K-ICM trở thành "ông bầu" trẻ nhất Vpop khi mới 21 tuổi, tìm được "gà chiến" thay thế Jack

Tiểu Minh Ngày 16/07/2020 15:53 PM (GMT+7)

Không chỉ dừng lại với hình ảnh một nhà sản xuất âm nhạc, K-ICM còn muốn trở thành “ông bầu” trẻ tuổi nhất làng nhạc Việt. 

Vừa qua, K-ICM đã đánh dấu "cột mốc" 21 tuổi của mình bằng việc tổ chức một buổi biểu diễn với sự góp mặt của nhiều ngôi sao trẻ đang được chú ý, trong đó có cả những gương mặt mới toanh được K-ICM lựa chọn làm “gà chiến”.

k-icm tro thanh "ong bau" tre nhat vpop khi moi 21 tuoi, tim duoc "ga chien" thay the jack - 1

K-ICM tổ chức đêm nhạc đánh dấu tuổi 21 và chia sẻ về định hướng hình ảnh mới.

Đây không chỉ là đêm nhạc đặc biệt kỷ niệm sinh nhật tuổi 21 của K-ICM, mà còn đánh dấu một bước đi táo bạo trong sự nghiệp. Anh cho biết ý định lấn sân sang mảng đào tạo, trực tiếp hỗ trợ các bạn nghệ sĩ mới, trước mắt là APJ, Quang Đông, Ryo, và đưa tên tuổi Xesi trở lại với khán giả sau hit Túy âm từng "làm mưa làm gió".

Đây là một bước tiến liều lĩnh đối với chàng nghệ sĩ trẻ, so với các hoạt động năm 2019 khi anh chỉ tập trung cho 1 tên tuổi duy nhất. Năm nay, K-ICM có nhiều kế hoạch, dự án hơn dành cho cả 3 tên tuổi nói trên. Đặc biệt, “gà chiến” của K-ICM lần này là APJ và Quang Đông. 

k-icm tro thanh "ong bau" tre nhat vpop khi moi 21 tuoi, tim duoc "ga chien" thay the jack - 3

Từ nhà sản xuất âm nhạc, K-ICM trở thành "ông bầu" khi đầu tư cho APJ và Quang Đông.

k-icm tro thanh "ong bau" tre nhat vpop khi moi 21 tuoi, tim duoc "ga chien" thay the jack - 4

APJ là một ca sĩ, rapper, bắt đầu tham gia nghệ thuật từ cuối năm 2017. Anh được chú ý khi kết hợp với Helia trong bài "Ta say" đạt 10 triệu view và với Masew trong "Xa" đạt 3 triệu view.

k-icm tro thanh "ong bau" tre nhat vpop khi moi 21 tuoi, tim duoc "ga chien" thay the jack - 5

Nhiều người cho rằng K-ICM đã tìm được nhân tố mới thay thế cho vị trí của Jack. Trước đó, Jack và K-ICM từng có quãng thời gian "làm mưa làm gió" ở thị trường nhạc Việt trước khi tan rã. 

k-icm tro thanh "ong bau" tre nhat vpop khi moi 21 tuoi, tim duoc "ga chien" thay the jack - 6

Tại buổi biểu diễn, APJ đã thể hiện năng lực của mình với 2 ca khúc: "Ai mang cô đơn đi" và "Ta say" với "sư phụ" của mình. Chàng tân binh Vpop bằng thần thái biểu diễn đã chứng tỏ mắt nhìn người tinh tế của K-ICM.

k-icm tro thanh "ong bau" tre nhat vpop khi moi 21 tuoi, tim duoc "ga chien" thay the jack - 7

Quang Đông là một gương mặt mới từng được K-ICM giới thiệu trước đó.

Có thể nói, đêm nhạc lần này là một thử thách táo bạo dành cho K-ICM. Anh chàng phải đối mặt với những thay đổi giữa sản xuất âm nhạc hậu trường với chỉ đạo toàn bộ phần nhìn lẫn phần nghe trên sân khấu - vốn đòi hỏi sự ứng biến và khả năng linh hoạt theo khán giả.

Ngay sau đêm nhạc, K-ICM cho biết sẽ cố gắng mang đến những sản phẩm hay cùng các màu sắc âm nhạc mới lạ nhưng rất Việt Nam để gửi đến khán giả trong năm 2020.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/k-icm-tro-thanh-ong-bau-tre-nhat-vpop-khi-moi-21-tuoi...

Jack hợp tác với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, quyết tâm trở lại hoành tráng 
Sau khi chính thức tách khỏi công ty của K-ICM, nam ca sĩ đã tiết lộ ekip đứng đằng sau sự trở lại của mình trong các dự án sắp tới.

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc