Thúy Nga lên tiếng về tin đồn bất hòa với Việt Hương khi tổ chức liveshow riêng

Ngày 04/10/2019 12:30 PM (GMT+7)

Trước nghi vấn Thúy Nga và Việt Hương xảy ra xích mích nên Việt Hương không tham gia liveshow của bạn thân, Thúy Nga cho biết: do lịch diễn cả hai không trùng với nhau khi Thúy Nga ở Việt Nam thì Việt Hương về Mỹ và ngược lại nên mới có sự hiểu nhầm như vậy.

Vừa qua, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã tổ chức buổi ra mắt liveshow Cô gái tà tữa tường ten với sự tham dự của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Minh Nhí, Long Nhật, Quốc Thuận, Đoàn Thành Tài, Lâm Khánh Chi, Minh Dự, Cindy Thái Tài, Minh Dũng,…

Thúy Nga lên tiếng về tin đồn bất hòa với Việt Hương khi tổ chức liveshow riêng - 1

Nữ nghệ sĩ xuất hiện với bộ trang phục Thái Lan lạ mắt, gây ấn tượng với các khách mời.

Thúy Nga là một trong những ngôi sao hài kịch tài năng của Việt Nam. Hơn 20 năm làm nghề, nữ nghệ sĩ gây ấn tượng với khán giả bởi vô số vai diễn ấn tượng trong các tiểu phẩm như: Lên chùa cầu duyên, Cô gái bán khoai, Bà già Yamaha... cùng rất nhiều giải thưởng sự nghiệp danh giá. Đặc biệt, giọng nói 3 miền của Thúy Nga càng khiến các tiểu phẩm của cô khá tưng tửng và vui nhộn dễ đi vào lòng người.

4 năm sau thành công của liveshow đầu tiên được tổ chức tại Mỹ, nghệ sĩ hài Thúy Nga mới "dám" bắt tay cùng ekip của mình để thực hiện liveshow tri ân khán giả đã luôn yêu thương và đồng hành cùng mình trong sự nghiệp gây cười. Bởi dấu ấn quá lớn từ liveshow Xin lỗi em chỉ là con quỷ đã lấy đi của chị quá nhiều công sức, tâm huyết lẫn tiền của, nhưng cuối cùng mọi thứ lại được nữ danh hài quyết định một cách lẹ làng vì chính người em thân thiết của mình.

Thúy Nga lên tiếng về tin đồn bất hòa với Việt Hương khi tổ chức liveshow riêng - 3

4 năm sau thành công của Xin lỗi em chỉ là con quỷ được tổ chức tại Mỹ, Thúy Nga mới 'dám' bắt tay cùng ekip thực hiện liveshow tri ân khán giả đã luôn yêu thương và đồng hành cùng mình.

Mini liveshow Cô Gái Tà Tữa Tường Ten với 3 tiểu phẩm hài của tác giả Trần Thanh Phong được sâu chuổi với nhau một cách khéo léo bằng sự biểu diễn duyên dáng của các nghệ sĩ khách mời như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Chí Tài, Quốc Thuận, Minh Dũng, Xuân Nghị, Minh Dự, Lê Nam... cùng nhau tung hứng tạo nhiều tiếng cười cho khán giả. Đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục ca nhạc của các ca sĩ Quang Hà, Tố My, Thanh Duy Idol, Long Nhật, Don Nguyễn được lồng ghép như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản.

Giải đáp thắc mắt lý do không mời Việt Hương tham gia show mặc dù cả hai chơi rất thân với nhau. Thúy Nga cho rằng do lịch diễn cả hai không trùng với nhau khi Thúy Nga ở Việt Nam thì Việt Hương về Mỹ và ngược lại.

Thúy Nga lên tiếng về tin đồn bất hòa với Việt Hương khi tổ chức liveshow riêng - 4

Thúy Nga lên tiếng về chuyện Việt Hương vắng mặt là do bận lịch diễn chứ không hề có sự xích mích giữa hai người.

Cũng tại buổi lễ, nói về người học trò của mình, Minh Nhí cho biết: “Tôi rất xúc động và tự hào về học trò.Thúy Nga là lớp đầu tiên mà tôi chủ nhiệm hồi học ở trường sân khấu nhìn các học trò Cao Minh Đạt, Việt Hương và nhiều người khá nữa thành danh tôi hạnh phúc vô cùng. Có một thời gian cô ấy buồn chuyện gia đình và định cư ở nước ngoài.

Nhưng tôi vẫn dành thời gian động viên cô ấy vượt qua khó khăn. Thời gian gần đây, cô ấy trở lại với nghề hoạt động mạnh mẽ. Trong niềm xúc động khi cô ấy tặng bông cho tôi cũng đủ nói lên rằng tình thương cô ấy dành cho tôi là thật lòng chứ không hề diễn xuất. Tôi chúc cho liveshow của cô ấy thành công, có những vai diễn để đời”.

Đáp lại tấm lòng người thầy Bà già Yamamha Thúy Nga chia sẻ: “Khi hay tin tôi làm liveshow, thầy Minh Nhí và NSND Hồng Vân sẵn sàng hỗ trợ hết lòng mà không màn đến cát-xê, không đòi hỏi bất cứ thứ gì. Mặc dù, hôm nay công việc thầy rất bận rộn, nhưng vẫn thu xếp thời gian đến với Nga.

Làm gì thì làm vai diễn của thầy phải là hay nhất trong liveshow. Nói như vậy là không phải, Nga ưu ái dành vai diễn cho thầy mà phương châm của thầy dù xuất hiện ít nhưng phải để lại ấn tượng, vai diễn phải có tính nghệ thuật và giải trí để khán giả nhớ đến mình”.

Thúy Nga lên tiếng về tin đồn bất hòa với Việt Hương khi tổ chức liveshow riêng - 5

Thúy Nga và "người thầy" Minh Nhí khen ngợi nhau trên sân khấu.

Đứng trước câu hỏi vì sao lại chọn một địa điểm nhỏ để tổ chức liveshow Thúy Nga tiết lộ: “Tôi làm liveshow để kinh doanh để kiếm tiền mà làm chúng để kỷ niệm chặng đường nghệ thuật. Nên tôi không áp lực chuyện bán vé được hay không vì đã có nhiều bạn bè đăng ký mua. Tuy nhà hát tổng cộng có 600 chỗ nhưng rất ấm cúng, nếu bán hết vé cũng chỉ đủ trả tiền âm thanh, ánh sáng, thiết kế. Còn những chi phí khác và cát xê cho nghệ sĩ, chưa kể đến.

Sau cuộc họp báo ngày hôm nay, tôi hy vọng có nhiều nhà tài trợ đồng hành cùng tôi để có một liveshow hoàng tráng. Còn nếu không có thì cũng không sao, tôi sẽ về nhà lấy vàng bán cộng với một ít tiền mặt tiết kiệm được 1 tỷ đồng. Nhưng kinh phí thực hiện là 2 tỷ không thấm vào đâu nên chắc tôi sẽ qua nhà thầy Minh Nhí để mượn hột soàn bán để làm liveshow vì thấy rất thích sưu tầm hột xoàn”.

Thúy Nga lên tiếng về tin đồn bất hòa với Việt Hương khi tổ chức liveshow riêng - 6

Thúy Nga hài hước chia sẻ sẵn sàng bán vàng và nhà thực hiện liveshow lần này để đáp lại tình cảm khán giả bấy lâu nay dành cho mình.

Thúy Nga lên tiếng về tin đồn bất hòa với Việt Hương khi tổ chức liveshow riêng - 7

Thúy Nga lên tiếng về tin đồn bất hòa với Việt Hương khi tổ chức liveshow riêng - 8

Thúy Nga lên tiếng về tin đồn bất hòa với Việt Hương khi tổ chức liveshow riêng - 9

Thúy Nga lên tiếng về tin đồn bất hòa với Việt Hương khi tổ chức liveshow riêng - 10

Thúy Nga lên tiếng về tin đồn bất hòa với Việt Hương khi tổ chức liveshow riêng - 11

Thúy Nga lên tiếng về tin đồn bất hòa với Việt Hương khi tổ chức liveshow riêng - 12

Rất đông anh, em nghệ sĩ Việt đến chúc mừng buổi ra mắt liveshow của Thúy Nga.

Thúy Nga: Con tôi thà không có cha chứ không chấp nhận loại cha bạo hành vợ con như vậy
Ngay trên sóng truyền hình, Thuý Nga bày tỏ thái độ thẳng thắn khi nhắc đến những ông chồng vũ phu.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Nga