Đang sống sờ sờ mà 2 con trai bị bảo "không cha", bố Khắc Việt - Khắc Hưng lên tiếng

Kỳ Dương - Ngày 20/07/2021 14:00 PM (GMT+7)

Trước một bình luận "dở khóc dở cười", Khắc Hưng phải nhờ chính bố của mình vào đính chính khi bị nói là "không có cha".

XEM VIDEO: Anh em Khắc Việt - Khắc Hưng hoà giọng ăn ý trên sân khấu, tái hiện nhiều bản hit.

Khắc Hưng được đánh giá là một trong những nhạc sĩ có nhiều bản hit của làng nhạc Việt, "nổi như cồn" trong vài năm gần đây với loạt ca khúc đạt lượt nghe "khủng", giúp các ca sĩ "thăng hạng". Anh còn được biết tới là em trai của ca nhạc sĩ Khắc Việt. Gần đây, Khắc Hưng góp mặt trong show truyền hình thực tế The Heroes, ngồi "ghế nóng" với đàn anh Nguyễn Hải Phong.

Đang sống sờ sờ mà 2 con trai bị bảo amp;#34;không chaamp;#34;, bố Khắc Việt - Khắc Hưng lên tiếng - 1

Khắc Hưng đang là cái tên nổi đình đám trong giới nhạc sĩ khi liên tục tạo ra những bản hit cho các ca sĩ.

Đang sống sờ sờ mà 2 con trai bị bảo amp;#34;không chaamp;#34;, bố Khắc Việt - Khắc Hưng lên tiếng - 3

Anh còn được biết tới là em trai của ca nhạc sĩ Khắc Việt (trái).

Trong tập The Heroes gần nhất vừa phát sóng, nam nhạc sĩ 9X bày tỏ cảm xúc khi nghe nhóm Uni5 tâm sự 3 trong số 5 thành viên trong nhóm không có bố bên cạnh. Ngay sau đó, Khắc Hưng đã gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" khi một tài khoản bình luận trên mạng xã hội: "Khắc Hưng - Khắc Việt cũng là người không có cha nên mình hiểu cảm xúc lúc đó của Khắc Hưng như thế nào".

Trước đó, cặp anh em nổi tiếng này hiếm khi chia sẻ về gia đình, nên khi gặp "sự cố" này, Khắc Hưng đã nhờ chính... bố mình vào đính chính. Anh chụp lại màn hình lời bình luận, sau đó công khai nhắn bố trên mạng xã hội: "Nguyễn Khắc Dương bố ơi, vào đính chính giúp con ạ".

Ngay lập tức, bố của Khắc Hưng - Khắc Việt đã vào trả lời: "Bố xác nhận là bố Khắc Hưng còn sống", đồng thời nhận xét về những phần trình diễn trong chương trình. 2 anh em nhạc sĩ sau đó thoải mái trò chuyện với bố trên mạng xã hội.

Đang sống sờ sờ mà 2 con trai bị bảo amp;#34;không chaamp;#34;, bố Khắc Việt - Khắc Hưng lên tiếng - 4

Vô tình gặp phải bình luận nói mình "không có cha", Khắc Hưng gọi thẳng... bố ruột nhờ đính chính.

Đang sống sờ sờ mà 2 con trai bị bảo amp;#34;không chaamp;#34;, bố Khắc Việt - Khắc Hưng lên tiếng - 5

Bố của 2 anh em nhạc sĩ đã lên tiếng sau khi đọc được bình luận nói con mình "không có cha".

Đến nay, Khắc Hưng - Khắc Việt được xem là cặp anh em nghệ sĩ thành công, giữ được sức hút nhất định trong làng giải trí Việt, đều có những sáng tác nổi tiếng. Hiện tại, Khắc Việt đã có gia đình và dành nhiều thời gian chăm lo cho tổ ấm, trong khi em trai Khắc Hưng vẫn đang được đà tạo tiếng vang trong showbiz.

Trước đó, Khắc Việt có lần tâm sự về em trai: "Bây giờ Hưng đã thành đạt, 2 anh em ít gặp nhau hơn. Ngày trước, khi 2 anh em ở với nhau, tôi thậm chí yêu Hưng còn hơn cả bố mẹ. Ngày đó, Hưng thích chơi điện tử, mỗi lần em trốn đi chơi điện tử là mình ở nhà vừa lo vừa bực. Tôi đánh em xong mà bật khóc, bởi mình lúc đó vừa là anh, vừa là bố mẹ".

Đang sống sờ sờ mà 2 con trai bị bảo amp;#34;không chaamp;#34;, bố Khắc Việt - Khắc Hưng lên tiếng - 6

Gia đình của Khắc Hưng và Khắc Việt.

Khắc Việt cũng rất tự hào về em trai của mình. Anh nói: "Hưng rất nổi tiếng ở trường ngay từ bé, được mệnh danh như một 'thần đồng'. Từ bé, Hưng đã bộc lộ thiên bẩm khác biệt so với bạn bè đồng trang lứa. Bạn bè lúc đó làm được ab thì Hưng đã làm được cd rồi. Hưng được các thầy cô, bạn bè ngưỡng mộ".

"Âm nhạc của tôi không bằng Hưng. Cậu ấy có cách tiếp cận âm nhạc văn minh hơn tôi rất nhiều. Âm nhạc của tôi thiên về số đông còn âm nhạc của Hưng vừa thu hút được số đông vừa có tính nghệ thuật. Bài hát của tôi thường có thể đảm bảo làm hài lòng thị hiếu khán giả, nhưng không có tính nghệ thuật hoặc ngược lại. Tôi thừa nhận mình không cân bằng 2 yếu tố đó tốt bằng Hưng.

Ngoài âm nhạc, câu chuyện của chúng tôi đơn giản lắm, chỉ là những thứ thường thức trong cuộc sống. Hưng có ý định mua nhà thì tôi tư vấn, tìm kiếm giúp hoặc thỉnh thoảng hỏi thăm, nói với nhau về gia đình thôi", Khắc Việt chia sẻ thêm. 

Hiện tại, cả 2 anh em Khắc Việt - Khắc Hưng đều là niềm tự hào của bố mẹ khi mỗi người đều có những hạnh phúc, thành công riêng.

Tình cảm đặc biệt giữa Khắc Việt với Trấn Thành, Tuấn Hưng và người em trai thần đồng
Khắc Việt đã bày tỏ cơ duyên, tình cảm của mình đối với Trấn Thành, Đông Nhi cũng như người anh thân thiết Tuấn Hưng.

Ca sĩ Khắc Việt

Kỳ Dương
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Khắc Việt

Video chọn lọc