Bộ đôi MC Tình Bolero 2019 rạn nứt tình cảm vì dẫn dắt chung

Ngày 08/03/2019 10:52 AM (GMT+7)

Ngọc Duyên, Vũ Mạnh Cường dẫn dắt Tình Bolero 2019, từng là bạn thân nhưng do tính cách và quan điểm mỗi người quá khác nhau nên xảy ra rạn nứt tình cảm khi dẫn chương tình.

Show ca nhạc Tình Bolero chính thức trở lại vào ngày 8/3/2019. Giữa dàn thí sinh thanh sắc như Kha Ly, Dương Cẩm Lynh, Trà Ngọc Hằng, Dương Cường... bộ đôi MC năm nay cũng nhận được sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là những người yêu thích dòng nhạc Bolero.

bo doi mc tinh bolero 2019 ran nut tinh cam vi dan dat chung - 1

Mới đây, nhà sản xuất chính thức công bố Vũ Mạnh Cường - người được mệnh danh là MC Hoa hậu - dẫn dắt chung cùng quán quân Kịch cùng Bolero Ngọc Duyên. Trước đó họ từng là bạn thân.

Ngọc Duyên và Vũ Mạnh Cường hợp tác cùng nhau khi nàng là đạo diễn còn chàng là thí sinh cuộc thi Người Nghệ Sỹ Đa Tài 2017. Nhờ có sự góp sức của Ngọc Duyên mà Vũ Mạnh Cường vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Lê Dương Bảo Lâm, Liêu Hà Trinh, Khánh Phương để có mặt trong Top 3 cao điểm nhất.

Sau đó Ngọc Duyên lại tiếp tục hỗ trợ và góp ý trong phần thi tài năng, để Vũ Mạnh Cường lên ngôi Á quân 1 và đạt luôn danh hiệu Quý Ông Tài Năng của cuộc thi Quý Ông Lịch Lãm. Cặp đôi ngày càng thân thiết hơn và có nhiều dịp hợp tác chung.

bo doi mc tinh bolero 2019 ran nut tinh cam vi dan dat chung - 2

Tại Tình Bolero 2019, Vũ Mạnh Cường đại diện cho khán giả nghe nhạc Bolero và truyền tải nó theo cảm xúc cá nhân. Trong khi Ngọc Duyên nhìn nhận với vai trò một đạo diễn chuyên môn. Chính vì thế giữa họ nảy sinh vô số tranh cãi trong quá trình dẫn dắt.

Vũ Mạnh Cường cũng tâm sự, suốt nhiều năm qua anh tích cực nghe Bolero và dần thấm nhuyễn những ca từ đẹp cùng giai điệu mượt mà và ca từ vừa gần gũi vừa sâu sắc của nó.

Trong vai trò người dẫn dắt chương trình, Vũ Mạnh Cường truyền tải những cảm xúc chân thật và mãnh liệt của Bolero đến với người nghe. 

bo doi mc tinh bolero 2019 ran nut tinh cam vi dan dat chung - 3

Nam MC gốc Tây Ninh thổ lộ, sau những thành quả lớn của 2018, anh mong muốn có dịp tiếp xúc nhiều hơn với các môi trường  nghệ thuật khác nhau.

Trong thời gian vừa qua, chương trình tiến hành ghi hình những số đầu tiên. Vũ Mạnh Cường cùng Ngọc Duyên đã có cho mình những giọng ca yêu thích song chưa tiết lộ.

Theo nam MC, đây là mùa giải rất đáng xem khi quy tụ những giọng ca chất lượng, đầu tư tiết mục công phu. Cạnh đó, sự tận tâm của ban tổ chức hứa hẹn tạo nên mùa giải thành công.

bo doi mc tinh bolero 2019 ran nut tinh cam vi dan dat chung - 4

Theo như những tiết lộ của MC Mạnh Cường thì cuộc thi năm nay hứa hẹn mang đến cho khán giả phần thi xuất sắc, những màn trình diễn ấn tượng, công phu cùng dàn thí sinh tài năng đầy triển vọng.

bo doi mc tinh bolero 2019 ran nut tinh cam vi dan dat chung - 5
Ngoài Quang Lê và Ngọc Sơn, những cái tên còn lại đều gây bất ngờ cho khán giả khi lần đầu ngồi ghế nóng chương trình này.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ