bản thân dành cho liveshow đã hóa thành tro bụi.

Nói về những thiệt hại xảy ra, nhạc sĩ Nguyễn Quang tâm sự: "Vài chục triệu đối với nhiều người không là gì nhưng đối với các nhạc công đó là cả một tài sản lớn mà cả đời họ dành dụm để có được. Qua đây, tôi cũng dành lời cảm ơn sâu sắc đến sự nhiệt tình của tất cả các anh em trong ban nhạc”.

Con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cho biết, nhiều nhạc công đã chuẩn bị những nhạc cụ quý giá lên đến hàng trăm triệu để "chơi hết mình" trong liveshow lần này của Quang Hà. Tất cả đều đã thiệt hại trong đám cháy.

Tuy nhiên, với vai trò đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Nguyễn Quang hứa rằng đêm diễn thứ 2 của Quang Hà sẽ hoành tráng, với sự cố gắng hết mình của cá nhân anh cũng như toàn thể ekip.

hoai linh cam phuc tinh than cua quang ha sau su co chay san khau, phai doi ngay lam liveshow - 7

Chia sẻ cùng đàn em thân thiết, danh hài Hoài Linh cho biết anh ngưỡng mộ Quang Hà về nghị lực. Theo Hoài Linh, dù có đi hát 20 hay 30 năm, khi gặp tình trạng này chắc chắn cũng sẽ không thể đứng vững để biểu diễn. Chính điều này đã khiến anh dành nhiều tình cảm quý mến cho người em đồng nghiệp.

hoai linh cam phuc tinh than cua quang ha sau su co chay san khau, phai doi ngay lam liveshow - 8

Ngoài Hoài Linh, đêm nhạc thứ 2 của Quang Hà diễn ra ngày 1/10 tới sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ Bằng Kiều, Lệ Quyên cùng nhiều bất ngờ thú vị khác.

Liveshow của ca sĩ Quang Hà bị hoãn do sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bốc cháy
Sáng sớm ngày 28/9, sân khấu Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội bất ngờ bị cháy khiến đêm diễn đầu tiên của liveshow "Không thể thay thế" phải hoãn...

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ