Nữ doanh nhân 9X mua nhà, tậu xe nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

Ngày 05/07/2019 12:00 PM (GMT+7)

Bản thân vốn là một cô gái năng động, nhiệt huyết, Nguyễn Mai Dung (1992) luôn muốn truyền năng lượng tích cực của mình cho mọi người. Cô sớm trở thành một nữ doanh nhân trẻ tài năng và tâm huyết được nhiều người mến mộ.

nu doanh nhan 9x mua nha, tau xe nho kinh doanh my pham online - 1

Nữ doanh nhân 9X Nguyễn Mai Dung

Bỏ công việc văn phòng để kinh doanh kiếm 200triệu/tháng

Nguyễn Mai Dung, sinh năm 1992, tại Hải Dương, từng tốt nghiệp bằng Khá chuyên ngành Quản lý của Học viện Quản lý giáo dục. Cũng giống như bao nữ sinh khác, sau khi tốt nghiệp, Dung đi làm sales ở một công ty tại Hà Nội với tiền lương bèo bọt chỉ 3 triệu/tháng. Nhưng bản thân không tìm được sự hứng thú trong 8 tiếng/ngày làm việc ở văn phòng. Sau đó, Mai Dung chuyển sang kinh doanh các sản phẩm sức khỏe, phụ kiện, thời trang,…doanh thu bán hàng chưa được 50.000/ngày.

Trong cuộc sống thường ngày, Mai Dung rất thích làm đẹp cho bản thân và thường xuyên sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Queen Perfect. Càng ngày cô nhận thấy tiềm năng phát triển hơn nữa của dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Năm 2016, ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm online đã thôi thúc Dung liên hệ với Queen Perfect để trở thành nhà phân phối sản phẩm tại Hà Nội.

Khởi nghiệp vốn đã không hề dễ dàng thì nay lại càng khó khăn hơn với một cô gái trẻ như Mai Dung. Cô quyết định nhập hàng số lượng lớn và lên các kế hoạch để phát triển thị trường. Sau nhiều lần rút kinh nghiệm và không ngừng học hỏi, nghiên cứu, Nguyễn Mai Dung bán thành công đợt hàng đầu tiên.

nu doanh nhan 9x mua nha, tau xe nho kinh doanh my pham online - 2

Nguyễn Mai Dung hiện là nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm của Tổng công ty Queen Perfect

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, sản phẩm do Mai Dung phân phối được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và chia sẻ rộng rãi. Từ một người buôn bán online nhỏ, Dung đã phát triển mạng lưới kinh doanh của mình cả trong và ngoài nước.

Có thể nói, sau bao nhiêu khó khăn, Nguyễn Mai Dung chiến thắng chính bản thân, vươn lên làm giàu. Cô đã tự mua cho mình xe SH, xế hộp, mua nhà ở Hà Nội mà không cần một đại gia nào. Trong nhiều năm liền, Mai Dung đạt giải thưởng nữ doanh nhân xuất sắc và nhà phân phối xuất sắc nhất của công ty và được đi du lịch nhiều nơi như Villa Đà Nẵng, Thái Lan, Singapore,…

Truyền cảm hứng kinh doanh cho nhiều cô gái trẻ

nu doanh nhan 9x mua nha, tau xe nho kinh doanh my pham online - 3

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển bản thân mà Nguyễn Mai Dung còn mong muốn chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm của mình cho những cô gái có khao khát kinh doanh thành công. Hiện tại, hệ thống kinh doanh online mỹ phẩm Queen Perfect đã phủ rộng khắp toàn quốc và lan sang cả Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. Hệ thống tạo công ăn việc làm cho hàng trăm cô gái khác. Họ cũng có thu nhập ổn định, có thể tự mua được xe xịn, điện thoại xịn, nâng cao giá trị bản thân. Họ được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tôn trọng và ngưỡng mộ.

nu doanh nhan 9x mua nha, tau xe nho kinh doanh my pham online - 4

Queen Perfect là thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên giúp phái đẹp sở hữu một làn da sáng khỏe và săn chắc.

Hỏi về động lực khiến Nguyễn Mai Dung thành công như ngày hôm nay, nữ doanh nhân chia sẻ: “Bản thân tôi muốn mình trở nên thành công hơn để mang lại niềm tự hào cho bố mẹ và gia đình. Tôi cũng muốn chứng minh rằng con gái cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh thành công và tự chăm sóc tốt cho cuộc sống của mình.”

nu doanh nhan 9x mua nha, tau xe nho kinh doanh my pham online - 5

Là một nữ doanh nhân thành đạt, Nguyễn Mai Dung muốn truyền cảm hứng tới những người cô gái rằng: “Phụ nữ sinh ra đã thiệt thòi, tuy nhiên chúng ta không vì thế mà yếu đuối và chấp nhận mà phải biết vượt lên hoàn cảnh. Một trong những con đường thành công nhanh nhất chính là kinh doanh. Nếu bạn có niềm đam mê đủ lớn thì đừng chần chừ gì cả. Hãy bắt tay vào làm việc ngay từ bây giờ.”

Để theo dõi nhiều hơn các thông tin của Nguyễn Mai Dung, mời độc giả truy cập Facebook:

https://www.facebook.com/bobo.bibi.39

(Khám phá).