Chấp ảnh chụp lén, Đỗ Thị Hà khoe cận cảnh đôi chân mét mốt trên thảm đỏ: Đẹp hơn ma-nơ-canh

Uyên Hoàng Ngày 28/05/2022 18:29 PM (GMT+7)

Đôi chân của Đỗ Hà được xem là báu vật hình thể ai cũng ước ao sở hữu.

Từ một nàng Hậu bị chê bai không ít về ngoại hình sau khi vừa đăng quang, nhưng đến nay, sau gần 2 năm đương nhiệm, Đỗ Thị Hà ngày càng nhận được sự yêu mến của công chúng. Bởi không chỉ gây ấn tượng với dung mạo ngày càng rạng rỡ, hình thể chuẩn mực của mỹ nhân sinh năm 2001 cũng là yếu tố khiến Đỗ Thị Hà luôn nổi bật trong làng hương sắc. 

Mới đây nhất khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Việt Nam, mỹ nhân gốc Thanh Hoá tiếp tục trở thành cái tên hút sự chú ý của công chúng. Cụ thể, qua những hình ảnh chụp lén khi tạo dáng trên thảm đỏ, đôi chân dài miên man của Đỗ Thị Hà làm ai cũng ngỡ ngàng.

Chấp ảnh chụp lén, Đỗ Thị Hà khoe cận cảnh đôi chân mét mốt trên thảm đỏ: Đẹp hơn ma-nơ-canh - 1

Sải bước trên thảm đỏ, Đỗ Thị Hà chọn cho mình combo thời trang vừa thanh lịch vừa trẻ trung gồm blazer phối áo yếm lụa và quần short. Dù diện trang phục có phần khá kín đáo và an toàn, nhưng điều đó không làm cô nàng trông mờ nhạt.

Chấp ảnh chụp lén, Đỗ Thị Hà khoe cận cảnh đôi chân mét mốt trên thảm đỏ: Đẹp hơn ma-nơ-canh - 3

Đó là bởi bên cạnh màu sắc trang phục rực rỡ, chiếc quần short cũng giúp nàng Hậu Thanh Hoá khoe trọn đôi chân thẳng tắp, nuột nà chẳng hề tỳ vết của mình.

Chấp ảnh chụp lén, Đỗ Thị Hà khoe cận cảnh đôi chân mét mốt trên thảm đỏ: Đẹp hơn ma-nơ-canh - 4

Chưa cần qua ảnh chỉnh sửa thì đôi chân của 10X đã hoàn hảo đến từng centimet, chẳng hề thua kém na-nơ-canh chút nào. Không chỉ dài thôi, đôi chân của nàng Hậu còn rất thẳng, tỉ lệ hai phần trên dưới đùi thon nhỏ và cân đối.

Theo dõi Đỗ Thị Hà đã lâu hẳn không quá bất ngờ khi biết cô nàng sở hữu đôi chân dài tận 1,11m. Mặc dù Hoa hậu Việt Nam 2020 rất chăm phô diễn báu vật hình thể này mỗi khi xuất hiện, song dân tình chưa từng chán mắt ngắm nhìn. 

Chấp ảnh chụp lén, Đỗ Thị Hà khoe cận cảnh đôi chân mét mốt trên thảm đỏ: Đẹp hơn ma-nơ-canh - 5

Sở hữu chiều cao vượt trội lên đến 1,75m nhưng đôi chân dài 1,11m của Đỗ Thị Hà được cho là chuẩn 1/5 cực phẩm với tỉ lệ phần thân bằng 1/5 phần chân. Đây chính là điểm khiến người đẹp thu hút và tỏa sáng khi diện bất kì trang phục nào.

Chấp ảnh chụp lén, Đỗ Thị Hà khoe cận cảnh đôi chân mét mốt trên thảm đỏ: Đẹp hơn ma-nơ-canh - 6

So sánh cùng Lương Thuỳ Linh - mỹ nhân có đôi chân dài 1,22m đang nắm giữ kỷ lục của làng Hoa hậu, Đỗ Thị Hà cho thấy sự trội bật, không hề thua kém về đặc điểm hình thể của mình. 

Chấp ảnh chụp lén, Đỗ Thị Hà khoe cận cảnh đôi chân mét mốt trên thảm đỏ: Đẹp hơn ma-nơ-canh - 7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng từng phải nhận xét rằng: "Điểm khiến tôi ấn tượng nhất về ngoại hình của Đỗ Thị Hà là nụ cười đẹp và đôi chân phải nói xếp vào hàng cực phẩm, hiếm có khó tìm".

Chấp ảnh chụp lén, Đỗ Thị Hà khoe cận cảnh đôi chân mét mốt trên thảm đỏ: Đẹp hơn ma-nơ-canh - 8

Trong loạt ảnh khoe dáng khi tập catwalk với cô giáo Minh Tú, đôi chân dài miên man tỉ lệ 1/5 "hiếm có khó tìm" của Đỗ Thị Hà cũng được đàn chị hết lời khen ngợi và ghen tị. 

Và gần như trong mọi tấm ảnh chụp lén, đôi chân hoàn hảo như ma-nơ-canh của nữ thần họ Đỗ chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng. Điều này phần nào cho thấy ngoài việc được hưởng gen trội của gia đình, cô nàng cũng phải rất chú trọng chăm sóc cho "báu vật" của mình để chúng đẹp không đổi.

Chấp ảnh chụp lén, Đỗ Thị Hà khoe cận cảnh đôi chân mét mốt trên thảm đỏ: Đẹp hơn ma-nơ-canh - 9

Khi bị chụp lén, ưu điểm hình thể này vẫn luôn toả sáng bất bại, giúp cô nàng "gỡ gạc" lại vẻ ngoài kém chỉn chu.

Chấp ảnh chụp lén, Đỗ Thị Hà khoe cận cảnh đôi chân mét mốt trên thảm đỏ: Đẹp hơn ma-nơ-canh - 10

Trong bức ảnh bị "team qua đường" ghi lại một thời gian trước, dù chất lượng hình ảnh chất lượng thấp, người hâm mộ vẫn "soi" ra vẻ ngoài xinh đẹp, hình thể lý tưởng cùng đôi chân dài thon gọn của người đẹp gốc Thanh Hóa.

Chấp ảnh chụp lén, Đỗ Thị Hà khoe cận cảnh đôi chân mét mốt trên thảm đỏ: Đẹp hơn ma-nơ-canh - 11

Ngay cả khi chỉ đăng ảnh chụp từ phía sau, đôi chân đẹp tựa kiếm Nhật đẹp mê cũng đủ khiến nàng Hậu làm dân tình ngắm mãi khó rời mắt. "Vũ khí" lợi hại giúp người đẹp sinh năm 2001 nổi bật trên thảm đỏ.

Chấp ảnh chụp lén, Đỗ Thị Hà khoe cận cảnh đôi chân mét mốt trên thảm đỏ: Đẹp hơn ma-nơ-canh - 12

Khoe dáng trong chiếc đầm hồng cánh sen mô phỏng bó hoa tươi, bên cạnh diện mạo xinh đẹp, nàng Hậu còn "đốn tim" dân tình bởi "cặp giò mét mốt" thẳng tít tắp không chút tì vết.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chap-anh-chup-len-do-thi-ha-khoe-can-canh-doi-chan-met-mot-tren...

Ngô Thanh Vân qua ống kính đời thường: Dáng nuột như gái 18, khoe dấu ấn chất chơi hơn chồng trẻ
Không chỉ có dáng dấp nuột nà, Ngô Thanh Vân còn sở hữu loạt hình xăm ấn tượng.

Ngô Thanh Vân

Theo Uyên Hoàng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Thị Hà