Gặp gỡ Đan Phương - nữ CEO 9X tài năng, bản lĩnh ngành làm đẹp

Ngày 20/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Bên cạnh việc điều hành cơ sở thẩm mỹ mang chính tên mình, CEO Đan Phương mới đây đã được vinh danh Á hoàng thương hiệu Việt Nam ngành Làm đẹp, một bước tiến trong nỗ lực xây dựng và phát triển mục tiêu cá nhân của chính mình.

Gặp gỡ Đan Phương - nữ CEO 9X tài năng, bản lĩnh ngành làm đẹp - 1

Đan Phương hiện đang là CEO của Đan Phương Beauty Center

Đan Phương có cuộc trao đổi về quá trình khởi nghiệp và kinh doanh của mình:

Khi bắt đầu khởi nghiệp về ngành làm đẹp, chị có gặp khó khăn gì không?

Khó khăn khi kinh doanh là không thể tránh khỏi. Nhưng cũng nhờ thế mà hệ thống ngày càng phát triển hơn. Riêng quyết định mở cơ sở spa đã là một quyết định khó khăn với tôi rồi. Tuy nhiên, tôi luôn khao khát có thể đem lại những dịch vụ làm đẹp chất lượng cho chị em phụ nữ. Tại thời điểm bắt đầu kinh doanh, thẩm mỹ có lẽ đã bị bão hòa, các thương hiệu lớn đang chiếm ưu thế. Vì thế, để giữ chân khách hàng, dịch vụ của Đan Phương spa phải thật sự chất lượng, đem lại hiệu quả “thật” cho người tiêu dùng.

Gặp gỡ Đan Phương - nữ CEO 9X tài năng, bản lĩnh ngành làm đẹp - 2

Hiện tại, hướng phát triển tiếp theo của chị là gì?

Trong thời gian tới, Đan Phương vẫn sẽ tiếp tục những công việc còn đang dang dở và cũng đã lên kế hoạch chu toàn cho nhiều dự định mới. Phương rất khâm phục những người phụ nữ tài năng, giỏi sắp xếp công việc và quán xuyến gia đình. Họ cũng chính là tấm gương để Phương cố gắng mỗi ngày, sống tốt hơn, làm được nhiều việc ý nghĩa hơn!

Gặp gỡ Đan Phương - nữ CEO 9X tài năng, bản lĩnh ngành làm đẹp - 3

Phương luôn muốn mang đến thật nhiều giá trị cho cuộc sống, cho xã hội và quan niệm cách thức kinh doanh bền vững nhất chính là hướng đến việc xây dựng và giữ được niềm tin đối với khách hàng. Với Đan Phương Spa, khách hàng luôn là trung tâm, phục vụ khách hàng chính là sứ mệnh. Nhìn thấy khách hàng đẹp lên từng ngày và tự tin hơn trong cuộc sống chính là món quà lớn nhất, là động lực để Phương bước tiếp với nghề này.

Chị có chia sẻ nào dành cho các doanh nhân trẻ, đặc biệt là các nữ CEO như chị không?

Muốn kinh doanh bất cứ ngành nào, cũng phải đặt toàn bộ tâm huyết và sức lực vào đó. Đối với phụ nữ, đôi khi công việc và gia đình luôn khiến các nữ doanh nhân đau đầu để cân đối cả hai bên. Tuy nhiên, nếu dám khát vọng, dám thử sức, thì không gì là không thể. Hãy luôn nghiêm khắc với bản thân và nỗ lực từng ngày, mắc sai lầm thì phải sửa sai, không thể cứ xin lỗi là xong.

Gặp gỡ Đan Phương - nữ CEO 9X tài năng, bản lĩnh ngành làm đẹp - 4

Phương quan niệm cuộc sống, công việc và tình yêu của người phụ nữ hiện đại là phải cân bằng mọi thứ: Không bỏ quên gia đình, không để mình lạc hậu và nỗ lực để đạt được thành công nhất định. Với Phương, gia đình luôn là trên hết. Thời gian qua Phương tập trung vào công việc khá nhiều. Và bây giờ là lúc Phương dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nhưng cũng không quên cân bằng với công việc của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gap-go-dan-phuong-nu-ceo-9x-tai-nang-ban-linh-nganh-l...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).