Trịnh Thăng Bình tình tứ cùng Liz Kim Cương trong bộ ảnh mới, mở màn dự án hát đôi

Ngày 18/07/2019 18:40 PM (GMT+7)

Trịnh Thăng Bình vừa thông báo việc trở lại "đường đua" Vpop với sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng Liz Kim Cương.

Trịnh Thăng Bình vừa thông báo việc trở lại "đường đua" Vpop với sản phẩm Cho anh xin thêm một phút. Đây là "phát súng" đầu tiên nằm trong dự án song ca mà nam ca sĩ kết hợp cùng nữ ca sĩ Liz Kim Cương trong thời gian tới. Nhân dịp đó, bộ đôi ca sĩ cũng thực hiện bộ ảnh quảng bá cho sự trở lại này. Cả hai diện trang phục "ton sur ton" và tạo dáng gần gũi.

Trịnh Thăng Bình tình tứ cùng Liz Kim Cương trong bộ ảnh mới, mở màn dự án hát đôi - 1

Trịnh Thăng Bình tình tứ cùng Liz Kim Cương trong bộ ảnh mở màn dự án hát đôi.

Trịnh Thăng Bình tình tứ cùng Liz Kim Cương trong bộ ảnh mới, mở màn dự án hát đôi - 3

Sau khi nhóm LIME chính thức thông báo tan rã vào tháng 5/2019, Liz Kim Cương đã quyết định "đầu quân" cho công ty của Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình tình tứ cùng Liz Kim Cương trong bộ ảnh mới, mở màn dự án hát đôi - 4

Với nhiều kinh nghiệm đi trước, nam ca sĩ sẽ hỗ trợ Liz trong các khâu định hướng và sản xuất âm nhạc. Các hoạt động chính của cô sẽ được công ty đàn anh giúp đỡ trong thời gian tới, mở đầu là dự án hát đôi.

Trịnh Thăng Bình tình tứ cùng Liz Kim Cương trong bộ ảnh mới, mở màn dự án hát đôi - 5

Cả hai mong muốn sẽ mang đến nhiều ca khúc song ca chất lượng, làm mới âm nhạc của mình trong mắt khán giả bằng chuỗi dự án này. ­­­

Cho anh xin thêm một phút thuộc thể loại Ballad, do Trịnh Thăng Bình sáng tác. Ca khúc là lời an ủi của người con trai khi nghe những nỗi đau mà người con gái mình yêu phải trải qua trong quá khứ. Trong một khoảnh khắc, anh đã trách mình giá như đến sớm hơn, gặp cô sớm hơn, thì có lẽ đã mang lại hạnh phúc cho cô, không để cô chịu nhiều thiệt thòi.

Với thông điệp xoay quanh cụm từ "một phút", Trịnh Thăng Bình muốn ca khúc sẽ đồng điệu với nhiều trái tim, giúp họ trân trọng mỗi phút giây được ở cạnh người mình yêu, nhất là hãy nắm lấy cơ hội can đảm bước đến một bước để bày tỏ tình cảm của mình: "Cuộc đời mỗi người luôn có ít nhất một lần mà 'một phút' quyết định tất cả. Đừng để thời khắc ấy bị bỏ lỡ bởi điều gì, để rồi phải nói câu: giá như có thêm một phút nữa".

Trịnh Thăng Bình tình tứ cùng Liz Kim Cương trong bộ ảnh mới, mở màn dự án hát đôi - 6

Poster MV có nền đỏ chủ đạo, với sự xuất hiện của 3 người là Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương và một nhân vật nam bí ẩn đang trong vòng tay của Liz. 

MV Cho anh xin thêm một phút chính thức lên sóng vào 19h ngày 18/7.

Trịnh Thăng Bình trêu chọc: Ăn tiền của Hari Won không dễ
Một đoạn clip hậu trường đáng yêu giữa Hari Won và Trịnh Thăng Bình khi tham gia gameshow vừa được lan truyền trên mạng. Cô vợ của Trấn Thành khiến...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Thăng Bình