Doanh nhân trẻ Diệp Lâm Nhung: Phụ nữ thành công là vừa đẹp vừa có thể tự kiếm được tiền

Ngày 23/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Đặng Thị Nhung (tên thường gọi Diệp Lâm Nhung), hiện là chủ Công ty TNHH Aurora Beauty Comestic Việt Nam.

Doanh nhân trẻ Diệp Lâm Nhung: Phụ nữ thành công là vừa đẹp vừa có thể tự kiếm được tiền - 1

Nữ doanh nhân Diệp Lâm Nhung

Nữ doanh nhân sở hữu khuôn mặt trái xoan đậm chất Á Đông, nhan sắc mặn mà và vòng eo con kiến. Ít ai biết rằng, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nữ CEO chỉ nặng dưới 40kg, thường xuyên bị nói ăn chỉ để nuôi tóc. Thế nhưng, bằng sự quyết tâm của mình, bằng quyết tâm thay đổi bản thân, CEO trẻ đã có một chế độ ăn uống khoa học, tạo nên một Diệp Lâm Nhung thu hút cả về sắc và tài như bây giờ. 

Doanh nhân trẻ Diệp Lâm Nhung: Phụ nữ thành công là vừa đẹp vừa có thể tự kiếm được tiền - 2

Diệp Lâm Nhung hiện là chủ Công ty TNHH Aurora Beauty Comestic Việt Nam.

Không dựa dẫm vào bất kỳ ai, cũng không được gia đình hậu thuẫn về tiền bạc khi khởi nghiệp, Diệp Lâm Nhung đã sớm nuôi dưỡng giấc mơ làm chủ một công ty, một doanh nghiệp cho riêng mình. Chăm chỉ học hỏi và tìm tòi, Diệp Lâm Nhung đã tìm hiểu các sản phẩm làm đẹp được chị em ưa chuộng, rồi bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Đến nay, cô gái xinh đẹp đã thực hiện được ước mơ và có chỗ đứng trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm.

Doanh nhân trẻ Diệp Lâm Nhung: Phụ nữ thành công là vừa đẹp vừa có thể tự kiếm được tiền - 3

Phòng ngủ - không gian ưa thích của Diệp Lâm Nhung

Hiện nay, CEO trẻ Diệp Lâm Nhung có một cuộc sống đầy đủ và thoải mái nhờ vào bản lĩnh của chính mình. Ở độ tuổi này cô đã sở hữu nhà, xe và một số tài sản có giá trị khác. Với cô gái này, có được thành quả như hôm nay là kết quả của những ngày nỗ lực không ngừng nghỉ với quyết tâm làm giàu mạnh mẽ. Bên cạnh những tháng ngày làm việc chăm chỉ, Diệp Lâm Nhung cũng là người rất biết tận hưởng cuộc sống cùng với gia đình và bạn bè. 

Doanh nhân trẻ Diệp Lâm Nhung: Phụ nữ thành công là vừa đẹp vừa có thể tự kiếm được tiền - 4

Nữ CEO trong một sự kiện của công ty

Với lối suy nghĩ tích cực, CEO trẻ Diệp Lâm Nhung trở thành cái tên truyền cảm hứng đến nhiều người xung quanh, đặc biệt là các chị em phụ nữ đang cố gắng để đạt được cuộc sống đáng mơ ước.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-tre-diep-lam-nhung-phu-nu-thanh-cong-la-vu...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).