Lên án việc trốn cách ly COVID-19 bằng âm nhạc độc đáo như Đỗ Hoàng Dương

Ngày 07/04/2020 16:36 PM (GMT+7)

MV "Đừng yêu nhầm Cô Vy" là lời lên án việc trốn cách ly dịch COVID-19 một cách đáng yêu của Đỗ Hoàng Dương.

XEM VIDEO: MV phiên bản hoạt hình "Đừng yêu nhầm Cô Vy" của ca sĩ Đỗ Hoàng Dương.

Sau khi đánh dấu sự trở lại và nhận được những phản hồi tích cực với MV Yêu nhầm bạn thân, Đỗ Hoàng Dương vừa tiếp tục giới thiệu phiên bản đặc biệt của ca khúc này với thông điệp kêu gọi phòng chống dịch COVID-19 đang hoành hành. Điều thú vị, Đỗ Hoàng Dương đã chính tay viết lời cho phiên bản này và chọn một cái tên đáng yêu dựa trên tên cũ là Đừng yêu nhầm Cô Vy.

Lên án việc trốn cách ly COVID-19 bằng âm nhạc độc đáo như Đỗ Hoàng Dương - 1

Đỗ Hoàng Dương lên án việc trốn cách ly bằng phiên bản đặc biệt của "Yêu nhầm bạn thân" mang tên "Đừng yêu nhầm Cô Vy".

Phần lời của Đừng yêu nhầm Cô Vy được Đỗ Hoàng Dương viết dựa trên rất nhiều tình huống gây tranh cãi quanh  câu chuyện cách ly vì dịch COVID-19 diễn ra thời gian qua, kêu gọi mọi người nâng cao ý thức giữ gìn sức khoẻ của bản thân và xã hội, nói không với dịch bệnh.

Mặc dù mang mục đích lên án những vấn đề gây tranh cãi quanh chuyện cách ly, nhưng phần ca từ của Đừng yêu nhầm Cô Vy được Đỗ Hoàng Dương viết không hề nặng nề, trái lại còn rất hợp lý và không hề cứng nhắc: "Đừng ngoan cố anh ơi, nghe lời em cách ly đi/ Đừng có cãi anh ơi, vì cuộc sống cộng đồng đi/ Kìa sao anh cứ muốn ăn táo với nho, cứ ngột ngạt lại đến đắn đo phiền quá đi/ Đi cách ly cứ đòi như du lịch Paris?...”.

Thêm vào đó, phần giai điệu gốc của Yêu nhầm bạn thân vốn đã rất dễ thương, bắt tai, khiến Đừng yêu nhầm Cô Vy càng thú vị khi ra mắt. 

Lên án việc trốn cách ly COVID-19 bằng âm nhạc độc đáo như Đỗ Hoàng Dương - 3

Việc sử dụng hình ảnh hoạt hình cho MV "Đừng yêu nhầm Cô Vy" cũng khiến người hâm mộ của Đỗ Hoàng Dương thích thú.

Lên án việc trốn cách ly COVID-19 bằng âm nhạc độc đáo như Đỗ Hoàng Dương - 4

Thông qua sản phẩm này, Đỗ Hoàng Dương mong muốn mọi người ủng hộ lời kêu gọi từ chính phủ là ở yên tại nhà để cách ly toàn xã hội, cùng chung tay chống dịch COVID-19… 

Lên án việc trốn cách ly COVID-19 bằng âm nhạc độc đáo như Đỗ Hoàng Dương - 5

Trước đó, Đỗ Hoàng Dương đã nhờ mẹ gửi ủng hộ 2500 chiếc khẩu trang, 5 thùng nước muối sinh lý đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương để các y, bác sĩ chống dịch.

Yêu nhầm bạn thân là sản phẩm trở lại của Đỗ Hoàng Dương sau sự cố mất dữ liệu phải dời thời điểm ra mắt MV vào cuối năm ngoái. Ca khúc do chính Đỗ Hoàng Dương sáng tác cùng nhạc sĩ trẻ August, với sự hỗ trợ viết lời rap của R.TEE, cộng thêm Khắc Hưng ở vai trò giám đốc âm nhạc.

Sản phẩm lần này của Đỗ Hoàng Dương được phối theo phong cách Pop, R&B, tạo nên sự vui tươi, thoải mái cho người nghe. Ca khúc giống như một làn gió mới, thay đổi cách cảm nhận về một tình yêu không trọn vẹn - vẫn buồn nhưng không day dứt, đặc biệt phù hợp với đối tượng khán giả trẻ.

Lên án việc trốn cách ly COVID-19 bằng âm nhạc độc đáo như Đỗ Hoàng Dương - 6

MV "Yêu nhầm bạn thân" ra mắt trước đó của Đỗ Hoàng Dương cũng được khán giả đón nhận với sự góp mặt của: Cody Uni5, Trần Quốc Anh và Hồng Khanh (con gái NSƯT Chiều Xuân).

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/len-an-viec-tron-cach-ly-covid-19-bang-am-nhac-doc...

Con gái NSƯT Chiều Xuân xuất hiện trưởng thành trong MV mới của Đỗ Hoàng Dương
Với nghi vấn MV "đam mỹ", cuối cùng hoá ra "Yêu nhầm bạn thân" là câu chuyện "friendzone" mà nhiều người từng gặp phải trong cuộc sống.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ trẻ