Mỹ phẩm chứa tế bào gốc Uni Beautiful đang hot có gì đặc biệt?

Ngày 25/05/2018 14:00 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây, sản phẩm tế bào gốc Uni Beautiful đang được rất nhiều chị em tin dùng. CEO Nguyễn Khánh Uyên, Giám đốc công ty Uni Beautiful đã chia sẻ về sản phẩm gây tò mò này.

my pham chua te bao goc uni beautiful dang hot co gi dac biet? - 1

Chào Uyên. Lý do gì giúp sản phẩm Tế bào gốc Uni Beautiful lại hot và được tin dùng nhiều như thế?

CEO Khánh Uyên: Cảm ơn các chị em đã quan tâm đến sản phẩm.

Thứ nhất, đây sản phẩm được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, 100% từ thành phần nguyên liệu đến công nghệ đóng gói đều đạt chuẩn GMP, được cấp phép của Sở Y tế.

Thứ hai, sản phẩm sở hữu lượng thành phần tế bào gốc chiếm hơn 80% là gốc tế bào thực vật và 20% là AHA và các thành phần thiên nhiên khác.

my pham chua te bao goc uni beautiful dang hot co gi dac biet? - 2

my pham chua te bao goc uni beautiful dang hot co gi dac biet? - 3

Thứ ba, sản phẩm Tế bào gốc Uni Beautiful rất an toàn, không tác dụng phụ và khách hàng ở độ tuổi nào sử dụng cũng có một làn da khoẻ mạnh trắng đẹp.

Thứ tư, không phải công ty nào cũng chịu bỏ ra số tiền lớn để nhận chuyển giao công nghệ tế bào gốc này, trong khi sản phẩm bán ra với một giá thành tương đối thấp gần như là ưu đãi cho khách hàng.

Với Uyên, kinh doanh lúc này không còn là lợi nhuận mà là tính an toàn, hiệu quả cũng như sức khỏe làn da của khách hàng, việc bán hàng là để gắn kết với khách hàng lâu dài hơn. Chính vì thế mà sản phẩm Tế bào gốc Unibeautiful có được thành công và lượng khách hàng lớn như hiện nay.

my pham chua te bao goc uni beautiful dang hot co gi dac biet? - 4

Hiện tại Uyên đã hài lòng với thành công của công ty Uni Beautiful với hơn 500 hệ thống phân phối hàng trên cả nước, cùng số thu nhập tương đối như hiện nay của bản thân chưa?

CEO Khánh Uyên: Uyên cầu tiến nên vẫn chưa hài lòng. Uyên mong các chị em trong hệ thống có thể mua xe, mua nhà thì lúc đó Uyên mới gọi là hài lòng (cười). Công ty Uni Beautiful phát triển thành công không chỉ là của cá nhân Uyên mà là  thành công của toàn thể chị em Uni. Uyên mong muốn hệ thống của mình phát triển nhiều hơn con số 500 nhà phân phối và Uyên tin rằng Uni sẽ làm được.

my pham chua te bao goc uni beautiful dang hot co gi dac biet? - 5

Xin cảm ơn những chia sẻ của Uyên. Chúc Uyên và Uni Beautiful sẽ thành công!

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ