Học trò Hồ Ngọc Hà làm mới bản hit cách đây 3 năm của Nguyễn Trần Trung Quân

Hồng Trần - Ngày 19/06/2021 01:37 AM (GMT+7)

Trong dự án mới, GiGi Hương Giang để tóc dài thướt tha, hát lại "Trong trí nhớ của anh" cực ngọt.

Như lời hứa với khán giả về 1 list nhạc chuyên làm mới các bài hát cũ để ôn lại kỷ niệm thanh xuân, GiGi Hương Giang chính thức tung Bản thu số 01 của dự án The Records vào tối thứ Năm ngày 17/6. Trước đó, GiGi Hương Giang đã "nhá hàng" câu hát: "Và tình yêu ngày đó chỉ có trong giấc mơ thôi, trong trí nhớ của em…", tiết lộ ca khúc mà cô sẽ hát là Trong trí nhớ của anh

Học trò Hồ Ngọc Hà làm mới bản hit cách đây 3 năm của Nguyễn Trần Trung Quân - 1

GiGi Hương Giang vừa chính thức tung "Bản thu số 01" của dự án "The Records".

XEM VIDEO: "Bản thu số 01" của GiGi Hương Giang.

Trong trí nhớ của anh là bản hit ra mắt cách đây hơn 3 năm của Nguyễn Trần Trung Quân. Bản ballad có ca từ lãng mạn, như lời tự sự của một chàng trai khi nhớ về cô gái anh yêu da diết. Nếu Nguyễn Trần Trung Quân xây dựng kịch bản điện ảnh về mối tình "sinh ly từ biệt" đầy đau xót, thì GiGi Hương Giang chỉ đơn giản là đứng giữa những nỗi buồn nơi rừng thông Đà Lạt, hát lại ca khúc theo sự đồng cảm của trái tim mình. 

Học trò Hồ Ngọc Hà làm mới bản hit cách đây 3 năm của Nguyễn Trần Trung Quân - 3

GiGi Hương Giang đứng giữa những nỗi buồn nơi rừng thông Đà Lạt, hát lại ca khúc theo sự đồng cảm của trái tim mình. 

Có lẽ bởi thế mà Trong trí nhớ của anh qua sự thể hiện và làm mới của GiGi Hương Giang không phải nỗi đau đến không thở được của tình yêu tan vỡ, mà pha vào đó là những chiêm nghiệm, sự trải lòng của một cô gái trưởng thành nhớ lại thanh xuân đã yêu, đã tổn thương và đã mạnh mẽ vượt qua tất cả. 

Thông qua giọng hát nội lực và giàu cảm xúc, Trong trí nhớ của anh phiên bản GiGi Hương Giang sẽ dễ dàng mang lại sự đồng cảm, xoa dịu trái tim bất kỳ ai, đặc biệt là phái nữ. GiGi Hương Giang từng chia sẻ quan niệm tình yêu rất hay rằng: "Qua rồi cái thời chia tay là bi lụy, là ảo não, là mất niềm tin vào tình yêu. Tình yêu chỉ có những nuối tiếc vì lời chưa nói, nhưng nó giúp mình mạnh mẽ và bước tiếp. Cứ yêu hết lòng đi vì ai rồi cũng sẽ tìm đc người xứng đáng thôi". Bởi vậy, dẫu là hát về chuyện tình không trọn vẹn, nhưng GiGi Hương Giang đã thổi vào ca khúc thái độ âm nhạc lạc quan hơn, tích cực hơn.  

Học trò Hồ Ngọc Hà làm mới bản hit cách đây 3 năm của Nguyễn Trần Trung Quân - 4

GiGi Hương Giang thổi vào ca khúc thái độ âm nhạc lạc quan hơn, tích cực hơn.  

Đến với The Records - Bản thu số 01, khán giả cũng được chứng kiến hình ảnh "lột xác" của GiGi Hương Giang khi lần đầu tiên cô nàng để tóc dài dịu dàng, thướt tha. Việc thay đổi hình tượng đầy bất ngờ này chính là cách GiGi Hương Giang thể hiện sự đa dạng và biến hóa trong âm nhạc, sẵn sàng thử sức với những điều mới mẻ thay vì dập khuôn theo hình mẫu quen thuộc. 

Học trò Hồ Ngọc Hà làm mới bản hit cách đây 3 năm của Nguyễn Trần Trung Quân - 5

The Records - Bản thu số 01 đã chính thức lên sóng vào 20h20 ngày 17/6.

GiGi Hương Giang mang cả trời thanh xuân ùa về trong The Records
Sau thành công của ca khúc "Ngày một người đi xa" ra mắt vào tháng 4 vừa qua, GiGi Hương Giang trở lại "đường đua" âm nhạc tháng 6 với "Một dự án...
Theo Hồng Trần
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay

Video chọn lọc