Thủ lĩnh Bức Tường xúc động nhắc tới lời hứa với cố nghệ sĩ Trần Lập lúc sinh thời

Hồng Trần Ngày 21/01/2022 01:29 AM (GMT+7)

Thủ lĩnh hiện tại của ban nhạc Bức Tường - guitarist Trần Tuấn Hùng nhắc đến cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập trong "Rock Việt".

Sau khi tập 1 lên sóng, Rock Việt đã nhận những tín hiệu đáng mừng là sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Không chỉ có các ban nhạc chất lượng tham dự, Rock Việt còn quy tụ dàn HLV tên tuổi, trong đó có guitarist Trần Tuấn Hùng của ban nhạc Bức Tường. Trong tập 2 lên sóng ngày 21/1, thủ lĩnh hiện tại của Bức Tường có những chia sẻ đầy xúc động về người đồng nghiệp quá cố là ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập.

Thủ lĩnh Bức Tường xúc động nhắc tới lời hứa với cố nghệ sĩ Trần Lập lúc sinh thời - 1

Guitarist Trần Tuấn Hùng và nghệ sĩ Trần Lập lúc sinh thời trên sân khấu.

Tập 2 Rock Việt có sự xuất hiện của ban nhạc đông thành viên nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đó là Aqua với 7 chàng trai đều là dân IT nhưng có khả năng sáng tác, đa phần đều là quản lý và giám đốc các công ty có tiếng. Theo chia sẻ của đại diện ban nhạc, cơ duyên ra đời của nhóm chính là lời hứa thời tuổi trẻ của 2 thành viên trong nhóm.

Nghe đến đây, HLV Trần Tuấn Hùng - thủ lĩnh Bức Tường hiện tại đã nhắc đến cố nghệ sĩ Trần Lập. Anh xúc động chia sẻ: "Lời hứa thể hiện bản lĩnh của các bạn. Tôi và anh Trần Lập cũng từng hứa với nhau chơi nhạc đến khi nào không còn khán giả nghe thì thôi".

Thủ lĩnh Bức Tường xúc động nhắc tới lời hứa với cố nghệ sĩ Trần Lập lúc sinh thời - 3

Thủ lĩnh Bức Tường khiến nhiều người xúc động khi hé lộ lời hứa của mình và người đồng đội trong quá khứ.

Chia sẻ của guitarist Trần Tuấn Hùng khiến không ít khán giả bồi hồi, nhớ về thời hoàng kim của Bức Tường khi là ban nhạc rock được yêu thích nhất Việt Nam. Sau khi Trần Lập qua đời vì ung thư, Trần Tuấn Hùng trở thành thủ lĩnh mới, tiếp tục "giữ lửa" cho Bức Tường. Anh là người đã dẫn dắt Bức Tường ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc, tổ chức nhiều liveshow quy tụ hàng nghìn khán giả.

Thủ lĩnh Bức Tường xúc động nhắc tới lời hứa với cố nghệ sĩ Trần Lập lúc sinh thời - 4

Thủ lĩnh Bức Tường xúc động nhắc tới lời hứa với cố nghệ sĩ Trần Lập lúc sinh thời - 5

Sau khi Trần Lập qua đời vì ung thư, Trần Tuấn Hùng đã trở thành thủ lĩnh mới, tiếp tục "giữ lửa" cho Bức Tường.

Quay trở lại với chương trình Rock Việt, nhận xét về tiết mục của Aqua, HLV Phạm Anh Khoa chia sẻ: "Bài nhạc có thể gãy gọn hơn, nếu các bạn biết tiết chế sẽ rất tuyệt vời". Ý kiến này nhận được sự đồng tình của HLV Đinh Tuấn Khanh. Trong khi đó, HLV Siu Black ấn tượng với Aqua vì các thành viên mặc vest đủ màu sắc trình diễn trên một sân khấu về rock. "Đây là band lịch sự nhất. Chị thích sự trân trọng vì các bạn đều mặc vest và không ngờ đánh bài hát bùng nổ như thế. Ban nhạc đông nhất nhưng tôi thích điều đấy", Siu Black chia sẻ.

Thủ lĩnh Bức Tường xúc động nhắc tới lời hứa với cố nghệ sĩ Trần Lập lúc sinh thời - 6

Aqua là ban nhạc thí sinh đông thành viên nhất tính đến thời điểm hiện tại của "Rock Việt".

Đêm thi của tập 2 còn chứng kiến những màn biểu diễn bùng nổ từ các ban nhạc trẻ như Unlock, B.O.F, Brainwave, Phách Ca, cùng 2 ban nhạc nước ngoài là The Bohemian Basterds với 3 thành viên đến từ Ấn Độ, Nga, Úc và "những chú gấu mèo" Raccoon. Tập 2 Rock Việt lên sóng vào 21h tối thứ Sáu (21/1) trên HTV7.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thu-linh-buc-tuong-xuc-dong-nhac-toi-loi-hua-voi-c...

Sao Việt 24h: Bất ngờ thay, con trai nhạc sĩ Trần Lập giờ đã lớn phổng phao, cao hơn mẹ
Dù mới học hết cấp 2 nhưng con trai cố nhạc sĩ Trần Lập đã rất ra dáng thanh niên.

Cố nhạc sĩ Trần Lập

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cố nhạc sĩ Trần Lập