GiGi Hương Giang mang cả trời thanh xuân ùa về trong "The Records"

Hồng Trần Ngày 16/06/2021 16:20 PM (GMT+7)

Sau thành công của ca khúc "Ngày một người đi xa" ra mắt vào tháng 4 vừa qua, GiGi Hương Giang trở lại "đường đua" âm nhạc tháng 6 với "Một dự án mới".

Tối ngày 15/6, GiGi Hương Giang chính thức "nhá hàng" dự án mang tên The Records. Đây là dự án vô cùng đặc biệt, được nữ ca sĩ ấp ủ từ lâu, và sẽ là nơi cô đưa khán giả yêu thương ôn lại những kỷ niệm thanh xuân tươi đẹp qua các bản thu. 

The Records như một playlist của thanh xuân - nơi có những bản nhạc "cũ ơi là cũ" hoặc "mới mới" trong những năm gần đây. Điểm chung của các bản nhạc này là tất cả đều chứa đựng một ý nghĩa, một sự đồng cảm trong từng giai đoạn đến từ GiGi Hương Giang. 

XEM VIDEO: Teaser "The Records" của GiGi Hương Giang.

GiGi Hương Giang tin rằng, những bài hát mà chúng ta lắng nghe lúc vui buồn, giúp ta ghi nhớ kỷ niệm đều xứng đáng trở thành "bạn đồng hành" quý giá trong hành trình thanh xuân. Các ca khúc của The Records không chỉ làm nên thanh xuân của GiGi Hương Giang mà còn là thanh xuân của tất cả khán giả - những tâm hồn yêu nhạc, mượn nhạc để thay lời muốn nói, bày tỏ cảm xúc.

GiGi Hương Giang mang cả trời thanh xuân ùa về trong amp;#34;The Recordsamp;#34; - 1

Tối ngày 15/6, GiGi Hương Giang chính thức "nhá hàng" dự án mang tên "The Records".

Dự án The Records được ekip GiGi Hương Giang thực hiện 100% cảnh quay tại Đà Lạt - thành phố buồn nhưng đi đâu cũng thấy thân thương và quen thuộc. Không phải nét buồn bã u uất, mà nét buồn của Đà Lạt giúp người ta lớn lên và trưởng thành. Đó cũng chính là tinh thần và thông điệp mà GiGi Hương Giang gửi gắm tới khán giả qua dự án. 

Giữa khung cảnh Đà Lạt mộng mơ, GiGi Hương Giang lần đầu xuất hiện với diện mạo vô cùng mới mẻ. Đó là mái tóc dài dịu dàng, đằm thắm thay cho tóc tém cá tính quen thuộc. Sự thay đổi về ngoại hình chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành, dám thay đổi, dám làm mới mình để trở thành một "tắc kè hoa" trong âm nhạc của GiGi Hương Giang.  

GiGi Hương Giang mang cả trời thanh xuân ùa về trong amp;#34;The Recordsamp;#34; - 3

Giữa khung cảnh Đà Lạt mộng mơ, GiGi Hương Giang xuất hiện với mái tóc dài dịu dàng, đằm thắm thay cho tóc tém cá tính quen thuộc.

Teaser The Records cũng "nhá hàng" 1 câu hát gợi mở cho Bản thu số 01 của GiGi Hương Giang: "Và tình yêu ngày đó chỉ có trong giấc mơ thôi, trong trí nhớ của em…" Câu hát này chính là lời ca khúc Trong trí nhớ của anh - một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng, qua sự thể hiện của Nguyễn Trần Trung Quân từng "làm mưa làm gió" trong làng Vpop.

Tuy nhiên với câu chuyện, tâm thế, giọng hát và cách thể hiện khác, Trong trí nhớ của anh phiên bản The Records của GiGi Hương Giang hứa hẹn sẽ đem tới cho công chúng yêu nhạc nhiều cảm xúc khác lạ, đến từ một trái tim lãng du. 

The Records - Bản thu số 1 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h20 ngày 16/6 trên kênh các nền tảng trực tuyến.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gigi-huong-giang-dua-ca-troi-thanh-xuan-ua-ve-trong-t...

GiGi Hương Giang dồn cảm xúc của 2 lần chia tay đau đớn vào ca khúc mới
Sau thời gian vắng bóng, học trò Hồ Ngọc Hà nhận ra sân khấu mới chính là cuộc sống của mình. Cô quyết định trở lại với âm nhạc bằng MV "Ngày một...
Theo Hồng Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc