Noo Phước Thịnh sắp đứng cùng sân khấu với PSY, BoA, Dara tại Hàn Quốc

Ngày 08/11/2019 00:17 AM (GMT+7)

Noo Phước Thịnh sẽ trình diễn trước các nguyên thủ quốc gia trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc - Asean tại Hàn Quốc.

Asean Fantasia 2019 là hoạt động âm nhạc lớn nằm trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - Asean 2019 tổ chức tại Busan, Hàn Quốc vào ngày 24/11/2019.

Noo Phước Thịnh sắp đứng cùng sân khấu với PSY, BoA, Dara tại Hàn Quốc - 1

Noo Phước Thịnh sẽ là đại diện của Việt Nam trình diễn cùng với rất nhiều sao lớn của nước chủ nhà như: PSY, BOA, Dara, NCT127... và một số nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các nước khác trong khu vực.

Noo Phước Thịnh sắp đứng cùng sân khấu với PSY, BoA, Dara tại Hàn Quốc - 3

Nam ca sĩ rất vinh dự khi là đại diện của Việt Nam biểu diễn cho các nguyên thủ quốc gia trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc.

Noo Phước Thịnh cho biết: "Noo rất vinh hạnh vì lần xuất ngoại này không chỉ phục vụ khán giả Hàn Quốc mà còn có nhiều nguyên thủ quốc gia tham dự, đồng nghĩa với việc Noo cũng có những áp lực nhất định. Hiện tại Noo đang lên ý tưởng dàn dựng và tập luyện. Ngoài những ca khúc thể hiện tính dân tộc, chắc chắn Noo sẽ biểu diễn ca khúc chuẩn bị phát hành vào 13/11 này. Noo mong muốn ngoài việc thể hiện sự tự hào dân tộc, Noo còn mang đến không khí âm nhạc Vpop thật sự văn minh, hợp thời đại".

Noo Phước Thịnh sắp đứng cùng sân khấu với PSY, BoA, Dara tại Hàn Quốc - 4

Như vậy, single mới nhất của Noo Phước Thịnh sẽ được trình diễn trên 2 sân khấu lớn của Hàn Quốc: 16/11 tại Sân vận động Gocheok Skydome và 24/11 tại Sân vận động Changwon Veledrome.

Cuộc sống sang chảnh, giàu có của 2 người đẹp vướng tin đồn yêu Noo Phước Thịnh
Hoa hậu Mai Phương Thúy, Á hậu Tú Anh là 2 người đẹp vướng tin đồn yêu ca sĩ Noo Phước Thịnh và được fan quan tâm.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc