Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa

Minh Phương - Ngày 29/09/2020 09:30 AM (GMT+7)

Kiểu tóc buộc chặt quá tay phần nào làm lộ ra khuyết điểm của hội sao Việt, mới vén tóc lên là nhan sắc đã kém đi bao nhiêu.

Nói đến chuyện tóc tai của sao Việt có lẽ không kể hết số kiểu tóc mà hội mỹ nhân phải thử qua, cứ mỗi lần xuất hiện trước công chúng là lại phải F5 bản thân thật chỉn chu. Không ít lần các ngôi sao kêu trời vì phải nối tóc, xịt keo, chỉnh sửa tóc quá nhiều để lại hậu quả. Có lẽ vì vậy mà khi về với cuộc sống đời thường, nhiều cô nàng chọn cách buộc cao hay búi chặt nhanh gọn lẹ, đem đến sự thoáng mát, tiện lợi.

Oái oăm thay, khi tóc cột cao giúp bao nàng hack tuổi, riêng với Phương Oanh - Lâm Vỹ Dạ lại gặp "sự cố" lộ khuyết điểm trán hói, tóc thưa khó đỡ. Nhìn những hình ảnh sau đây, có lẽ hai cô nàng khó mà muốn quay lại kiểu tóc này lần nữa.

Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa - 1

Khoe ảnh chụp cùng em trai, ngoài diện mạo giống nhau như hai giọt nước khiến fan hâm mộ thích thú, Phương Oanh bỗng dưng trông kém sắc hơn khi mái tóc thưa thớt đến lạ. Có lẽ kiểu buộc tóc quá chặt, hất ngược ra phía sau khiến cô nàng lộ ra tình trạng tóc hói.

Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa - 3

Lúc để tóc buông xoã bình thường, nữ diễn viên vẫn có độ dày bồng bềnh và chân tóc đầy đặn.

Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa - 4

Thậm chí là trước đây khi đổi sang cột tóc cao và đánh phồng, cô nàng vẫn khéo che được khuyết điểm chứ không tới nỗi. Có thể tình trạng rụng tóc, mái sân bay mới xuất hiện với Phương Oanh trong thời gian gần đây.

Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa - 5

Đọ sắc cùng hai người em thân thiết, Lâm Vỹ Dạ dù trẻ trung nhưng vẫn lép vế hơn hẳn vì mái tóc "lép kẹp", dính vào da đầu. Trong khi đó, Lan Ngọc và Thuý Ngân với phần mái bồng bềnh, mềm mại đã lấn át người chị, khiến cô nàng càng lộ rõ khuyết điểm.

Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa - 6

Nếu để ý kỹ có thể thấy, đường chân tóc của Lâm Vỹ Dạ khá sâu. Và việc làm mẹ của 2  cũng có thể là lý do khiến cho cô nàng có mái tóc mỏng hơn hẳn chị em đồng nghiệp.

Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa - 7

Người đẹp thường xuyên phải kết thân với tạo kiểu mái giả hoặc đánh phồng chân tóc để che trán, thon gọn mặt trông thấy.

Ngoài Phương Oanh và Lâm Vỹ Dạ là hai cô nàng có hình ảnh rõ rệt nhất, nhiều sao nữ cũng thuộc hội tóc thưa, trán sân bay khi lỡ thay đổi kiểu tóc. Điều đó càng chứng tỏ với mái tóc phải sử dụng nhiều hoá chất như của các sao sẽ rất dễ gãy rụng, lại còn chọn nhầm tạo kiểu thì càng khó coi.

Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa - 8

Vốn là người có mái tóc dày mượt, "chị đại" Thanh Hằng cùng tạo một kiểu búi củ tỏi nhưng đã cho thấy sự khác biệt giữa việc cột chặt quá tay và nới lỏng đánh phồng. Rõ ràng để lộ da đầu và sợi tóc căng ra như thế sẽ kém đẹp hơn nhiều.

Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa - 9

Từng chia sẻ về việc rụng tóc sau nhiều năm đi diễn, Diệu Nhi khi cột cao thì dù có thêm tóc mái cũng khó che đi khuyết điểm trán sân bay. Cô nàng vẫn nên kết thân với tóc buông xoã thì hơn.

Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa - 10

Không mạnh dạn cột tóc, búi tóc như các chị, Thiều Bảo Trâm chỉ kẹp mái qua một bên đã đủ thấy "sai sai". Có lẽ cũng dễ hiểu khi mấy năm qua cô nàng liên tục giữ tóc mái ngố trẻ trung.

Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa - 11

Thuộc hội phải kết thân với tóc mái cả đời, Hari Won cũng có trán dô, to cần phải che đi gấp.

Không chỉ riêng gì hội mỹ nhân Vbiz kể trên khổ sở với trán hói tóc thưa mà thậm chí nhiều cô nàng có mái tóc bồng bềnh cũng khó tránh khỏi phần trán xấu xí. Điểm quyết định cho chuyện này thực chất là nằm ở phần chân tóc viền quanh trán. Biết rằng đây là khuyết điểm không thể cải thiện ngày một ngày hai, chị em nên sắm nay những mẹo vặt nhằm che lấp đi đường chân tóc lồ lộ. Có những bí quyết sau, chị em cứ yên tâm cột tóc cao vẫn xinh đẹp như thường:

Nới lỏng tạo độ phồng chân tóc

Khi nàng nới lỏng độ chặt của búi tóc, tóc hai bên mai sẽ có độ mềm rũ tự nhiên, che lấp đi phần da đầu trống trải của hội tóc thưa. Ngoài ra, phần chân tóc ở đỉnh đầu nhô cao sẽ giúp gương mặt của nàng trông thanh thoát, thon gọn hơn rất nhiều.

Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa - 12

Cột tóc quá chặt cũng dễ gây gãy rụng, làm tóc yếu đi. Nàng chỉ cần giữ phần dây buộc và nới lỏng nhẹ chân tóc để căn chỉnh độ phồng.

Sử dụng bột phấn phủ che hói

Sản phẩm này đã được chị em rỉ tai nhau nhiều năm gần đây, được nhiều nhãn hãng phát triển và cho ra đời nhiều dòng khác nhau. Với mục đích ban đầu giúp các quý ông chống hói đỉnh đầu, giờ đây chị em đã áp dụng cho phần tóc "bò liếm" hai bên, tự tin tạo nhiều kiểu tóc khó nhằn.

Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa - 13

Chỉ cần phủ một lớp mỏng như đánh phấn, nàng đã có ngay hiệu ứng tóc dày dặn.

Tạo các kiểu mái giả

Xu hướng mái giả có lẽ không còn lạ lẫm gì với chị em, ngày nay lại càng dễ dàng hơn khi mái dài ngang mặt lại đang là trào lưu mới. Không cần cắt tóc cầu kỳ, nàng có thể tóc phần tóc hai bên mai để uốn nhẹ một chút, thả buông xoã tự nhiên hoặc ép lệch qua một bên tạo mái xéo sành điệu.

Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa - 14

Có rất nhiều kiểu mái giả xinh xắn chỉ tốn 5 - 10 phút thực hiện.

Cắt tóc mai hack tóc dày dặn

Bí quyết từ gái xinh Hàn Quốc này thực sự hữu hiệu và cần thiết cho những cô nàng có mái tóc "bò liếm", trán nhô cao ở hai bên mai. Dùng một phần tóc chải thẳng xuống và đưa kéo cắt lệch theo chân tóc bạn mong muốn, nhớ tỉa nhẹ lại đuôi tóc để trông tự nhiên hơn.

Bình thường tóc tai bồng bềnh, cứ cột lên là Phương Oanh-Lâm Vỹ Dạ lộ trán hói tóc thưa - 15

Chỉ vài đường kéo mà phần trán hói đã được nguỵ trang kỹ càng.

Ngại cắt tóc mái lố tay dễ xấu, Minh Hằng-Lan Khuê đều tự biến hoá mái giả tiện lợi
Không còn phải lo sợ mỗi lần ra tiệm cắt tóc nữa vì loạt sao Việt có chiêu vô cùng hay ho: biến tóc tự nhiên của bạn thành mái giả xinh xắn, sang...
Theo Minh Phương
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh