Trọng Hiếu lần đầu hát live không có vũ đoàn với ban nhạc Anh Em

Ngày 26/12/2018 18:24 PM (GMT+7)

Sau Uyên Linh, Trọng Hiếu là khách mời tiếp theo của chuỗi chương trình live concert trong phòng thu Music Home.

Sau thành công của số mở màn giới thiệu chân dung âm nhạc Uyên Linh, chuỗi chương trình live concert trong phòng thu mang tên Music Home số 2 sẽ giới thiệu chân dung Trọng Hiếu vào 20h ngày 28/12.

Theo giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, concert này sẽ đem đến một chân dung Trọng Hiếu vô cùng đặc biệt, với nhiều cái "đầu tiên".

trong hieu lan dau hat live khong co vu doan voi ban nhac anh em - 1

Lần đầu tiên khán giả sẽ thấy Trọng Hiếu hát live trên sân khấu không kèm với vũ đoàn.

trong hieu lan dau hat live khong co vu doan voi ban nhac anh em - 2

Một Trọng Hiếu luôn khoe sở trường vũ đạo và sự hấp dẫn của hình thể “6 múi” sẽ chỉ sống với âm nhạc bằng giọng hát của mình trong không gian "Music Home" số 2.

Đây cũng là lần đầu tiên Trọng Hiếu có hẳn 1 liveshow với ban nhạc Anh Em. Bên cạnh những "hit” như Anh vẫn thấy, Con đường tôi, Say ah, Bước đến bên em..., Trọng Hiếu sẽ mang đến tinh thần funk rộn ràng, tràn đầy năng lượng qua các bản cover kinh điển của Micheal Jackson, Bruno Mars, Stevie Wonder. 

Đây vừa là sở trường của ban nhạc Anh Em, vừa là thế mạnh của Trọng Hiếu khi được nuôi dưỡng trong chiếc nôi âm nhạc phương Tây.

trong hieu lan dau hat live khong co vu doan voi ban nhac anh em - 3

Các thành viên ban nhạc Anh Em và MC Đinh Tiến Dũng.

3 năm sau khi giành ngôi vị Quán quân Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015, Trọng Hiếu đã tạo nên nhiều dấu ấn nghệ thuật trên thị trường âm nhạc với các sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt hình ảnh, nội dung đến thông điệp truyền tải. Cho tới nay, Trọng Hiếu đã phát hành nhiều ca khúc đậm chất quốc tế như Green Groove (Cứ thế bay), Say Ah, 1 lần

Chính vì vậy, nhạc sĩ Huy Tuấn dự báo Music Home số lần này sẽ là chân dung Trọng Hiếu toàn diện và hiện đại nhất từ trước đến nay sau Vietnam Idol. Đây là "cú chốt hạ" xứng tầm cho năm 2018, mở ra một hành trình mới của Trọng Hiếu trong âm nhạc với khả năng sáng tạo, biến hóa không ngừng nghỉ.

trong hieu lan dau hat live khong co vu doan voi ban nhac anh em - 4

Trọng Hiếu cho biết, được live với ban nhạc Anh Em là niềm mơ ước. Anh sẽ "hiện nguyên hình" với thứ âm nhạc sở trường và đam mê là R&B, Funk...

trong hieu lan dau hat live khong co vu doan voi ban nhac anh em - 5

Năm 2019, Trọng Hiếu mong muốn tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả, tiếp tục truyền tải năng lượng tươi vui, mới mẻ cùng thông điệp sống ý nghĩa thông qua các sản phẩm âm nhạc. 

Trọng Hiếu bất ngờ chất vấn Bảo Anh, Dương Khắc Linh về tình yêu
Chỉ qua một câu tâm sự với Trọng Hiếu, đủ thấy Dương Khắc Linh yêu tình mới Sara Ngọc Duyên đến thế nào.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ