Bà xã hotgirl của Duy Hưng "Quỳnh Búp Bê": 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề

Ngày 05/10/2022 14:37 PM (GMT+7)

Vợ chồng Duy Hưng - vai Nghĩa trong Quỳnh Búp Bê và bà xã Ngọc Huyền luôn nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả bởi tổ ấm viên mãn.

Sau thành công từ "Mùa hoa tìm lại", Duy Hưng góp mặt trong phim "Gara hạnh phúc" với vai Trung "trâu" - một thợ sửa ô tô vui tính, đôi khi ngố tàu nhưng rất nghĩa khí và hết lòng vì anh em bạn bè. Thành công trong sự nghiệp, nam diễn viên còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã là Ngọc Huyền và cậu con trai nhỏ đáng yêu - Bean.

Bà xã hotgirl của Duy Hưng amp;#34;Quỳnh Búp Bêamp;#34;: 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề - 1

Bà xã hotgirl của Duy Hưng amp;#34;Quỳnh Búp Bêamp;#34;: 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề - 3

Nam diễn viên Duy Hưng đang gây được sự chú ý ở phim Gara hạnh phúc.

Bà xã hotgirl của Duy Hưng amp;#34;Quỳnh Búp Bêamp;#34;: 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề - 4

Trước đó anh cũng từng thủ một vai diễn nhỏ trong bộ phim nổi tiếng Quỳnh Búp Bê.

Ngọc Huyền sinh năm 1995, là một diễn viên khá quen mặt với khán giả trẻ. Bà xã Duy Hưng đóng vai phản diện trong các sitcom, tiểu phẩm hài của Ham TV, Bich TV. Nữ diễn viên đã có những chia sẻ chân thành về cuộc sống làm mẹ, làm vợ của mình.

Bà xã hotgirl của Duy Hưng amp;#34;Quỳnh Búp Bêamp;#34;: 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề - 5

Bà xã hotgirl của Duy Hưng amp;#34;Quỳnh Búp Bêamp;#34;: 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề - 6

Nam diễn viên Duy Hưng đang nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả về lối diễn tự nhiên và rất hài hước trong phim "Gara hạnh phúc". Ở vị trí là một khán giả, chị có ấn tượng hay nhận xét gì về vai diễn này của ông xã không?

Với cương vị là khán giả, mình thấy nhân vật Trung trâu rất hài hước, đáng yêu. Là một chàng trai dí dỏm nên mỗi khi xem phim mình thường chờ đợi phân cảnh có Trung trâu.

Và tất cả những bộ phim anh tham gia lên sóng, hai vợ chồng đều cùng ngồi xem với nhau. Anh Hưng vẫn hay hỏi mình là: "Chồng diễn thế này vợ thấy đã được chưa?". Anh luôn hỏi ý kiến của mình, bởi mình cũng là một khán giả trung thành mà (cười).

Cả hai vợ chồng bạn cùng nghề, bạn lại bận rộn với công việc kinh doanh nữa, vậy các bạn có những quy tắc gì “ngầm” với nhau để tổ ấm luôn hạnh phúc?

Hai vợ chồng mình luôn tranh thủ dành thời gian rảnh cho gia đình. Tính chất công việc của bọn mình đều bận nên cứ có thời gian rảnh là bố Hưng lại tranh thủ chơi với con, phụ vợ việc gia đình và rủ 2 mẹ con ra ngoài hâm nóng tình cảm. Còn mình thì hàng ngày vẫn luôn cố gắng dành thời gian chăm sóc gia đình để anh Hưng yên tâm công tác.

Bà xã hotgirl của Duy Hưng amp;#34;Quỳnh Búp Bêamp;#34;: 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề - 7

Bà xã hotgirl của Duy Hưng amp;#34;Quỳnh Búp Bêamp;#34;: 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề - 8

Trên phim, Duy Hưng đã trải qua nhiều kiểu vai diễn, từ giang hồ “hổ báo” cho đến vai lầm lì, tốt tính nhưng lạnh lùng hay vai Trung "trâu" hài hước, ngố tàu nhưng tốt bụng. Vậy ngoài đời, anh Hưng là người bố như thế nào?

Anh Hưng ngoài đời là một người giản dị, vui tính và rất tình cảm. Mình không phải cố ý nói ra những lời hoa mỹ dành cho chồng nhưng anh Hưng đúng là một người cực kì giản dị và tình cảm!

Mình không bỏ sót phim nào của anh ấy cả, vì tất cả những gì trên phim chỉ là diễn. Anh Hưng luôn rạch ròi giữa công việc và đời sống cá nhân nên mình tin tưởng anh ấy tuyệt đối.

Trong cuộc sống gia đình, anh Hưng là người rất thẳng thắn, cương trực và tình cảm. Bởi vậy nên dù bố rất hay đi công tác nhưng cứ về nhà là em bé lúc nào cũng bám bố.

 Anh Duy Hưng khi ở nhà thường chăm con ra sao?

Anh Hưng rất yêu quý trẻ con nên luôn dành hết mọi thời gian rảnh rỗi để chơi cùng con và phụ giúp mình những công việc nhà. Từ khi yêu cho đến khi cưới nhau và ở chung một nhà, hai vợ chồng mình vẫn luôn đồng điệu rằng thời gian dành cho gia đình luôn là trên hết.

Bà xã hotgirl của Duy Hưng amp;#34;Quỳnh Búp Bêamp;#34;: 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề - 9

Là mẹ một con nhưng sở hữu nhan sắc và vóc dáng đẹp, chị có nhận được lời tán tỉnh nào và ông xã Duy Hưng phản ứng ra sao?

Mình và cả anh Hưng nữa, là người rạch ròi giữa công việc và tình cảm, công - tư phân minh nên chưa bao giờ có chuyện nảy sinh tình cảm với người khác. Bên cạnh đó thì mình cũng thấy bản thân chưa hot đến mức nhận được nhiều sự quan tâm như vậy đâu, mà nếu có thì chắc chắn là mình gạt đi luôn và ngay rồi (cười).

Bà xã hotgirl của Duy Hưng amp;#34;Quỳnh Búp Bêamp;#34;: 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề - 10

Bà xã hotgirl của Duy Hưng amp;#34;Quỳnh Búp Bêamp;#34;: 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề - 11

Bà xã hotgirl của Duy Hưng amp;#34;Quỳnh Búp Bêamp;#34;: 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề - 12

Có bao giờ bạn từng nghĩ sẽ lui về hậu phương để chăm sóc con trai khi Duy Hưng quá bận với các dự án phim?

Mình vẫn luôn ở sau, ủng hộ, và luôn làm hậu phương cho anh yên tâm làm nghề và phát triển công việc cũng như theo đuổi niềm đam mê với nghệ thuật.

Là vợ của người nổi tiếng, từ khi kết hôn đến giờ, đã khi nào bạn phải chăm con một mình hay “chạnh lòng” vì phản ứng của khán giả? 

Thực ra, mình có "chạnh lòng" vì thương anh nếu có những nhận xét hơi sai lệch về anh, vì đã cùng đồng hành và biết anh đã cố gắng như nào để hoàn thành vai diễn, nên chắc sẽ hơi buồn một chút nếu có những bình luận tiêu cực.

Có một điều mà mình luôn trân trọng ở anh Hưng đó chính là anh ý là người rất tích cực, luôn lắng nghe mọi ý kiến khen - chê của tất cả mọi người. Với anh ý thì nhận xét nào của khán giả cũng đều đáng quý.

Còn việc chăm con một mình thì không, vì anh Hưng chưa để mình cảm thấy cô đơn khi nào cả, dù có đi xa anh cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm và động viên hai mẹ con.

Bà xã hotgirl của Duy Hưng amp;#34;Quỳnh Búp Bêamp;#34;: 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề - 13

Bà xã hotgirl của Duy Hưng amp;#34;Quỳnh Búp Bêamp;#34;: 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề - 14

Khi mới quen nhau, điều gì ở anh Hưng đã "chinh phục" trái tim chị?

Anh Hưng khi cưa đổ mình là một người vui tính, nhưng nhã nhặn, nhẹ nhàng và trưởng thành cơ ạ. (cười). Thực tế thì trước kia chính mình là người "cảm nắng" anh Hưng bởi sự nhiệt tình và sống rất tình cảm, lại chân thành của anh ấy.

Ông xã có những cảnh tình cảm với diễn viên nữ khác, chị có thấy "ghen"?

Mình hiểu và thông cảm cho công việc của chồng. Nên không có chuyện như vậy. Hơn nữa, bản thân mình cũng là diễn viên nên hơn ai hết, mình hiểu tất cả những gì trên phim chỉ là diễn xuất mà thôi. Anh Hưng thì luôn rạch ròi giữa công việc và chuyện cá nhân nên chưa bao giờ mình phải lăn tăn hay có suy nghĩ gì cả, mình tin tưởng anh ý tuyệt đối.

Bà xã hotgirl của Duy Hưng amp;#34;Quỳnh Búp Bêamp;#34;: 2 mẹ con luôn là hậu phương vững chắc cho chồng làm nghề - 15

Dự định sinh bé thứ 2 của anh chị là bao giờ?

Mình và chồng đã có dự định sinh thêm bé thứ 2 vào những năm tới, nhưng xin phép được giữ bí mật nhé ạ!

Cảm ơn Ngọc Huyền đã chia sẻ!

Nữ diễn viên làm vợ Mạnh Trường ngoài đời U41 trẻ như gái đôi mươi, có con trai 9 tuổi
Ngoài tuổi 40 nhưng nữ diễn viên Kiều Anh sở hữu nhan sắc và vóc dáng khiến nhiều người mơ ước.

Làm mẹ đơn thân

Theo Minh Huệ
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con

Video chọn lọc