Tú Dưa lạ lẫm với hình ảnh tóc dài lãng tử, đổi cả nghệ danh mới toanh

Hồng Trần - Ngày 02/12/2022 10:39 AM (GMT+7)

"Khi quyết định quay trở lại với âm nhạc, việc đầu tiên tôi muốn thay đổi là hình thể, muốn mình có một giao diện khác", Mars Anh Tú nói.

Mới đây, loạt ảnh Tú Dưa say sưa luyện tập cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam để chuẩn bị cho đêm nhạc The Ballad diễn ra vào ngày 5/12 tới thu hút khá nhiều sự quan tâm. Được biết, đây sẽ là sự kiện chính thức ra mắt album mới The Ballad của ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú (nghệ danh mới của Tú Dưa).  

Tú Dưa lạ lẫm với hình ảnh tóc dài lãng tử, đổi cả nghệ danh mới toanh - 1

Tú Dưa xuất hiện với tạo hình mới, chuẩn bị giới thiệu nghệ danh Mars Anh Tú.

Tại đêm nhạc The Ballad, Mars Anh Tú sẽ hát toàn bộ bài hát do mình sáng tác, trong đó có 6 bài thuộc album mới chơi cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam là: Vết son, Kẻ vô tâm, Ngày em quay lại, Một thời ta là thế, Em, Thu đi rồi đến hạ, bên cạnh một số bản cover, mash-up lại những bản hit đã qua của anh. 

"Điểm nhấn vẫn là 6 ca khúc mới, tôi nghĩ mình cũng hơi mạo hiểm nhưng tôi thích như vậy. Trình diễn 6 ca khúc mới mà được khán giả đón nhận ngay không phải điều đơn giản, tôi hy vọng có thể đem đến những điều thú vị cho khán giả", Anh Tú chia sẻ. Được biết, đêm nhạc sẽ có sự xuất hiện của một khách mời bí mật. 

Tú Dưa lạ lẫm với hình ảnh tóc dài lãng tử, đổi cả nghệ danh mới toanh - 3

Tú Dưa lạ lẫm với hình ảnh tóc dài lãng tử, đổi cả nghệ danh mới toanh - 4

Tại đêm nhạc "The Ballad", Mars Anh Tú sẽ hát 6 bài thuộc album mới chơi cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam.

Về nghệ danh mới, Mars Anh Tú tâm sự: "Những ai yêu mến và theo dõi chặng đường hoạt động nghệ thuật của Tú sẽ biết tôi là một người rất chịu khó thay đổi, nhưng sự thay đổi sẽ trong khuôn khổ nhất định. Cái tên Anh Tú đã có từ thời tôi đi hát cùng Quả Dưa Hấu. Đến năm 2010, tôi cảm thấy mình bị cũ kỹ quá, không có sản phẩm nào chính thức cho khán giả nên đổi sang làm sáng tác. May mắn, những sáng tác của tôi nhận được sự ủng hộ. Lúc đó, tôi lấy nghệ danh Tú Dưa - biệt danh mọi người hay gọi trong Quả Dưa Hấu với vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất. 

Với lần trở lại ca hát, tôi nghĩ bản thân mình đã là ca sĩ thì phải có gì đó đổi mới. Đầu tiên từ cái nghệ danh, rồi thời trang, hình dáng và âm nhạc. Cái tên Mars Anh Tú là kết quả. Sau khoảng thời gian nghiên cứu, ekip tôi xem được tên Anh Tú trong Hán Nôm là các vì sao, và mệnh của tôi là mệnh hỏa, nên ghép lại thành Sao Hỏa. Đó vừa là tên, vừa là mệnh, bản thân Sao Hỏa cũng là biểu tượng cho đàn ông. Tôi có yêu cầu là phải đọc dễ nhớ, viết ra cảm thấy đẹp và sang trọng thì cả ekip mới lựa chọn lấy Mars (tên tiếng Anh của Sao Hỏa) để đi kèm với tên Anh Tú".

Tú Dưa lạ lẫm với hình ảnh tóc dài lãng tử, đổi cả nghệ danh mới toanh - 5

Sự quay trở lại của Tú Dưa không chỉ gắn với nghệ danh mới mà còn là hình tượng mới với mái tóc dài lịch lãm, nhã nhặn, phong trần. 

Anh cho biết: "Khi quyết định quay trở lại với âm nhạc, việc đầu tiên tôi muốn thay đổi là hình thể. Từ việc nuôi tóc dài, dù khá khó khăn và không quen nhưng tôi vẫn cố gắng để đem đến một hình ảnh mới lạ hơn. Không những thế, tôi còn phải tập gym. Trước đây tôi 73kg, giờ đã về được 68kg - số cân của thời thanh niên. Đấy là những nỗ lực của tôi trong suốt thời gian qua bên cạnh những việc làm chuyên môn. Tôi muốn đem đến hình ảnh nghệ sĩ lãng tử, phong trần nhưng cũng lịch lãm chứ không còn bụi bặm, nổi loạn như thời trẻ".

3 bóng hồng trong đời Tú Dưa: 3 lần kết hôn đều với người nổi tiếng
Cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu lận đận từ sự nghiệp đến tình duyên, mãi đến lần kết hôn thứ 3 mới tìm được "bến đỗ" yên bình.

Những bóng hồng của quý ông nổi tiếng

Theo Hồng Trần
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc

Video chọn lọc