Phương Anh "Sao Mai điểm hẹn" gặp biến cố, vận hạn khiến quan hệ vợ chồng lung lay

Tiểu Minh Ngày 12/03/2021 11:40 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ gốc Hà thành trở lại với âm nhạc sau những biến cố trong cuộc sống, cảm nhận rõ sự gần gũi, yêu thương và quan tâm của chồng khi động viên cô trở lại với âm nhạc.

Mới đây, nữ ca sĩ Phương Anh đã có sự trở lại với âm nhạc khi ra mắt sản phẩm Hãy cho em yêu anh. Đây là câu chuyện tình buồn, day dứt của một mối tình dù yêu nhưng không đến được với nhau, được nhạc sĩ Lê Thành Trung viết cho giọng hát của cô. 

Phương Anh amp;#34;Sao Mai điểm hẹnamp;#34; gặp biến cố, vận hạn khiến quan hệ vợ chồng lung lay - 1

Hình ảnh mới của Phương Anh khi trở lại với âm nhạc.

Nữ ca sĩ gốc Hà thành chia sẻ: "Từ trước tới giờ tôi không làm MV, chỉ đầu tư vào audio, có tiền là dồn làm đĩa chứ không nghĩ đến việc làm MV. Sau này mọi người hỏi và tìm trên mạng thì mới thấy mình chẳng có MV nào, lúc đấy mới giật mình vì mình hơi cổ hủ. Đấy là cái mình phải nhìn lại. Tôi nghĩ sau này mình phải thay đổi, nếu không có tiền nhiều thì mình làm trong khả năng của mình để hình ảnh đến với khán giả nhiều hơn". 

Giọng ca Chỉ một mình anh thừa nhận, thời gian im lặng vừa qua cô đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. Không chỉ gặp khó khăn vì công việc làm ăn của chồng không thuận lợi, những vận hạn kéo đến khiến tinh thần, cuộc sống của cô đi xuống và làm chênh vênh mọi thứ. Gia đình cũng chạm đến mức có thể đổ vỡ. Sự sẻ chia đúng lúc đã kéo vợ chồng cô lại gần nhau hơn, nhận ra nhiều giá trị trong cuộc sống.

Vượt qua giai đoạn từng trầm cảm, bỏ show không muốn hát, MV Hãy cho em yêu anh đánh dấu sự trở lại của Phương Anh tuy không được đầu tư hoành tráng như nhiều sản phẩm âm nhạc khác, nhưng đủ khiến người hâm mộ an lòng vì nữ ca sĩ vẫn được sống với đam mê của mình, làm những gì mình muốn, hát những gì mình thích. 

Phương Anh amp;#34;Sao Mai điểm hẹnamp;#34; gặp biến cố, vận hạn khiến quan hệ vợ chồng lung lay - 3

Hình ảnh gia đình của Phương Anh. Cô cho biết những biến cố dồn dập từng khiến mối quan hệ vợ chồng lung lay, đến mức suýt đổ vỡ.

Từng có nhiều "bệ phóng" tốt từ Sao Mai điểm hẹn hay giải Quán quân chương trình Người hát tình ca nhưng Phương Anh đều bỏ lỡ. Lần đầu tiên cô thẳng thắn nhận lỗi, thừa nhận mình là người có sức ì khá lớn nhưng không thay đổi được. Cô cũng cho biết dù chồng rất ủng hộ, không bao giờ cấm cản hay than vãn khi vợ đi diễn dài ngày, nhưng chính cô lại không nỡ xa chồng con lâu nên tự làm khó chính mình. 

Sau khi xác định vào TP.HCM sinh sống, Phương Anh mất khá nhiều thời gian để làm quen với môi trường mới. Ở Hà Nội, cô có nhiều show, nhiều chương trình, còn ở trong Nam cô chỉ quay hình, tham gia gameshow, mà không phải cái nào cũng tham gia được. Có nhiều show không đâu vào đâu, cô cũng không biết nên nhận với mức lương thế nào. Một phần tính cách không sửa được của Phương Anh là không giao tiếp, gặp gỡ nhiều, cứ khép kín. Đấy cũng là hạn chế của nữ ca sĩ.

"Đôi lúc nhìn bạn bè tham gia chương trình này, chương trình kia tôi cũng tủi thân vì mình đã từng như vậy, cũng có những cơ hội rất tốt nhưng vì không phải là người quyết liệt, sẵn sàng lăn xả dù rất yêu nghề, nên vẫn cứ ở lưng chừng như vậy", nữ ca sĩ tâm sự.

Phương Anh amp;#34;Sao Mai điểm hẹnamp;#34; gặp biến cố, vận hạn khiến quan hệ vợ chồng lung lay - 4

Phương Anh lấy lại tinh thần sau những ngày tháng trầm cảm.

Không đặt cho mình một mục tiêu hay kỳ vọng nào vì không muốn phải thất vọng, Phương Anh chỉ mong khán giả nhìn nhận được những nỗ lực và đón nhận sản phẩm mới của mình. "Tôi hơi bối rối, không phải là tôi không tự tin, tôi cũng có nhiều năm hoạt động rồi nhưng vì thời gian qua tôi im lặng khá lâu, thị trường bây giờ quá nhiều cái mới, quá nhiều bạn trẻ hát rất tốt, nên tôi cũng thấy băn khoăn không biết mình có đến được với đối tượng khán giả rộng hơn không? Và câu trả lời chắc phải chờ đợi sau khi MV được phát hành, chứ cứ nghe ngóng, tự hỏi thì khó lắm", nữ ca sĩ bộc bạch.  

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phuong-anh-sao-mai-diem-hen-gap-bien-co-van-han-khien...

Tết của 2 bà mẹ showbiz cùng tên Phương Anh: Người lấy chồng Hồi giáo, kẻ làm mẹ đơn thân
Sau 10 năm ở ẩn, Phương Anh Sao Mai Điểm Hẹn tái xuất. Còn Lều Phương Anh cũng đã trở lại sau khi sinh con thứ 2 và mới chia tay bạn trai lâu năm. 2...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt