Thần đồng Piano 20 tuổi Ngô Phương Vi lần đầu biểu diễn với Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam

Ngày 27/12/2018 12:53 PM (GMT+7)

Nếu như năm ngoái chương trình có sự góp mặt của bông hồng Violin Nhật Bản Tamaki Kawakubo, thì năm nay đó là tài năng trẻ Piano của Việt Nam Ngô Phương Vi.

Nối tiếp thành công của 3 ần tổ chức năm 2016, 2017 và 2018, Happiness Concert phối hợp cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến những giai điệu tươi vui của mùa Xuân vào 3 ngày: 12/1 ở ngoài trời tại Hà Nội, 15/1 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, và ngày 18/1 tại Nhà Hát TP.HCM. 

BTC chương trình tin rằng nhạc giao hưởng sẽ tạo nên cảm hứng hạnh phúc cho một mùa Xuân ngập tràn niềm vui. Trong nỗi lo lắng thường ngày, âm nhạc đóng vai trò vô cùng quan trọng, mang đến sự kết nối và hy vọng về một xã hội hạnh phúc, tốt đẹp hơn trong tương lai.

than dong piano 20 tuoi ngo phuong vi lan dau bieu dien voi dan nhac giao huong viet nam - 1

Buổi họp báo giới thiệu chương trình "Happiness Concert 2019".

than dong piano 20 tuoi ngo phuong vi lan dau bieu dien voi dan nhac giao huong viet nam - 2

Sau lần đầu tổ chức vào năm 2016 tại Hà Nội, từ năm 2017 trở đi, chương trình được tổ chức tại cả Hà Nội và TP.HCM. 

Điều đặc biệt của Happiness Concert năm 2019 là sự kiện âm nhạc ngoài trời diễn ra tại Hà Nội, nhằm đem lại cơ hội thưởng thức những khúc nhạc tươi vui cho các gia đình. Không chỉ người lớn, mà trẻ em cũng được tiếp cận và thưởng thức những tác phẩm kinh điển của âm nhạc thế giới.

Bên cạnh những tài năng âm nhạc thế giới, Happiness Concert còn là nơi giới thiệu những tài năng âm nhạc trong nước. Nếu như năm ngoái chương trình mời bông hồng Violin Tamaki Kawakubo đến từ Nhật Bản, thì năm nay nhân vật chính sẽ là tài năng trẻ piano của Việt Nam Ngô Phương Vi. 

Sinh năm 1998, Ngô Phương Vi bắt đầu học đàn từ năm lên 6 tuổi. Với khả năng thiên bẩm và sự rèn luyện cùng với đam mê, Ngô Phương Vi đã đạt rất nhiều giải thưởng, học bổng danh giá trong nước và quốc tế.

than dong piano 20 tuoi ngo phuong vi lan dau bieu dien voi dan nhac giao huong viet nam - 3

Thần đồng Piano Ngô Phương Vi sẽ lần đầu kết hợp với Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam trong "Happiness Concert 2019".

than dong piano 20 tuoi ngo phuong vi lan dau bieu dien voi dan nhac giao huong viet nam - 4

Như mọi năm, toàn bộ lợi nhuận thu về từ "Happiness Concert" sẽ được sử dụng để hỗ trợ việc phát triển các giá trị văn hoá nghệ thuật cộng đồng trong tương lai.

Hoàng Rob pha trộn Last Christmas và Khúc giao mùa làm quà Giáng Sinh gửi tặng khán giả
Nhân mùa Giáng Sinh 2018, nghệ sĩ Violin Hoàng Rob đã cho ra mắt clip cover bản mash-up 2 nhạc phẩm "Last Christmas" và "Khúc giao mùa".

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Liveshow của các ca sĩ