Huyền Baby gặp rắc rối vì sử dụng hình ảnh sao hạng A Thái Lan để quảng cáo mỹ phẩm?

Ngày 10/04/2020 12:53 PM (GMT+7)

Huyền Baby bị sao hạng A Thái Lan, Vill Wannarot bóc phốt vì sử dụng hình ảnh quảng cáo trái phép.

Mới đây, nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu hàng đầu xứ xở chùa vàng Vill Wannarot đã có nhiều bài đăng trên các phương tiện truyền thông đại chúng về việc hot girl Huyền Baby sử dụng hình ảnh trái phép và xâm phạm bản quyền hình ảnh của cô nhằm mục đích quảng cáo cho các sản phẩm làm đẹp mà hot girl Hà Thành đang làm chủ.

Sự việc ngày càng nóng lên khi ngôi sao hạng A Thái Lan cho biết sẽ khởi kiện Huyền Baby nếu cô không tháo dỡ các hình ảnh của mình trên toàn bộ các hệ thống truyền thông của thương hiệu và cả các đại lý.

Theo đó, Ngôi sao Thái Lan tag thẳng tên Huyền Baby vào bài đăng với nội dung như sau: “Tôi sẽ không xóa bất kỳ bài đăng nào về sự việc này trên các phương tiện truyền thông đại chúng vì tôi vẫn thấy ảnh của tôi xuất hiện trong nhiều trang facebook thuộc thương hiệu của bạn và các đại lý. Vui lòng sắp xếp và xử lý vấn đề này càng sớm càng tốt. Gỡ bỏ toàn bộ ảnh của tôi khỏi các trang web, phương tiện truyền thông của thương hiệu và các đại lý của bạn trước khi tôi thực hiện các hành động cũng như quy trình pháp lý để khởi kiện bạn”.

Huyền Baby gặp rắc rối vì sử dụng hình ảnh sao hạng A Thái Lan để quảng cáo mỹ phẩm? - 1

Vill Wannarot đăng tải nhiều hình ảnh về việc cô bị sử dụng hình ảnh trái phép.

Huyền Baby gặp rắc rối vì sử dụng hình ảnh sao hạng A Thái Lan để quảng cáo mỹ phẩm? - 3

Huyền Baby chính là người bị mỹ nhân Thái Lan bóc phốt.

Huyền Baby gặp rắc rối vì sử dụng hình ảnh sao hạng A Thái Lan để quảng cáo mỹ phẩm? - 4

Vill Wannarot tag thẳng tên của Huyền Baby vào bài viết của cô trên trang cá nhân có hơn 1.5 triệu người theo dõi.

Huyền Baby gặp rắc rối vì sử dụng hình ảnh sao hạng A Thái Lan để quảng cáo mỹ phẩm? - 5

Vill Wannarot là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu hạng A của Thái Lan đã tag thẳng tên Huyền Baby vào bài đăng của mình với trang cá nhân có hơn 1.5 triệu người theo dõi.

Ngôi sao Thái Lan cho biết thêm: "Tôi không liên quan đến những sản phẩm này, tôi cũng không đăng tải hay đăng ký bất kỳ sản phẩm nào của thương hiệu này trên các phương tiện truyền thông của tôi. Nếu có chuyện gì xảy ra với người tiêu dùng. Tôi sẽ không nhận bất kỳ trách nhiệm nào và đây được coi là vi phạm bản quyền. Sử dụng hình ảnh của tôi để quảng cáo mà không có sự cho phép, và tôi cũng không hề làm việc với thương hiệu này. Nếu ảnh của tôi vẫn còn trong bất kỳ quảng cáo nào về những sản phẩm này tôi sẽ thực hiện những quy trình pháp ý đến bất kỳ bộ phận nào của thương hiệu vì các bạn làm việc không có trách nhiệm gì cả". 

Huyền Baby gặp rắc rối vì sử dụng hình ảnh sao hạng A Thái Lan để quảng cáo mỹ phẩm? - 6

Cô được biết đến qua những vai diễn ấn tượng trong các phim truyền hình nổi tiếng như "Nữ thần rắn", "Đêm định mệnh" (bản làm lại của phim "Dòng máu phượng hoàng"), "Em là phụ nữ", "Bi tình song sinh", "Bắt lấy thiên thần",... đạt rating cao và được giới chuyên môn đánh giá là những bộ phim chất lượng.

Huyền Baby gặp rắc rối vì sử dụng hình ảnh sao hạng A Thái Lan để quảng cáo mỹ phẩm? - 7

Nhan sắc quyến rũ của mỹ nữ đình đám bóc phốt Huyền Baby.

Huyền Baby gặp rắc rối vì sử dụng hình ảnh sao hạng A Thái Lan để quảng cáo mỹ phẩm? - 8

Mỹ nhân Thái Lan đang được ủng hộ vì cô hành động đúng đắn để bảo vệ hình ảnh và người tiêu dùng.

Thế giới người nổi tiếng hào nhoáng như luôn có những quy luật ngầm, theo đó hình ảnh chính là một trong những điều nhạy cảm mà khi làm việc các nhãn hàng, thương hiệu phải có hợp đồng chặt chẽ với các ngôi sao, để tránh làm ảnh hưởng đến tên tuổi và sự nghiệp của họ khi hợp tác. 

Theo đó, nếu muốn mới một ngôi sao hạng A quảng cáo cho cho thương hiệu, các khách hàng phải trả cát xê tương ứng đối với những giá trị hình ảnh, độ phủ sóng và đặc biệt là các ngôi sao hạng A. Hình ảnh cũng sẽ được nếu rõ chỉ được sử dụng trong thời điểm là bao lâu, thông thường là 3 - 6 tháng hoặc 1 năm. Cùng với đó là những điều khoản vô cùng quan trọng và dày đặt để thoả thuận được chấp nhận. 

Phía các ngôi sao có quyền từ chối trở thành gương mặt đại diện nếu sản phẩm không phù hợp với hình ảnh mà họ xây dựng. Đồng thời hai bên có thể chấm dứt hợp đồng và yêu cầu đền bù nếu như một trong hai bên quy phạm hợp đồng. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huyen-baby-chuan-bi-hau-toa-vi-dung-cham-den-hinh-anh...

Đã trẻ đẹp không đối thủ, Huyền Baby còn hack tuổi với tóc mái bằng hệt cô em 18
Hình ảnh mới nhất của bà mẹ hai con khiến người hâm mộ không khỏi "phát sốt" vì diện mạo trông chẳng khác gì các cô nàng idol xứ Hàn.
Theo Sana - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huyền Baby