Trời sinh một cặp: Đồng Ánh Quỳnh được khen hết lời vì nhạc nào cũng "chiến"

Ngày 13/05/2019 12:08 PM (GMT+7)

Mạo hiểm chọn acoustic, màn trình diễn của Đồng Ánh Quỳnh và Văn Mai Hương được Phan Mạnh Quỳnh khen ngợi.

Ở tập 3 chương trình Trời sinh một cặp, 6 nghệ sĩ bước vào phần thi song ca cùng với huấn luyện viên của mình. Nữ diễn viên, người mẫu Đồng Ánh Quỳnh đã cùng Văn Mai Hương tạo nên một tiết mục hòa hợp đầy ấn tượng.

Trời sinh một cặp: Đồng Ánh Quỳnh được khen hết lời vì nhạc nào cũng amp;#34;chiếnamp;#34; - 1

Cặp đôi Đồng Ánh Quỳnh - Văn Mai Hương mạo hiểm với màn trình diễn acoustic. 

Nếu như ở tập đầu tiên Đồng Ánh Quỳnh phát huy thế mạnh là ca khúc sôi động đi kèm vũ đạo của Chi Pu, thì đến phần thi này, chân dài họ Đồng lại tập trung phô diễn giọng hát với Nghĩ về anh cùng HLV Văn Mai Hương. Lựa chọn tone màu hồng nữ tính, cặp đôi mạo hiểm trình diễn acoustic - mà theo như giám khảo Thu Phương thì việc thể hiện phần thi như vậy rất dễ lộ khuyết điểm.

Thế nhưng Đồng Ánh Quỳnh và Văn Mai Hương đã hoàn thành tiết mục rất tốt theo phong cách riêng.

Trời sinh một cặp: Đồng Ánh Quỳnh được khen hết lời vì nhạc nào cũng amp;#34;chiếnamp;#34; - 2

Sau màn trình diễn đầy thuyết phục, cặp đôi Văn Mai Hương - Đồng Ánh Quỳnh nhận được "cơn mưa" lời khen từ ban giám khảo.

"Chị rất bất ngờ khi vòng đầu tiên chị xem em, chị không nghĩ em sẽ thay đổi hình ảnh thế này. Khi hát acoustic thì sẽ có những khuyết điểm bộc lộ ra nhưng chị đánh giá cao sự hòa hợp, phần bè", Thu Phương nhận xét.

"Bài hát này rất khó hát hay nhưng Quỳnh thấy bạn hát rất mềm, rất nhẹ. Một bạn làm người mẫu như thế này mà hát được như vậy thì Quỳnh đánh giá cao", Phan Mạnh Quỳnh dành lời khen.

Đồng Ánh Quỳnh nhận được số điểm cao từ giám khảo, trong đó Huy Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh đều cho 9,5 điểm, còn Thu Phương dành tặng điểm 9,75 cho sự mạo hiểm và dám thay đổi của cặp đôi.

Trời sinh một cặp: Đồng Ánh Quỳnh được khen hết lời vì nhạc nào cũng amp;#34;chiếnamp;#34; - 3

Được đánh giá là có ngoại hình và giọng hát ổn, Đồng Ánh Quỳnh được kỳ vọng sẽ vào sâu hơn ở các vòng trong để thể hiện hết khả năng ca hát cũng như vũ đạo.

Trời sinh một cặp: Đồng Ánh Quỳnh gây bất ngờ khi hát lại hit của Chi Pu
Á quân The Face 2017 chính thức lấn sân ca hát khi thể hiện lại sexy ca khúc "Mời anh vào team em" của Chi Pu.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Văn Mai Hương