Học trò Hồ Ngọc Hà và Lam Trường ám ảnh vì tình yêu trong MV đầu tay

Ngày 25/10/2019 19:18 PM (GMT+7)

Tung sản phẩm đầu tay sau bao mùa The Voice, học trò Hồ Ngọc Hà và Lam Trường gợi cảm hết cỡ trong MV "Anh đưa em đi".

XEM VIDEO: MV "Anh đưa em đi" của Gigi Hương Giang.

Ngày 22/10, Gigi Hương Giang - học trò cưng của Hồ Ngọc Hà và Lam Trường chính thức gia nhập "đường đua" Vpop bằng MV mới toanh mang tên Anh đưa em đi, thu hút cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Học trò Hồ Ngọc Hà và Lam Trường ám ảnh vì tình yêu trong MV đầu tay - 1

Tung sản phẩm đầu tay sau bao mùa The Voice, học trò Hồ Ngọc Hà và Lam Trường gợi cảm hết cỡ trong MV bắt tay cùng đạo diễn Kiên Ứng.

Học trò Hồ Ngọc Hà và Lam Trường ám ảnh vì tình yêu trong MV đầu tay - 3

Gigi Hương Giang tên thật là Nguyễn Hương Giang, từng được khán giả biết tới khi là học trò của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong mùa đầu tiên của The Voice và Lam Trường trong The Voice 2018.

Gigi Hương Giang gây ấn tượng nhờ giọng hát tình cảm, nội lực, phong cách biểu diễn phóng khoáng, tự tin trên sân khấu. Tuy chưa giành được danh hiệu cao nhất, nhưng những gì Gigi Hương Giang thể hiện cũng gây được ấn tượng ít nhiều trong lòng khán giả. Sau đó không lâu, bản cover Người lạ ơi của cô cũng được yêu mến đặc biệt, leo thẳng Top 1 Trending Youtube với hơn 6,7 triệu view.

Học trò Hồ Ngọc Hà và Lam Trường ám ảnh vì tình yêu trong MV đầu tay - 4

Trò cưng của 2 nghệ sĩ đình đám Vbiz vừa chính thức "chạm ngõ" Vpop bằng MV mới toanh mang tên "Anh đưa em đi".

Học trò Hồ Ngọc Hà và Lam Trường ám ảnh vì tình yêu trong MV đầu tay - 5

Ca khúc có giai điệu bắt tai, ca từ dễ nghe, dễ thuộc, do chính Gigi Hương Giang chắp bút.

Học trò Hồ Ngọc Hà và Lam Trường ám ảnh vì tình yêu trong MV đầu tay - 6

Đây cũng là bước đệm giới thiệu hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, hát những sáng tác do mình viết của Gigi Hương Giang trong tương lai.

Học trò Hồ Ngọc Hà và Lam Trường ám ảnh vì tình yêu trong MV đầu tay - 7

"Anh đưa em đi" nói về những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, có lúc bình yên, lúc giông bão. Bình yên là khi anh đưa em đi đến bất cứ nơi đâu, miễn là đi cùng nhau. Giông bão là khi chúng ta cứ đi mãi tới rồi nhận ra rằng mình đã lạc lối.

Sản phẩm âm nhạc lần này không chỉ "khai pháo" chặng đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp của Gigi Hương Giang, mà còn là cú bắt tay của nữ ca sĩ cùng đạo diễn đình đám Vpop hiện tại Ứng Duy Kiên. Qua MV lần này, đạo diễn Kiên Ứng muốn gửi gắm chính con người thật của Gigi Nguyễn. Nữ ca sĩ cũng chịu khó thay đổi hình ảnh, giảm hơn 6kg kể từ The Voice 2018 để có thể xây dựng rõ nét hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, gợi cảm, độc lập và cá tính.

Học trò Hồ Ngọc Hà và Lam Trường ám ảnh vì tình yêu trong MV đầu tay - 8

Quá trình thực hiện MV là hơn 18 giờ quay liên tục giữa sự thay đổi thời tiết nắng gió, bão cát và biển trời Phan Rang - Ninh Thuận, với mong muốn mang lại những hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

Chia sẻ cảm xúc về sản phẩm âm nhạc mới, Gigi Hương Giang chân thành: “Đây là MV đầu tay mà tôi dành rất nhiều tâm huyết, mất nhiều thời gian để chỉnh sửa cả về âm thanh lẫn hình ảnh. Qua đây, Gigi cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới anh Kiên Ứng cùng các anh em trong ekip đã hỗ trợ tôi hết mình trong dự án lần này. Hi vọng sẽ nhận được sự động viên và ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả”.

Có gì trong vũ trụ cắm sừng của Miu Lê khiến cư dân mạng phát sốt?
MV Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện của Miu Lê đang khiến khán giả bàn tán sôi nổi bởi các góc nhìn về "hội người thứ ba".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc