Hành trình chinh phục đam mê nghề xăm của anh Nguyễn Công Thành

Ngày 11/01/2022 18:00 PM (GMT+7)

Theo anh Nguyễn Công Thành, một thợ hành nghề chân chính là người biết theo đuổi đam mê đến cùng, nhận ra thiếu sót của bản thân để không ngừng khắc phục và hoàn thiện. 

Là cái tên quen thuộc trong giới xăm và cung cấp phụ kiện xăm hình tại Hà Nội, anh Nguyễn Công Thành ghi điểm bởi những nét mực mềm mại, điêu luyện cùng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo. Đến đây, bạn sẽ được gợi ý những kiểu xăm phù hợp với phong cách và sở thích của bản thân, có cơ hội lắng nghe câu chuyện truyền cảm hứng từ chính anh Nguyễn Công Thành - người có 6 năm trong nghề với không ít những thăng trầm. 

Hành trình chinh phục đam mê nghề xăm của anh Nguyễn Công Thành - 1

Được biết, anh Nguyễn Công Thành trước đây làm về sửa chữa máy móc. Thế nhưng trong một lần tìm hiểu về nghệ thuật xăm hình, anh đã bị cuốn hút và nuôi dưỡng quyết tâm gắn bó với công việc mới này. Anh cũng thừa nhận, hành trình “chuyển mình” từ một công việc có thu nhập ổn định sang nghề xăm chưa bao giờ là dễ dàng. 

Hành trình chinh phục đam mê nghề xăm của anh Nguyễn Công Thành - 2

Thời gian đầu, anh đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là sự phản đối từ gia đình. “Lúc tôi bày tỏ quyết định đổi nghề, bố mẹ đã phản đối khiến tôi cảm thấy áp lực. Thế nhưng đã xác định theo đuổi đam mê nên tôi cũng đánh liều một phen. Hơn nữa, vì không có điều kiện đi học xăm bài bản nên tôi tự học. Tất nhiên, việc tự tìm hiểu, tự học xăm rất khó, nhất là đối với một người tay ngang”, anh chia sẻ. 

Dù gặp không ít thách thức, thế như anh Nguyễn Công Thành chưa bao giờ cho phép bản thân bỏ cuộc. Không chỉ ngày đêm học hỏi kỹ thuật xăm từ cơ bản đến nâng cao từ những video có sẵn trên Youtube, anh còn tìm đến và lắng nghe chia sẻ từ những người đi trước để rút kinh nghiệm. Tay nghề của anh nhờ vậy đã cải thiện dần, khách đến với tiệm đông hơn và giúp anh có thu nhập ổn định. Sau tất cả, sự nghiêm túc với nghề chính là bí quyết giúp anh chinh phục sự tin tưởng của gia đình, được mọi người an tâm và ủng hộ. 

Hành trình chinh phục đam mê nghề xăm của anh Nguyễn Công Thành - 3

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, anh Nguyễn Công Thành cho biết sẽ tiếp tục nâng cao tay nghề, trải nghiệm các kỹ thuật xăm độc đáo để tạo ra nhiều tác phẩm để đời hơn nữa. Với anh, việc đặt ra những mục tiêu mới chính là bí quyết giúp bản thân nỗ lực hoàn thiện, khẳng định tên tuổi trong giới xăm hình vốn rất sôi động hiện nay.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hanh-trinh-chinh-phuc-dam-me-nghe-xam-cua-anh-nguy...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).