Sau hơn 1 năm kết hôn rồi làm mẹ, Hoàng Quyên tái xuất đẹp và đằm thắm lạ thường

Ngày 20/08/2019 16:13 PM (GMT+7)

Nữ tính, đằm thắm và ngọt ngào như một bông hồng đen đầy quyến rũ - đó chính là hình ảnh của Hoàng Quyên trong bộ ảnh trở lại này.

Trong bộ ảnh mới, Hoàng Quyên không phải là "Hoàng Quyên cũ", mà là một Hoàng Quyên hạnh phúc, ngọt ngào. Đây là sự trở lại của nữ ca sĩ sau album Sóng hấp dẫn - sản phẩm phòng thu thứ 3 trong sự nghiệp, được phát hành ngày 13/3/2018.

Sau hơn 1 năm kết hôn rồi làm mẹ, Hoàng Quyên tái xuất đẹp và đằm thắm lạ thường - 1

Bộ ảnh cho thấy vẻ đẹp bình lặng của Hoàng Quyên sau quyết định kết hôn với một kiến trúc sự trẻ tuổi, và hiện đang tận hưởng thiên chức làm mẹ.

Sau hơn 1 năm kết hôn rồi làm mẹ, Hoàng Quyên tái xuất đẹp và đằm thắm lạ thường - 3

Kể từ khi xuất hiện, giọng hát Hoàng Quyên đã gây ấn tượng bởi chất trầm dày, biến báo được nhiều phong cách và dòng nhạc.

Như một nghịch lý, Hoàng Quyên lại chưa bao giờ trở thành cái tên lớn xứng tầm giọng hát, cũng như tâm huyết mà cô bỏ vào âm nhạc. Xác định trở thành nghệ sĩ thực thụ thay vì người kinh doanh âm nhạc, Hoàng Quyên không loay hoay mà tin vào lý tưởng một cách ngoan cố. Thay vì chọn các ca khúc "bắt tai", đáp ứng thị trường, Hoàng Quyên hướng đến những sản phẩm kén người nghe hơn nhưng có chất lượng nghệ thuật cao.

Từ Cửa thơm mùi nắng, đến Về và mới nhất là Sóng hấp dẫn, Hoàng Quyên miệt mài theo đuổi những tâm tư khác nhau, bắt tay với các nhạc sĩ hàng đầu để chú trọng vào hàm lượng âm nhạc trong từng sản phẩm, dù chẳng mấy "ăn nhập" với thị hiếu đại chúng hiện nay. 

Album Sóng hấp dẫn là đĩa nhạc gồm 9 bài, hợp tác với 2 tên tuổi tầm cỡ của âm nhạc Việt Nam đương thời: Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh, đánh dấu sự đột phá trong phong cách và giọng hát của Hoàng Quyên. Với không chỉ Pop mà còn cả Jazz, Rock, Electronica..., Hoàng Quyên đã chứng tỏ rằng cô không chú trọng chiều chuộng đám đông mà quên đi chất liệu nghệ thuật.

Sau hơn 1 năm kết hôn rồi làm mẹ, Hoàng Quyên tái xuất đẹp và đằm thắm lạ thường - 4

Trong kỷ nguyên hoạt động âm nhạc của mình, Hoàng Quyên lầm lũi và bền bỉ thu âm, thay vì tham gia các sự kiện.

Sau hơn 1 năm kết hôn rồi làm mẹ, Hoàng Quyên tái xuất đẹp và đằm thắm lạ thường - 5

Cô hướng đến lối sống tối giản để dồn hết cho âm nhạc và đều đặn cho ra sản phẩm. 

Những nỗ lực bền bỉ và ngoan cố của Hoàng Quyên dần được đền đáp. Trong bối cảnh âm nhạc giải trí cuốn theo hầu hết các ca sĩ trẻ, Hoàng Quyên vẫn trụ lại với một niềm tin vững chắc. Sóng hấp dẫn đã định hình chỗ đứng riêng độc đáo của Hoàng Quyên trong văn hoá Việt đương đại.

Sau hơn 1 năm phát hành, được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sản phẩm thu âm chất lượng nhất 2018, Sóng hấp dẫn nay đã có đời sống riêng, len lỏi âm ỉ và mạnh mẽ đến với những khán giả đương đại, cấp tiến. Điều đó thể hiện ở hiện tượng “cháy vé” của live concert đầu tiên năm 23 tuổi của Hoàng Quyên, ở số lượng album phát hành. Có giá bán cao nhất trong lịch sử đĩa thu âm của nhạc Việt, nhưng Sóng hấp dẫn vẫn bán chạy.

Hoàng Quyên chia sẻ: "Thời điểm này, Quyên đang thưởng thức cuộc sống của mình với nhiều cung bậc, cảm xúc đẹp và quý giá. Lúc hạnh phúc thì hãy hát lên nhỉ? Album 'Sóng hấp dẫn' vẫn hiện hữu trong Quyên như vệt âm thanh mới đầy sức sống. 

Quyên và 'Sóng hấp dẫn' sẽ đi tiếp hành trình của mình, khán giả hãy chờ đợi Quyên trong vài tuần đếm ngược tới nhé. Quyên thích quan sát và nghĩ suy về những vận động xung quanh. Quyên cũng thích lùi lại để cảm nhận cuộc sống, chắt lọc, học hỏi từ những người giỏi nhất. Đó sẽ là những cộng sự tiếp theo của Quyên trong âm nhạc. Quyên sẽ chia sẻ ngay khi công bố dự án của mình vào cuối năm nay”.

Sau hơn 1 năm kết hôn rồi làm mẹ, Hoàng Quyên tái xuất đẹp và đằm thắm lạ thường - 6

Không hé lộ thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm sắp ra mắt, Hoàng Quyên chỉ đều đặn đăng tải một số tấm ảnh lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đó cũng là dấu hiệu cho thấy sản phẩm âm nhạc trở lại của Hoàng Quyên đang đến rất gần.

Ca sĩ Hoàng Quyên: Năm tuổi thường có nhiều người theo đuổi
Đúc kết về tuổi Thân của mình qua 2 con giáp, ca sĩ Hoàng Quyên (sinh năm 1992) nhận thấy, tuổi này thường có thiên hướng về nghệ thuật, có tố chất...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc