Khánh Vân bị bỏng trước đêm chung kết Miss Universe chỉ vài tiếng đồng hồ

Jay Ngày 16/05/2021 21:34 PM (GMT+7)

Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ bị bỏng khi làm tóc chuẩn bị cho ngày thi quan trọng nhất của cô.

Cận cảnh Hoa hậu Khánh Vân bị bỏng ngay cổ.

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, đêm chung kết Miss Unverse 2021 sẽ chính thức được diễn ra, và người hâm mộ nước nhà lẫn quốc tế đang dành hết sự quan tâm đặc biệt cho đại diện Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân. Tất cả đều hy vọng một kết quả xứng đáng cho nàng Hậu sinh năm 1995 tại Mỹ. 

Thế nhưng, cách đây vài phút Khánh Vân đã gặp sự cố ngay trước đêm chung kết chỉ vài giờ đồng hồ. Theo đó, trong quá trình uốn tóc cho mình, Khánh Vân đã bất ngờ bị bỏng. Thông tin do chính hai chuyên viên trang điểm và làm tóc hàng đầu Vbiz chia sẻ và họ rất lo lắng cho Vân.

Chuyên viên trang điểm Quân Nguyễn Pu Lê cho biết: “Khánh Vân vừa hoàn thành xong bước makeup và làm tóc trước thềm đêm chung kết Miss Universe 2021, nhưng có một sự cố nhỏ là Vân bị bỏng nhẹ trong lúc làm tóc hy vọng mọi chuyện sẽ ổn thương em thật nhiều, mọi người nhớ ủng hộ cho Khánh Vân vào đêm chung kết (sáng ngày mai lúc 7h sáng ngày 17/05 ) nhé".

Khánh Vân bị bỏng trước đêm chung kết Miss Universe chỉ vài tiếng đồng hồ - 1

Khánh Vân bị bỏng khi làm tóc.

Hy vọng Khánh Vân sẽ găp may mắn trong đêm chung kết.

Những ngày qua, Hoa hậu Khánh Vân liên tục nhận được nhiều lời khen của khán giả trong và ngoài nước về phong thái, gu thời trang ấn tượng và câu chuyện đồng hành cùng ngôi nhà OBV hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục.

Chung kết diễn ra sáng 17/05 lúc 07 giờ, khán giả có thể xem trên kênh Foxlife. Miss Universe 69th diễn ra tại Mỹ từ ngày 06 – 16/05/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume mở cổng bình chọn từ ngày 13/05/2021 (theo giờ Mỹ) đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Đại diện Việt Nam toả sáng trong đêm Bán kết Miss Universe 2021.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khanh-van-bi-bong-truoc-dem-chung-ket-miss-universe-c...

Tóc Tiên chỉ Khánh Vân bí kíp tỏa sáng trước ngày lên đường thi Miss Universe 2021
Nữ ca sĩ Tóc Tiên bày chiêu cho Khánh Vân thu hút hết mọi sự chú ý của cộng đồng quốc tế được fans khen ngợi rần rần.
Theo Jay (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Miss Universe