Nghệ sĩ Xuân Hương kể chuyện mẹ MC Thanh Bạch sợ con dâu "tuồn" tiền về nhà mẹ đẻ

Ngày 03/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Vợ cũ Thanh Bạch tiếp tục đăng tải những câu chuyện xoay quanh cuộc hôn nhân cách đây 13 năm với nam MC khiến dân mạng đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Những tưởng lùm xùm giữa Xuân Hương và Thanh Bạch đã khép lại khi nữ nghệ sĩ lên tiếng “khẩn cầu” chồng cũ không nhắc tới tên mình nữa, thì mới đây, chính nghệ sĩ Xuân Hương lại tiếp tục có những chia sẻ về quá khứ, thậm chí lôi cả mẹ chồng vào cuộc. Những câu chuyện đằng sau cuộc hôn nhân 13 năm về trước của MC Thanh Bạch một lần nữa khiến công chúng bất ngờ.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục đăng đàn kể chuyện chồng cũ tệ bạc, xấu tính.

“Nhớ có lần anh chở tôi và con vô diễn ở Đầm Sen. Thằng con thấy đồ chơi đòi mua. Tôi nói món đó ở nhà đã có rồi. Thế là mặt anh sa sầm lại. Mở khoá xe. Rồ ga thật mạnh chạy lạng lách từ bên này đường sang bên kia đường bất kể cha già mẹ yếu làm trái tim tôi muốn rớt xuống đất, tóc tai tôi dựng đứng không biết chuyện gì xảy ra và tại sao mình lại trở thành diễn viên xiếc, diễn trò mô tô bay ngay trên đường phố.

Mọi người thất kinh dạt ra hai bên đường như tránh đường cho xe cứu thương chạy vậy. Người thì chỉ trỏ cười thật vui: 'Thanh Bạch - Xuân Hương kìa'. Anh vẫn tiếp tục phóng như điên vừa giảng dạy cho tôi những bài học về đạo đức làm vợ: 'Anh là một nghệ sĩ nổi tiếng, ra đường ai cũng biết. Vậy mà em làm mất mặt anh. Em cản không cho anh mua trước mặt bao nhiêu người bán hàng thì người ta nghĩ anh như thế nào?'. Vừa giảng dạy anh vừa lạng lách tiếp. May là tới ngã tư đèn đỏ màn trình diễn xiếc mô tô bay chấm dứt. Hú vía, tôi xuống xe dẫn thằng con đi bộ về vì tiền nằm trong túi anh”, Xuân Hương nhớ lại.

Nữ nghệ sĩ tiếp tục kể: “Má anh cũng rất cưng người con trai duy nhất của mình nên bà thường hay dạy tôi hoặc nhắc nhở anh phải khép tôi vô khuôn khổ gia đình anh. Nhớ có lần con tôi bị bệnh viêm màng não mủ, đem vô bệnh viện Nhi Đồng 2 trong tình trạng rất nặng. Phải lấy tuỷ sống những 3 lần trong suốt hơn 1 tháng điều trị. Tôi như người mất hồn, không ăn không uống, không còn tha thiết đến bất cứ điều gì. Tôi nằm vật vạ trên một tấm chiếu rách của bệnh viện bất kể dơ sạch, chỉ mong con tôi được sống và không để lại di chứng gì. Mỗi lần lấy tuỷ sống là tim tôi ngừng đập, máu tôi ngừng chảy, lồng ngực như nghẹt thở.

Trong hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, anh kêu má anh lên vô bệnh viện phụ tôi. Lúc đó bà ăn chay trường nên tôi ngoài việc lo cho con bệnh nằm đó còn tất bật lo bữa ăn cho bà. Ban ngày tôi trông con. Tối nhờ người cháu vô với con tôi để tôi đi diễn vì bà bảo bà không trông được. Anh thì ban ngày bận ở nhà nghỉ ngơi. Chỉ khi diễn xong đưa tôi trở lại bệnh viện thì mới thấy mặt con”.

Theo lời nghệ sĩ Xuân Hương, mặc dù con bị ốm nặng nhưng MC Thanh Bạch vẫn ung dung ở nhà nghỉ ngơi và đi diễn.

“Má anh thấy tôi ‘ngồi không’ ở bệnh viện nên dạy tôi rằng: ‘Bây xài tiền phải biết tiện tặng. Ông trời ổng cho mình cái lộc. Mà hễ mình xài không biết để dành thì ông trời sẽ lấy lại, không cho nữa’.

Bà sợ tôi đầu óc lúc nào cũng chỉ nghĩ tới thằng con ốm mà sao nhãng nên bà vô cùng kiên nhẫn lặp đi lặp lại cả trăm lần cho tôi phải biết mắc cỡ với những người xung quanh. Khổ nỗi lúc đó trái tim tôi đã sắp vỡ tan, dây thần kinh của tôi đã căng lên như dây đàn vì tính mạng của con như chỉ mành treo chuông. Tôi không còn thiết tha đến bất cứ điều gì thì tôi còn lòng dạ đâu mà nghe bà dậy bảo cơ chứ!

Bà cứ nói đi nói lại nhiều lần. Tôi hiểu bà muốn nói gì vì tôi ở gần ba má tôi. Tôi đã rất mệt mỏi vì bị nghi ngờ lén tuồn tiền cho ba má tôi. Tôi đã quá mệt mỏi, nhưng cũng ráng phân bua với bà: ‘Má ơi, con không có tiêu xài gì hết. Má nhìn coi quần áo con có gì đâu! Trong nhà con cũng không sắm gì. Chỉ có điều là anh Bạch hay mua đủ thứ, mà toàn là những thứ không cần dùng rất hoang phí. Con nói ảnh không nghe. Con nhờ má nói dùm với ảnh vì ảnh chỉ có nghe lời má và em Phượng thôi’.

Tôi vừa dứt lời thì bà bảo rằng: ‘Thằng Bạch làm ra tiền. Nó có quyền. Tao ăn chay để cầu nguyện cho tụi bây hạnh phúc mà tụi bây cứ gây lộn’. Vậy là coi như happy ending!

Những tiết lộ của nghệ sĩ Xuân Hương về mẹ ruột MC Thanh Bạch cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cứ mỗi lần má anh lên nhà hoặc anh về quê lên là coi như không khí gia đình giữa tôi và anh càng thêm ngộp thở. Cũng một vài lần tôi nhờ anh nói giúp với má anh bớt khó khăn với tôi. Anh bảo rằng: ‘Tại sao em lại bắt buộc má anh phải làm giống em chứ? Biết là em đúng, nhưng cha mẹ nói dù có sai cũng phải nghe. Tại sao em cứ khư khư ôm cái đúng của mình để làm gì? Cái đúng không đem lại hạnh phúc. Em muốn giữ cái đúng của em thì ly dị! Ly dị! Ly dị!

Rồi anh nhắc từng chuyện má anh và em anh không hài lòng về tôi. Tôi phải đính chính lại vì câu chuyện không phải như vậy. Anh bảo: ‘Má anh là một người đa sầu đa cảm. Coi phim hoặc đọc tiểu thuyết thấy những người có hoàn cảnh khổ sở má anh còn khóc thương. Làm sao má anh có thể hành hạ con dâu được?’. Tôi bảo: ‘Nếu như má gặp một con dâu, một người vợ bị hành hạ như em thì bảo đảm má sẽ khóc chết luôn cho mà coi”, nghệ sĩ Xuân Hương tâm sự về mẹ chồng cũ.

Sau loạt bài bóc phốt, nghệ sĩ Xuân Hương gửi lời khẩn cầu đến chồng cũ là MC Thanh Bạch
Nghệ sĩ Xuân Hương "xin" MC Thanh Bạch sau này đừng đưa tên mình vào bất cứ chuyện gì dính dáng tới anh.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ