MV mới của Dương Hoàng Yến đạt triệu view sau chưa đầy 24 giờ ra mắt

Ngày 28/06/2019 00:39 AM (GMT+7)

Ra mắt giữa thời điểm Vpop đang sôi sục với loạt sản phẩm hot, MV "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?" vẫn "toả nhiệt", thu được những thành công bước đầu vô cùng ấn tượng.

XEM VIDEO: MV "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?" của ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Cụ thể, sau chưa đầy 24 giờ ra mắt, phần 2 của câu chuyện trong MV Không phải em đúng không? đã vượt con số hơn 1 triệu lượt xem. Đặc biệt hơn, so với MV "tiền nhiệm" thì Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn? còn thành công hơn khi lọt Top Trending tại Việt Nam, hiện đang ở vị trí thứ 25. Đây cũng là lần đầu tiên Dương Hoàng Yến có sản phẩm lọt vào Top Trending của YouTube.

mv moi cua duong hoang yen dat trieu view sau chua day 24 gio ra mat - 1

Dương Hoàng Yến trong MV "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?".

Thành công của Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn? được lý giải là bởi đây là sản phẩm tiếp theo sau thành công bất ngờ của Không phải em đúng không?. Ca khúc là một sáng tác hay mà Khắc Hưng đã gần như “đo ni đóng giày” cho giọng ca nhiều nội lực và cảm xúc của Dương Hoàng Yến. Phần nội dung nối tiếp chuyện tình tay 3 trong MV trước, nhưng được đẩy thêm nhiều kịch tính hơn, với sự xuất hiện của các gương mặt diễn viên truyền hình đang được yêu thích như: Anh Vũ, Bình An, Quỳnh Kool...

Câu thoại ở cuối MV: "Anh có biết trên cuộc đời này có hai kiểu phản bội. Một là vì người mới mà làm tổn thương người cũ. Hai là vẫn thương người cũ bỏ rơi người mới. Anh là cả hai" đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt bởi chạm đến cảm xúc của người nghe.

mv moi cua duong hoang yen dat trieu view sau chua day 24 gio ra mat - 3

Sự xuất hiện của nhân vật mới do Anh Vũ thủ vai đã đẩy thêm drama cho MV "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?". Anh Vũ yêu Dương Hoàng Yến nhưng trong thâm tâm cô vẫn còn hình bóng của Bình An.

mv moi cua duong hoang yen dat trieu view sau chua day 24 gio ra mat - 4

Riêng Bình An, tưởng như sẽ hạnh phúc sau khi phản bội người cũ để đến với người mới Quỳnh Kool, nhưng anh lại dần nhận ra mình vẫn còn yêu Dương Hoàng Yến.

mv moi cua duong hoang yen dat trieu view sau chua day 24 gio ra mat - 5

Sự tham lam của Bình An, cùng những mối quan hệ chồng chéo khiến cả 4 người không ai đến được với ai.

mv moi cua duong hoang yen dat trieu view sau chua day 24 gio ra mat - 6

Loạt câu thoại của 2 nhân vật nữ chính giúp đẩy cao trào câu chuyện trong MV.

mv moi cua duong hoang yen dat trieu view sau chua day 24 gio ra mat - 7

Trong đó, câu nói của Dương Hoàng Yến với Bình An lúc cuối MV đầy thấm thía: "Anh có biết trên cuộc đời này có hai kiểu phản bội. Một là vì người mới mà làm tổn thương người cũ. Hai là vẫn thương người cũ bỏ rơi người mới. Và anh thuộc cả hai kiểu đó"...

Dương Hoàng Yến chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi Không phải em đúng không? nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, giúp cô cùng ekip có động lực để tiếp tục thực hiện cho phần 2 Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?. Lẽ ra phần 2 này đã được ra mắt từ sớm hơn, nhưng vì vài lý do khách quan mà mãi đến nay mới hoàn thành.

Dương Hoàng Yến rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thích từ khán giả để thực hiện thêm các phần sau cho series MV Không phải em đúng không?.

Dũng của Về Nhà Đi Con vướng tình tay 4 với Dương Hoàng Yến
Dương Hoàng Yến tung teaser gay cấn cho "Không phải em đúng không 2" với sự tham gia của dàn diễn viên Anh Vũ, Bình An và Quỳnh Kool.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay