Hoàng Quyên Idol hát hay hơn nhờ bạn trai

Ngày 11/03/2013 17:42 PM (GMT+7)

Cô đã không ngần ngại chia sẻ những bí mật của mình với MC Nguyên Khang.

Vừa qua, ê kíp talkshow Chuyên cơ số 6 đã có buổi ghi hình cùng với ca sĩ Hoàng Quyên - á quân cuộc thi Việt Nam Idol. Tại buổi trò chuyện, ca sĩ Hoàng Quyên đã không ngần ngại chia sẻ với MC Nguyên Khang về những bí mật như trước khi tham gia sân chơi Việt Nam Idol.

Hoàng Quyên là khách mời của Chuyên cơ số 6

Cô chia sẻ những kỷ niệm thú vị

Hoàng Quyên tiết lộ, cô đã bị "bà ngoại" của Văn Mai Hương là NS Hà Thủy "dụ khị đi thi Sao Mai 2009 và lọt vào vòng chung kết (phong cách nhạc nhẹ). Hay như 15 tuổi, chưa từng được học thanh nhạc, Hoàng Lệ Quyên (tên thật của cô)  đã “ẵm” hai HCV cuộc thi: Giai điệu Tuổi hồng toàn quốcvà Tiếng hát đô thị. Sau đó Hoàng Quyên được nhạc sĩ Đức Trịnh đặc cách vào hệ trung cấp Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Và tham gia những trò chơi hài hước


Hoàng Quyên thích thú vì bức tranh

Bức tranh về Hoàng Quyên khiến cô vô cùng hạnh phúc

Sau những phút chia sẻ bí mật của mình, MC Nguyên Khang cùng với Hoàng Quyên đã cùng tham gia vào các trò chơi khá thú vị. Cả hai đã bị Cô nàng Thời tiết xấu của Chuyên cơ số 6 bắt cùng chịu hình phạt có một không hai với trò chơi Lộn Cầu vồng. Nguyên Khang cũng đem ra một túi lá trà để cô gợi nhớ về mảnh đất Thái Nguyên yêu dấu. Cuối buổi talkshow, Hoàng Quyên được nhận một món quà khá đặc biệt từ chương trình đó là chân dung ký họa.

Hoàng Quyên thậm chi còn nhảy cùng MC Nguyên Khang

Hai anh em trổ tài khiêu vũ

Ca sĩ Hoàng Quyên chia sẻ cảm nhận về Nguyên Khang: "Quyên gặp anh Nguyên Khang khá nhiều lần ở những sân khấu ca nhạc, nhưng cả hai chỉ kịp chào hỏi vài câu, hay chụp nhanh với nhau tấm hình rồi chạy show. Tham gia Chuyên cơ số sáu lần này coi như là cơ hội để cả hai ngồi tám với nhau về công việc, cuộc sống. Quyên rất quý anh Khang ở tính cách, phong thái, sự nhiệt tình, hòa đồng, và chuyên nghiệp. Với tính cách này của Khang, Quyên tin rằng anh  sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn!".

Hoàng Quyên được nhiều fan hâm mộ

Hoàng Quyên chụp hình cùng các bạn trẻ

Ảnh: Đào Xuân Tiến

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz