Học trò Hồ Ngọc Hà, Lam Trường trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay tự sáng tác

Ngày 24/12/2018 10:35 AM (GMT+7)

Gigi Nguyễn từng là thí sinh đội Hồ Ngọc Hà trong The Voice 2012 và đội Lam Trường trong The Voice 2018.

Sau thời gian dài tạm dừng ca hát, nữ ca sĩ đất Bắc Gigi Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hương Giang) tiếp tục quay trở lại chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2018 và gây "sốt" ngay vòng Giấu mặt với ca khúc Người lạ ơi, chinh phục 3 giám khảo: Lam Trường, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên ngay khi cất tiếng hát.

Ca khúc Người lạ ơi với phần hòa âm phối khí mới lạ hoàn toàn so với phiên bản gốc liên tục đứng top 1 trending trên kênh YouTube suốt nhiều tuần liền, và hiện đạt hơn 6 triệu lượt xem.

Học trò Hồ Ngọc Hà, Lam Trường trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay tự sáng tác - 1

Nếu năm 2012 Gigi Nguyễn về với đội Hồ Ngọc Hà, thì năm 2018 Lam Trường là sự lựa chọn của cô.

Học trò Hồ Ngọc Hà, Lam Trường trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay tự sáng tác - 2

Rời khỏi cuộc thi The Voice, Gigi Nguyễn quyết tâm theo đuổi con đường ca hát và chính thức "chào sân" làng nhạc bằng ca khúc tự sáng tác mang tên: “Quay lưng là hai thế giới”.

Đây là ca khúc đầu tiên Gigi Nguyễn sáng tác, được một nhà sản xuất mới toanh là Machiot – Đỗ Minh Nghĩa thực hiện theo thể loại RnB bắt tai. Nội dung ca khúc kể về một cô gái sở hữu trái tim yêu mãnh liệt nhưng cũng đầy quyết đoán và mạnh mẽ khi bị phản bội. 

Cô gái luôn phân biệt rạch ròi giữa trái tim và lý trí. Qua đó, Gigi Nguyễn muốn mang đến một nguồn năng lượng tích cực trong tình yêu, dù có xảy ra bất cứ điều gì cũng không quá đau khổ.

Học trò Hồ Ngọc Hà, Lam Trường trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay tự sáng tác - 3

Với ca khúc đầu tay của học trò cũ, Hồ Ngọc Hà dành nhiều lời khen tặng. Dẫu thế, “nữ hoàng giải trí” không quên nhắc sản phẩm cần có ca từ sâu hơn.

Trước khi ra mắt sản phẩm chính thức, Gigi Nguyễn đã gửi đến những khán giả yêu mến mình món quà bằng việc cover lại Người lạ ơi, Tiền đâu mua được, Chờ anh… trên kênh YouTube. Cô cũng vừa giành giải Nhất tuần ở chương trình 100 giây rực rỡ.

Ca khúc Quay lưng là hai thế giới sẽ được phát hành với MV lyric ấn tượng vào tối 25/12 tới.

Học trò Hồ Ngọc Hà, Lam Trường trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay tự sáng tác - 4

Ngoài Hồ Ngọc Hà, Gigi Nguyễn cũng được các anh chị động viên, giúp đỡ khá nhiều trên con đường nghệ thuật. Sau khi ra mắt “Quay lưng là hai thế giới”, Gigi Nguyễn sẽ liên tục ra mắt các sản phẩm mới do chính mình sáng tác.

Nam thần Sỹ Hưng vào vai phản diện, phụ tình Ngọc Ny The Voice trong MV mới
Mặc dù luôn phải thức dậy từ sáng sớm và quay đến tối mịt, cặp đôi vẫn vui vẻ vì hợp tính nhau.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lam Trường