Doanh nhân Nguyễn Thị Hương: “Tôi hạnh phúc vì được cống hiến cho cộng đồng”

Ngày 29/11/2020 18:00 PM (GMT+7)

Nguyễn Thị Hương không chỉ được biết đến là một người phụ nữ xinh đẹp, kinh doanh giỏi, mà chị còn là một nhà giáo tận tâm, nhiệt huyết trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Nhắc đến cái tên Nguyễn Thị Hương, những ai đã từng có cơ duyên trò chuyện đều bị ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng và hết sức duyên dáng. 

Đam mê làm đẹp, ngay khi kết thúc quá trình học tập, chị Hương đã tự mình dấn thân vào nghề làm tóc. Trong một thị trường có quá nhiều sự cạnh tranh, chị Hương không ngừng sáng tạo tìm hướng đi mới cho riêng mình. Sau khi kết thúc quá trình học, tình yêu cái đẹp, mong muốn làm đẹp cho người, cho đời lại thôi thúc chị bước qua giới hạn để thử thách bản thân trên những chặng đường mới. Chị quyết định đăng ký theo học khóa phun xăm thẩm mỹ mặc dù không nhận được sự ủng hộ của người thân trong gia đình. 

Doanh nhân Nguyễn Thị Hương: “Tôi hạnh phúc vì được cống hiến cho cộng đồng” - 1

Chân dung người phụ nữ thành công, xinh đẹp Nguyễn Thị Hương

Đam mê là thế, nên chị không ngừng nhắc nhở bản thân phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa. Ngoài những giờ học trên lớp, chị còn tham gia nhiều khóa học bên ngoài. Chính nhờ những cố gắng và nỗ lực không mệt nghỉ, cho đến thời điểm hiện tại chị đã gây dựng được những thành công ban đầu với sự phát triển của Huyền Trang Academy. 

Sau 5 năm hoạt động, kể từ ngày chị cầm tấm chứng chỉ hành nghề phun xăm đầu tiên, học viện của chị Nguyễn Thị Hương đã trở thành một trong sáu học viện uy tín tại Hà Nội, là địa chỉ thường xuyên lui tới của các tín đồ làm đẹp. Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, chị Hương luôn niệm: “Đối với tôi thành công là học được điều mới mẻ mỗi ngày. Bởi vậy, tôi vẫn khát khao được cống hiến, không ngừng tìm tòi, sáng tạo nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Điều quan trọng nhất đối với tôi đó chính là chất lượng dịch vụ, bởi điều đó sẽ tạo nên uy tín của thương hiệu. Đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng, để họ hài lòng và quay lại sau khi sử dụng dịch vụ hay giới thiệu người thân đến trải nghiệm cũng là “đỉnh cao” mà tôi và các cộng sự theo đuổi. Chừng nào vẫn còn phụ nữ chưa hài lòng về nhan sắc của mình thì ngày đó tôi còn chưa… ngừng nghỉ”. 

Doanh nhân Nguyễn Thị Hương: “Tôi hạnh phúc vì được cống hiến cho cộng đồng” - 2

Doanh nhân Nguyễn Thị Hương cùng bạn bè

Theo doanh nhân Nguyễn Thị Hương mỗi một khuôn mặt, một vóc dáng của một con người là độc nhất vô nhị, không trùng lặp. Vì thế việc làm đẹp cho phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng đòi hỏi trình độ tay nghề cao của người làm đẹp. Tạo ra một cặp lông mày đẹp về phong thủy, tốt về tướng số cho khách hàng phú quý, công danh thành đạt, cải thiện vận mệnh, tôn lên vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên, làm tăng sự tự tin cho phái đẹp là điều mà nghệ nhân Nguyễn Thị Hương luôn theo đuổi, chị coi đây là sứ mệnh hàng đầu trong quá trình phụng sự khách hàng. 

  

Doanh nhân Nguyễn Thị Hương: “Tôi hạnh phúc vì được cống hiến cho cộng đồng” - 3

Chị Hương hướng dẫn các học viên tại Huyền Trang Academy

Chính bởi đạo đức nghề nghiệp cao quý cùng cái tâm, cái tài của người nghệ sĩ chân chính, doanh nhân Nguyễn Thị Hương đã nhiều lần nhận được lời mời tham dự, đồng hành, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các chương trình và cuộc thi làm đẹp lớn. Mới đây nhất, nghệ nhân Nguyễn Thị Hương đã trở thành giám khảo cuộc thi đại hội thẩm mỹ bộ môn Phun Thêu tại Việt Nam(2018), cuộc thi Asia Pacific Beauty Festival (2019) 

Doanh nhân Nguyễn Thị Hương: “Tôi hạnh phúc vì được cống hiến cho cộng đồng” - 4

Nhan sắc mặn mà, sang trọng của Doanh nhân Nguyễn Thị Hương 

Không chỉ giỏi kinh doanh, Nguyễn Thị Hương còn được biết đến là một giảng viên có nhiều đóng góp cho trường Trung cấp Y tế Trung Ương cho bộ môn Phun xăm thẩm mỹ. Trong suốt hơn 5 năm đứng trên bục giảng, chị Hương đã giúp hàng trăm học viên trang bị các kiến thức hữu ích, giúp họ có thể vận dụng những kiến thức được đào tạo vào thực tiễn một cách nhuần nhuyễn nhất. Bởi vậy, trong nhiều năm liền giảng viên Nguyễn Thị Hương đều nhận được danh hiệu giáo viên xuất sắc, danh hiệu chiến sỹ thi đua năm 2020. Đây là sự ghi nhận, một sự động viên tinh thần hết sức to lớn cho những đóng góp của người nhà giáo tận tâm, tận lực. 

Doanh nhân Nguyễn Thị Hương: “Tôi hạnh phúc vì được cống hiến cho cộng đồng” - 5

  Chị Hương nhận danh hiệu giáo viên xuất sắc của trường Trung cấp Y tế Trung Ương

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Hương chiêm nghiệm: “Thay đổi nhan sắc là một chặng hành trình dài thay đổi cuộc đời, tôi đã có một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp vững chắc, một niềm đam mê lớn. Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được những điều như thế. Chính vì vậy, các bạn đừng ngại thay đổi chính mình, bởi phụ nữ là phải đẹp, đẹp thì mới tự tin thành công và tỏa sáng”.

Theo dõi nhiều hơn nữa những thông tin về doanh nhân Nguyễn Thị Hương tại đây

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/doanh-nhan-nguyen-thi-huong-toi-hanh-phuc-vi-duoc-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).