Thành viên mới của nhóm Lip B là Quán quân cuộc thi nhảy của SM, JYP

Ngày 08/11/2019 00:10 AM (GMT+7)

Sau hơn 1 năm tạm ngưng hoạt động vì sự thay đổi đội hình, nhóm Lip B vừa công bố thành viên cuối cùng: Liz.

Hơn 1 năm tạm ngưng hoạt động, ngày 5/11 vừa qua, Lip B đã chính thức có câu trả lời cho người hâm mộ về sự trở lại của mình. Sau khi 2 thành viên Na Whan và Mei rời nhóm, Lip B đã kết nạp thành viên nhỏ tuổi nhất Rosy (tên thật Mai Huyền My, sinh năm 1999 với vị trí hát chính), và mới đây nhất là thành viên cuối cùng - Liz.

Thành viên mới của nhóm Lip B là Quán quân cuộc thi nhảy của SM, JYP - 1

Thành viên nhỏ tuổi nhất Rosy (tên thật Mai Huyền My, sinh năm 1999).

Thành viên mới của nhóm Lip B là Quán quân cuộc thi nhảy của SM, JYP - 3

Điều khiến cộng đồng fan không khỏi phấn khích là khi “lý lịch” của thành viên mới nhất được tìm ra, cô nàng giữ một bảng thành tích khá “dày cộm” trong showbiz Việt.

Thành viên mới của nhóm Lip B là Quán quân cuộc thi nhảy của SM, JYP - 4

Thành viên cuối cùng của Lip B là Liz (tên thật là Nguỵ Thuỳ Linh, sinh năm 1995, từng nằm trong dự án của St.319). Cô đã có bảng thành tích khá dày trong showbiz Việt.

Sở hữu nhiều năng khiếu như nhảy, Rap, biểu diễn, diễn xuất, dẫn chương trình…, Liz từng tham gia vào nhiều dự án âm nhạc lẫn các cuộc thi, phim ảnh. Mới đây nhất, cô được cộng đồng mạng “săn lùng” khi hoá thân thành người tình bội bạc trong MV của Erik.

Ngoài ra, mảnh ghép mới của Lip B còn tham gia vào nhiều MV khác của Min, Monstar… Đặc biệt nhất, Liz từng là Quán quân cuộc thi nhảy cover do SM, JYP tổ chức tại Việt Nam.

Thành viên mới của nhóm Lip B là Quán quân cuộc thi nhảy của SM, JYP - 5

Đi kèm với đội hình chính thức vừa được hé lộ, Lip B cũng khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với loạt hashtag #ĐTCN trong các poster được công bố.

Thành viên mới của nhóm Lip B là Quán quân cuộc thi nhảy của SM, JYP - 6

Sau một thời gian dài "ở ẩn", dự án trở lại của nhóm nhạc nữ được đào tạo theo quy chuẩn Hàn Quốc đang khiến nhiều người chờ đợi.

Lip B là nhóm nhạc nữ do Ông Cao Thắng thành lập, ban đầu có 4 thành viên: Annie, Yori, Mei, Na Whan. Nhóm ra mắt vào tháng 11/2016 với MV Love You Want You đạt 11 triệu view và Số nhọ đạt 20 triệu view. Bên cạnh thành tích nhóm, hoạt động cá nhân của từng thành viên cũng được quan tâm. Annie từng đạt giải Quán quân cuộc thi âm nhạc Giai điệu chung đôi, còn Yori đã ra mắt album solo tại thị trường Nhật Bản.

Thành viên mới của nhóm Lip B là Quán quân cuộc thi nhảy của SM, JYP - 7

Hiện tại, đội hình của Lip B đã thay đổi gồm: Annie, Yori, Liz và Rosy.

Thành viên Yori (nhóm Lip B) bất ngờ ra mắt album solo đầu tay ở Nhật
Sau thời gian dài ấp ủ, thành viên thứ 2 của nhóm Lip B đã chính thức có sản phẩm ra mắt của riêng mình.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc