MV mới của Dương Hoàng Yến được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam trong 24h sau khi ra mắt

Ngày 02/07/2019 10:19 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Dương Hoàng Yến có MV đứng Top 1 tại Việt Nam, 16 tại Nhật Bản và 27 tại Hàn Quốc.

XEM VIDEO: MV "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?" của ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn? là MV mới nhất của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Sau hơn 3 ngày ra mắt, sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ gốc Hà Nội đã chuẩn bị chạm mốc 4 triệu lượt xem. Đây là lần đầu tiên Dương Hoàng Yến có sản phẩm lọt Top Trending YouTube tại Việt Nam và ở vị trí cao. Nữ ca sĩ cho biết đây là thành tích tốt nhất của mình trên "mặt trận" YouTube tính đến thời điểm hiện tại.

mv moi cua duong hoang yen duoc tim kiem nhieu nhat viet nam trong 24h sau khi ra mat - 1

Những con số "biết nói" tính đến hiện tại của MV "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?".

Không dừng lại ở đó, theo thông số từ một trang thống kê, MV Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn? của Dương Hoàng Yến còn là video "Thịnh hành nhất Việt Nam" ở mảng Âm nhạc trong ngày 29/6. Thậm chí, MV còn đứng hạng 16 ở Nhật Bản, 27 ở Hàn Quốc.

mv moi cua duong hoang yen duoc tim kiem nhieu nhat viet nam trong 24h sau khi ra mat - 3

MV "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?" đứng Top 1 tại Việt Nam, 16 tại Nhật Bản và 27 tại Hàn Quốc.

Dương Hoàng Yến bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi sản phẩm mới của mình được đón nhận nồng nhiệt: “Trước đây, tôi đôi khi hay bị phàn nàn là hát quá kĩ thuật mà thiếu đi cảm xúc. Nhưng với những sản phẩm gần đây như 'Mình yêu nhau từ kiếp nào', 'Không phải em đúng không?' và gần nhất là 'Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?', tôi đã được đón nhận, thậm chí lấy được cảm xúc, nước mắt của khán giả”.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, ca khúc mới của cô đang là một trong những bài hát được các bạn trẻ cover nhiều nhất trên YouTube Việt Nam. “Đó cũng là điều làm tôi rất hạnh phúc, khi những sản phẩm của mình chạm tới cảm xúc của khán giả nghe nhạc đại chúng. Có thể nói sản phẩm này đã giúp tôi có sự thăng hạng trong sự nghiệp”, Dương Hoàng Yến chia sẻ.

mv moi cua duong hoang yen duoc tim kiem nhieu nhat viet nam trong 24h sau khi ra mat - 4

MV "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?" là phần 2 của MV "Không phải em đúng không?" được Dương Hoàng Yến ra mắt thành công hồi cuối năm 2018. Ca khúc do Khắc Hưng sáng tác riêng cho Dương Hoàng Yến.

Trong MV, sự xuất hiện của nhân vật mới do Anh Vũ (Dũng trong Về nhà đi con) thủ vai đã đẩy thêm drama cho câu chuyện, khi anh yêu Dương Hoàng Yến nhưng trong thâm tâm cô vẫn còn hình bóng của Bình An. Riêng Bình An, tưởng như sẽ hạnh phúc sau khi phản bội bạn gái để đến với người mới Quỳnh Kool, nhưng anh lại dần nhận ra mình vẫn còn yêu Dương Hoàng Yến. Sự tham lam của Bình An, cùng những mối quan hệ chồng chéo khiến cả 4 người không ai đến được với ai...

mv moi cua duong hoang yen duoc tim kiem nhieu nhat viet nam trong 24h sau khi ra mat - 5

Một hình ảnh đẹp trong MV "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn hơn?" của Dương Hoàng Yến.

MV mới của Dương Hoàng Yến đạt triệu view sau chưa đầy 24 giờ ra mắt
Ra mắt giữa thời điểm Vpop đang sôi sục với loạt sản phẩm hot, MV "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?" vẫn "toả nhiệt", thu được những thành công bước đầu...

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay