Mỹ Ngọc Bolero rôm rả trò chuyện cùng Xuân Lan, Phi Nhung trong hậu trường

Ngày 14/08/2019 11:47 AM (GMT+7)

Trong hậu trường "Duyên dáng Bolero 2019", Mỹ Ngọc có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng nhiều ngôi sao trong đó có đàn chị Phi Nhung, Xuân Lan.

Duyên dáng Bolero mùa 2 đã khởi động với nhiều mong đợi của khán giả. Năm nay, Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 Trần Mỹ Ngọc đảm nhận vai trò host của chương trình, cũng như tham gia đóng góp, chỉ dạy các thí sinh để có tiết mục thành công nhất.

Cùng với Trần Mỹ Ngọc, dàn ngôi sao như Phi Nhung, Xuân Lan, Quang Hà… cũng tham gia với vị trí giám khảo, tư vấn, đồng hành cùng thí sinh.

my ngoc bolero rom ra tro chuyen cung xuan lan, phi nhung trong hau truong - 1

Trong hậu trường "Duyên dáng Bolero 2019", Mỹ Ngọc có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng nhiều ngôi sao trong đó có đàn chị Phi Nhung, Xuân Lan.

my ngoc bolero rom ra tro chuyen cung xuan lan, phi nhung trong hau truong - 3

Ngoài Trần Mỹ Ngọc, dàn sao như Phi Nhung, Xuân Lan, Quang Hà... cũng tham gia với tư cách giám khảo, tư vấn đồng hành cùng thí sinh.

Trần Mỹ Ngọc cho biết cô khá bất ngờ khi gặp gỡ Phi Nhung, bởi "mỹ nhân Bolero" từng nghĩ Phi Nhung chắc sẽ khó gần. Nhưng khi tiếp xúc, cô thấy được sự yêu nghề của đàn chị. Tính tình thẳng thắn, rất thật và dễ thương của Phi Nhung khiến Mỹ Ngọc yêu mến cô nhiều hơn.

Còn về siêu mẫu Xuân Lan, Mỹ Ngọc cho biết đàn chị là người hoạt ngôn, có khả năng dẫn chương trình tốt và đặc biệt là hiểu biết rất nhiều trong các lĩnh vực. Bên cạnh việc bàn bạc để có sự ăn ý khi Mỹ Ngọc dẫn chương trình, người đẹp cùng các đàn chị còn trao đổi chuyện công việc, tình cảm và những dự án sắp tới để tư vấn, góp ý cho nhau.

my ngoc bolero rom ra tro chuyen cung xuan lan, phi nhung trong hau truong - 4

Siêu mẫu Xuân Lan và Mỹ Ngọc Bolero cười đùa vui vẻ phía sau hậu trường.

Trong số đầu tiên của Duyên dáng Bolero 2019, Mỹ Ngọc chọn cho thiết kế vest vàng nổi bật, phá cách với điểm nhấn là dây thắt lưng tinh tế. "Mỹ nhân Bolero" chọn kiểu tóc buộc cao khoe gương mặt thanh tú cùng bông tai dài hình chữ cái đính đá lạ mắt.

Khi đăng quang Duyên dáng Bolero 2018, Trần Mỹ Ngọc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. 1 năm sau  chiến thắng, Mỹ Ngọc luôn nỗ lực để khẳng định vị trí, tên tuổi mình bằng các sản phẩm âm nhạc, những kế hoạch chỉn chu cùng việc "chạy show" trong và ngoài nước. 

my ngoc bolero rom ra tro chuyen cung xuan lan, phi nhung trong hau truong - 5

"Duyên dáng Bolero" là cuộc thi tìm kiếm giọng hát của những cô gái xinh đẹp với thông điệp "giọng ca thăng hoa cùng nhan sắc". 

Chia sẻ với các thí sinh mùa 2, Mỹ Ngọc cho biết: ''Sau 1 năm tôi vẫn còn bồi hồi khi đứng trên sân khấu 'Duyên dáng Bolero' và nhớ lại khoảnh khắc mình đăng quang, thay đổi cuộc đời. Tôi muốn các thí sinh năm nay chiến đấu hết mình, chăm chút hình ảnh để ghi điểm trong mắt ban giám khảo. Nếu giọng hát không phải lợi thế thì phải biết tỏa sáng bằng hình ảnh, chiến lược, diễn xuất cũng như cách bố cục bài vở. Năm nay thí sinh khá mạnh và đều nhau, nên tôi hi vọng sẽ tìm được nhân tố xứng đáng cho mùa 2”.

my ngoc bolero rom ra tro chuyen cung xuan lan, phi nhung trong hau truong - 6

Mặc dù bận rộn với vai trò host cho "Duyên dáng Bolero 2019", Mỹ Ngọc vẫn tất bật chuẩn bị ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới.

Mỹ Ngọc Bolero gây ấn tượng khi lấn sân điện ảnh với vai diễn trong phim Gia đình showbiz
Không chỉ hát hay, làm MC giỏi, Mỹ Ngọc còn chứng tỏ sự đa năng khi "lấn sân" điện ảnh, nhận được nhiều lời khen ngợi.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình