Hoàng Rob "pha trộn" Last Christmas và Khúc giao mùa làm quà Giáng Sinh gửi tặng khán giả

Ngày 24/12/2018 16:44 PM (GMT+7)

Nhân mùa Giáng Sinh 2018, nghệ sĩ Violin Hoàng Rob đã cho ra mắt clip cover bản mash-up 2 nhạc phẩm "Last Christmas" và "Khúc giao mùa".

XEM VIDEO: Nghe bản pha trộn "Khúc giao mùa" và "Last Christmas" của nghệ sĩ Violin Hoàng Rob.

Vài năm trở lại đây, nghệ sĩ Violin Hoàng Rob đã không còn là cái tên xa lạ đối với các khán giả say mê thưởng thức nghệ thuật tại Việt Nam. 

Mới đây, nhân dịp Giáng Sinh và sắp bước sang năm mới 2019, Hoàng Rob gửi tặng đến khán giả một bản mash-up giữa 2 ca khúc nổi tiếng là Last Christmas thể hiện bởi George Michael - bài hát kinh điển mỗi mùa Giáng Sinh về - và Khúc giao mùa của nhạc sĩ Huy Tuấn. 

hoang rob "pha tron" last christmas va khuc giao mua lam qua giang sinh gui tang khan gia - 1

Dù còn rất trẻ nhưng Hoàng Rob đã chọn con đường nghệ thuật riêng và đạt được những thành công đáng nể với tư cách là nghệ sĩ Violin.

hoang rob "pha tron" last christmas va khuc giao mua lam qua giang sinh gui tang khan gia - 2

Hoàng Rob gây ấn tượng từ MV “Say you do" quay tại hang Sơn Đoòng, đến live concert Hừng Đông chưa một nghệ sĩ Violin nào tại Việt Nam làm được, và khoảnh khắc được xướng danh Nghệ sỹ của năm tại giải Cống hiến 2016.

hoang rob "pha tron" last christmas va khuc giao mua lam qua giang sinh gui tang khan gia - 3

Hoàng Rob đã tạo được những dấu ấn nhất định trên con đường nghệ thuật của mình.

hoang rob "pha tron" last christmas va khuc giao mua lam qua giang sinh gui tang khan gia - 4

Bản mash-up 2 ca khúc nổi tiếng “Last Christmas" và "Khúc giao mùa" là món quà Hoàng Rob gửi tới khán giả nhân dịp lễ Giáng Sinh.

Là 2 ca khúc vô cùng quen thuộc đối với khán giả Việt Nam, nhưng qua bản mash-up, Hoàng Rob đã đem đến những âm hưởng rất mới mẻ, vừa lạ mà cũng vừa quen, một chút cổ điển nhưng vẫn bắt kịp xu hướng âm nhạc hiện đại.

hoang rob "pha tron" last christmas va khuc giao mua lam qua giang sinh gui tang khan gia - 5

Với món quà âm nhạc đầy thư thái này, Hoàng Rob muốn gửi gắm lời chúc mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới ấm áp đến tất cả khán giả đã luôn ủng hộ nam nghệ sĩ trong thời gian qua. 

Hà Anh bắt tay nghệ sĩ violin Hoàng Rob ra mắt single mới
Ca sĩ Hà Anh đã chính thức ra mắt single mới mang tên "Yêu thương trọn vẹn" với sự kết hợp cùng nghệ sĩ violin Hoàng Rob.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc