Liveshow Hà Anh Tuấn gây chú ý với thiết kế vé "có một không hai"

Ngày 05/09/2019 00:06 AM (GMT+7)

Hà Anh Tuấn cùng ekip khiến khán giả bất ngờ với tấm vé liveshow vô cùng độc đáo: một cuốn sổ bọc da.

Khi thời gian tới live concert Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn chỉ còn tính bằng ngày, khán giả hồi hộp không biết còn điều gì bất ngờ từ chương trình năm nay mà ekip sản xuất chưa công bố?

Các buổi biểu diễn của Hà Anh Tuấn trước nay không chỉ hút khán giả bởi chất lượng âm nhạc đẳng cấp mà còn ở độ tinh tế trong từng sản phẩm, không gian hay chi tiết buổi diễn. Như thói quen, còn một điều nữa mà người hâm mộ vẫn đang trông ngóng: Liệu năm nay sẽ là tấm vé bình thường hay món quà gì đặc biệt?

Liveshow Hà Anh Tuấn gây chú ý với thiết kế vé amp;#34;có một không haiamp;#34; - 1

Một lần nữa, Hà Anh Tuấn cùng toàn bộ ekip sản xuất khiến khán giả bất ngờ với chiếc vé vô cùng độc đáo.

Fragile từng ghi dấu ấn với người xem bằng tấm vé trong suốt chứa những lời tự tình của tác giả gửi tới người hâm mộ, như một bức thư tay cầu kỳ viết trên tấm plastic trong. Concert Gấu đưa người xem đến một miền lãng mạn dưới bầu trời rợp ô. Còn với liveshow Truyện ngắn, một cuốn sổ bọc da sẽ theo chân người hâm mộ từ khắp cả nước trên hành trình về Hội An.

Liveshow Hà Anh Tuấn gây chú ý với thiết kế vé amp;#34;có một không haiamp;#34; - 3

Hình ảnh tấm vé vô cùng đặc biệt của live concert “Truyện ngắn”.

Thay bằng một tấm vé đơn thuần, khán giả tới với Truyện ngắn sẽ có một cuốn sổ bọc da gọn gàng và chỉn chu. Có gì đó hoài niệm, da diết nhưng lãng mạn vô cùng trong cuốn sổ Truyện ngắn, đúng với phong cách của chàng ca sĩ tài hoa và tinh tế Hà Anh Tuấn. Bên trong cuốn sổ là những phần giới thiệu và lời bài hát sẽ được Hà Anh Tuấn trình diễn trong liveshow lần này.

Cuốn sổ được thiết kế chỉn chu và ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng khán giả của ekip Hà Anh Tuấn, với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khán giả, cả về thính giác, thị giác và quan trọng nhất là cảm giác.

Liveshow Hà Anh Tuấn gây chú ý với thiết kế vé amp;#34;có một không haiamp;#34; - 4

Liveshow Hà Anh Tuấn gây chú ý với thiết kế vé amp;#34;có một không haiamp;#34; - 5

Hình ảnh chiếc vé đang được cộng đồng người hâm mộ truyền tay nhau.

Ai cũng thích thú khi biết mình sẽ có một tấm vé thực sự độc đáo, một món quà mang về nhà, lưu giữ kỷ niệm những tháng ngày theo chân Hà Anh Tuấn trong những show diễn ấn tượng. Có những khán giả trung thành có đủ bộ sưu tập những tấm vé độc đáo của Hà Anh Tuấn. Vô số bình luận tích cực đã được gửi tới về cuốn sổ da tinh tế này.

"Nhạc Hà Anh Tuấn luôn mang gì đó rất đẹp và tôn trọng khán giả. Bạn bỏ tiền ra và bạn xứng đáng được nhận, được nghe những gì bạn mong muốn”, “Siêu cầu kỳ, đúng tính cách của một ca sĩ văn hoa, tài tử. Rất hâm mộ sự chỉn chu của Hà Anh Tuấn”, v.v... là một vài trong số những bình luận của người hâm mộ.

Concert Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn diễn ra tại nhà hát Hội An vào đúng Trung Thu năm nay (ngày 13/9 và 14/9). Trong đêm nhạc, Hà Anh Tuấn sẽ biểu diễn những ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh với nhiều tác phẩm lần đầu tiên được ra mắt công chúng. Mỗi bài hát là một mảnh ghép để đưa khán giả vào không gian, câu chuyện tình yêu hoàn chỉnh. 

Hà Anh Tuấn hé lộ những điểm nhấn đáng chờ đợi trong liveshow Truyện ngắn
Năm nay, Hà Anh Tuấn có gì để kể với khán giả trong đêm nhạc mang tên "Truyện ngắn" ở Hội An?
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Liveshow của các ca sĩ