Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn tiết lộ thái độ làm việc của Á hậu Tú Anh

Ngày 05/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Không còn vẻ ngoài kẹo ngọt, tiểu thư như thường thấy, Á hậu Tú Anh mang thần thái sắc lạnh, đầy quyền lực nhờ sự biến hóa của chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn.

Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn là gương mặt khá quen thuộc đối với các ngôi sao của làng giải trí. Anh là "tay cọ" nhận được sự tín nhiệm của những người đẹp hàng đầu showbiz như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My…

Mới đây nhất, Tony Nguyễn khiến nhiều người bất ngờ khi biến hóa gương mặt Á hậu Tú Anh từ phúc hậu, "kẹo ngọt" thường thấy trở nên sắc lạnh, quyền lực chỉ bằng layout trang điểm.

Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn tiết lộ thái độ làm việc của Á hậu Tú Anh - 1

Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn tiết lộ thái độ làm việc của Á hậu Tú Anh - 2

Trong loạt ảnh, Á hậu Tú Anh nổi bật với thần thái kiêu kỳ, đầy tự tin và hiện đại như quý cô thành đạt, sắc sảo. Chia sẻ về màn biến hóa độc đáo này, chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn cho hay:

"Theo yêu cầu từ NTK, Tú Anh phải thể hiện được phong thái quyền lực, sang trọng và trưởng thành. Chính vì vậy, ngoài việc lựa chọn những trang phục phù hợp, tôi bắt buộc phải trang điểm cho cô ấy theo layout phù hợp.

Gương mặt Tú Anh vốn được cho là phúc hậu, đằm thắm, nên tôi quyết định dùng những tone màu trầm, lạnh và nhấn ở những đường nét sắc sảo trên gương mặt cô ấy. Kết quả thì như mọi người đã thấy, Tú Anh đã hoàn toàn "lột xác", trở thành một quý cô quyền lực, trưởng thành và đầy khí chất.

Để hoàn thiện phong cách của mỗi người, ngoài việc lựa chọn trang phục, lớp trang điểm cũng là điều rất quan trọng. Ví dụ Tú Anh được yêu cầu xuất hiện với phong cách doanh nhân thành đạt, tôi sẽ dựa theo những mẫu trang phục cô ấy chọn để sử dụng layout trang điểm hợp lý, tránh "lệch tone" giữa cách make up và quần áo. Trên thực tế, đôi khi chỉ trang điểm 1 gương mặt nhưng chuyên gia trang điểm lại đang phục vụ tới 2 yêu cầu cùng một lúc".

Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn tiết lộ thái độ làm việc của Á hậu Tú Anh - 3

Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn tiết lộ thái độ làm việc của Á hậu Tú Anh - 4

Chia sẻ về Á hậu Tú Anh, Tony Nguyễn cũng tiết lộ anh và cô đã có tới 6 năm gắn bó: "Tôi và Tú Anh quen nhau trong 1 lần cùng dự khai trương một nhãn hàng. Chúng tôi nói chuyện về công việc, về thời trang và cảm thấy rất hợp nhau nên dần trở thành cộng sự. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi và Tú Anh đã có 6 năm làm việc chung.

Ấn tượng của tôi về Tú Anh là một cô Á hậu có tính cách nhí nhảnh, thoải mái. Thế nhưng trong công việc, Tú Anh lại vô cùng nghiêm túc, chuyên nghiệp. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng Tú Anh đều rất chỉn chu, kỹ lưỡng từ khâu chọn trang phục, kiểu tóc... Rất may là đã có nhiều năm gắn bó nên chúng tôi rất hiểu nhau và thường không mất nhiều thời gian cũng không có tranh cãi khi làm việc chung.

Đôi khi, sự nghiêm túc, chỉn chu của Tú Anh khiến tôi vừa nể vừa xót xa. Tôi còn nhớ lần tôi và cô ấy đi quay TVC ở Nghệ An, do yêu cầu công việc nên Tú Anh phải quay lúc giữa trưa, trời rất nắng. Mọi người đều biết các người đẹp, celeb giữ gìn làn da của họ rất kỹ nhưng vì công việc, Tú Anh vẫn lăn xả, bất chấp cái nắng như đổ lửa của miền Trung.

Kết thúc buổi quay, cả người Tú Anh đỏ lựng lên, da cô ấy bị cháy nắng hết, tôi nhìn rất xót xa. Thế nhưng Tú Anh rất vui vẻ, không hề phàn nàn gì cả. Thậm chí cô ấy còn an ủi ngược lại tôi rằng chỉ cần về nhà dưỡng một thời gian là da cô ấy sẽ ổn thôi. Tú Anh là như vậy đấy, với công việc thì luôn hết mình, chẳng bao giờ có một lời ca thán!"  

Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn tiết lộ thái độ làm việc của Á hậu Tú Anh - 5

Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn

Địa chỉ: 77 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ: 035 655 9999

Facebook: https://www.facebook.com/aocuoitonynguyen

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chuyen-gia-trang-diem-tony-nguyen-tiet-lo-thai-do-lam...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).