Lily Chen tiếp tục nhất bảng "Tình Bolero 2019" với ca khúc siêu khó "Đừng bỏ em một mình"

Ngày 29/04/2019 00:52 AM (GMT+7)

Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi và ít kinh nghiệm nhất "Tình Bolero 2019", Lily Chen ngày càng tỏa sáng và thể hiện được năng lực của bản thân.

Trong tập 8 của Tình Bolero 2019 với chủ đề Chuyện của ngày xưa, Lily Chen đã xuất sắc giành số điểm 29,75 và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với nhiều lời khen của BGK.

Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi và ít kinh nghiệm nhất cuộc thi, nhưng Lily Chen ngày càng tỏa sáng và thể hiện được năng lực của bản thân. Cô được đánh cao bởi luôn chăm chút cho trang phục diễn, trau chuốt khả năng diễn xuất nhập tâm và giữ được giọng hát thăng hoa. 

lily chen tiep tuc nhat bang "tinh bolero 2019" voi ca khuc sieu kho "dung bo em mot minh" - 1

Sau tiết mục "Khóc thầm" đứng nhất bảng tập trước, Lily Chen tiếp tục nhận số điểm cao nhất tập này với ca khúc "Đừng bỏ em một mình", vươn lên nhất bảng xếp hạng chung cuộc Top 4.

Lily Chen chọn ca khúc Đừng bỏ em một mình (nhạc Phạm Duy, thơ Minh Đức Hoài Trinh), với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật. Ca khúc được đánh giá "siêu khó" này là lời tâm sự đầy bi ai của cô gái đã nằm dưới mộ nhưng còn lưu luyến người thương.

Là lời thơ ai oán của Minh Đức Hoài Trinh cộng hưởng với những nốt nhạc buồn thương của nhạc sĩ tài hoa Phạm Duy, Đừng bỏ em một mình đã trở thành bài hát của những tâm hồn cô đơn, mệt nhoài trong cuộc sống và tình yêu qua nhiều thập kỷ.

lily chen tiep tuc nhat bang "tinh bolero 2019" voi ca khuc sieu kho "dung bo em mot minh" - 2

Lily Chen thể hiện ca khúc “Đừng bỏ em một mình” trên sân khấu tập 8 "Tình Bolero 2019".

Khi biết Lily Chen chọn ca khúc Đừng bỏ em một mình cho đêm thi quyết định Top 4, nhiều khán giả tỏ ra lo ngại, cho rằng cô sẽ "chết". Bởi họ nghĩ một người mẫu mới bước chân vào con đường ca hát không thể nào chinh phục được ca khúc này.

Được biết, trước khi lên sân khấu, Lily Chen đã ngồi bất động trong phòng trang điểm gần 2 tiếng đồng hồ. Có lẽ điều đó đã giúp cô có được đủ cảm xúc để thể hiện ca khúc.

lily chen tiep tuc nhat bang "tinh bolero 2019" voi ca khuc sieu kho "dung bo em mot minh" - 3

Người giúp Lily Chen “thăng hoa” hơn chính là đạo diễn Minh Nhật. Anh dàn dựng tiết mục của cô mang màu sắc ma mị, với câu chuyện tình yêu đầy trắc trở giữa cô ca kỹ và chàng công tử nhà giàu Công Danh.

Vì không muốn con trai lấy vợ là ca kỹ, mẹ của Công Danh đã ra lệnh đốt nhà hát, đuổi Lily Chen đi và nói dối con mình là cô đã chết. Đau khổ vì tưởng rằng người yêu đã mất, Công Danh bỏ nhà ra đi. Anh không biết rằng Lily Chen vẫn ở lại trong nhà hát đổ nát hoang tàn để đợi anh về. Cô cứ chờ đợi, chờ đợi, cho đến ngày hóa điên…

Cảm thương cho sự si tình của nàng ca kỹ, gã tay sai năm xưa của mẹ Công Danh đã đưa anh đến nhà hát và kể lại toàn bộ sự thật. Công Danh đã gặp lại Lily Chen, nhưng lúc này cô đã trở thành cô gái điên loạn, một hồn ma trong nhà hát…

lily chen tiep tuc nhat bang "tinh bolero 2019" voi ca khuc sieu kho "dung bo em mot minh" - 4

Phần thể hiện ca khúc đầy tình cảm của Lily Chen cộng với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật đã giúp Lily Chen nhận được số điểm cao nhất tuần là 29,75.

lily chen tiep tuc nhat bang "tinh bolero 2019" voi ca khuc sieu kho "dung bo em mot minh" - 5

3 giám khảo đều dành lời khen cho phần thể hiện của Lily Chen.

Giám khảo Đức Minh khen Lily Chen tuần này hát hay và tốt, diễn tốt, không bị phân tâm bởi những thứ bên ngoài. Giám khảo Vũ Thành Vinh đánh giá sự trưởng thành của Lily Chen khi vượt qua định kiến “người đẹp hát” của dư luận để khẳng định mình. Anh khen lực hát của Lily Chen ngày càng tốt và chịu khó nỗ lực vươn lên.

Giám khảo Mỹ Huyền khen cách chọn lựa trang phục ma mị của Lily Chen. Mỹ Huyền cho biết mình quý, thương, phục Lily Chen vì những gì cô làm được. Giám khảo Quý Bình thì tin rằng với phần thể hiện ca khúc Đừng bỏ em một mình thế này, những ca khúc khác sẽ không phải là vấn đề với Lily Chen.

lily chen tiep tuc nhat bang "tinh bolero 2019" voi ca khuc sieu kho "dung bo em mot minh" - 6

Với số điểm cao nhất tuần thi thứ 8, Lily Chen không chỉ nhận được phần thưởng 5 triệu đồng mà còn lên dẫn đầu Top 4 cùng với nữ diễn viên Kha Ly.

lily chen tiep tuc nhat bang "tinh bolero 2019" voi ca khuc sieu kho "dung bo em mot minh" - 7

Lily Chen vô cùng xúc động khi tiếp tục đứng nhất bảng trong tập 8 "Tình Bolero 2019".

Như vậy, sau tập 8, Lily Chen đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng, Huỳnh Trường Thịnh tạm chia tay chương trình. Trước khi rời Tình Bolero 2019, Huỳnh Trường Thịnh mong Lily Chen sẽ cố gắng hơn nữa, vì đây là cô gái có nhiều tiềm năng phát triển.

Lily Chen vươn lên nhất tuần, Dương Cẩm Lynh phải chia tay Tình Bolero 2019
Trong tập 4 "Tình Bolero 2019" với chủ đề "Chuyện của gió", khi Dương Cẩm Lynh chia tay cuộc thi thì Lily Chen đã bất ngờ "lội ngược dòng".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ