Hồ Ngọc Hà qua nhà Dương Khắc Linh chơi nhưng không đưa Lisa theo, con rể làm mặt buồn thiu

Chi Chi Ngày 20/02/2021 14:30 PM (GMT+7)

Bà mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà copy biểu cảm của bé Jerry đầy hài hước.

Mới chỉ vài tháng tuổi nhưng mọi động thái của các nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà, Dương Khắc Linh đều được mọi người để ý bởi các bé quá đỗi đáng yêu. Thậm chí, nhìn cậu con trai Jerry nhà Dương Khắc Linh tròn ủng, má núng nính thịt và điển trai giống bố, Hồ Ngọc Hà rất ưng, hứa sẽ gả con gái Lisa cho bé Jerry.

Câu chuyện hài hước đó từng được bà mẹ Sara Lưu chia sẻ trong một lần nữ hoàng giải trí sang nhà chơi khiến dân mạng được phen thích thú.

Hồ Ngọc Hà qua nhà Dương Khắc Linh chơi nhưng không đưa Lisa theo, con rể làm mặt buồn thiu - 1

Mới đây, vợ Dương Khắc Linh tiếp tục đăng tải diễn biến của cuộc làm mai. Cụ thể, khai xuân, giọng ca Cả một trời thương nhớ có dịp sang nhà nam nhạc sĩ chơi nhưng lần này cô chỉ đi một mình và không đưa con gái Lisa theo cùng.

Dường như không có mặt Lisa, bé Jerry buồn trông thấy, cậu bé phụng phịu mặt mày. "Khuôn mặt buồn thiu của Jerry khi mẹ Hồ Ngọc Hà qua nhà chơi mà không có Lisa đi cùng". Kèm theo đó là bức ảnh chụp Jerry buồn bã nhìn về một hướng nào đó, ở phía xa xa là hình ảnh Hồ Ngọc Hà copy y chang biểu cảm buồn của con rể tương lai.

Hồ Ngọc Hà qua nhà Dương Khắc Linh chơi nhưng không đưa Lisa theo, con rể làm mặt buồn thiu - 3

Bà mẹ Hồ Ngọc Hà có phần cảm thấy hào hứng khi nhóc tỳ nhà Dương Khắc Linh tỏ thái độ buồn bã khi thiếu vắng Lisa. Mặc dù chỉ là khoảnh khắc buồn bã vô tình của Jerry và màn chọc ghẹo lại của Hồ Ngọc Hà nhưng khiến dân tình rất thích thú dành lời khen cho sự đáng yêu của con trai Dương Khắc Linh. Thậm chí cho rằng cậu bé càng phụng phịu như vậy là càng thêm phần đáng yêu.

Trước đó, cũng trong một lần sang chơi và Hà Hồ hứa làm mai Jerry và Lisa, cậu bé Jerry hào hứng trò chuyện với Hồ Ngọc Hà. Bé cười nói tươi vui và rất hóng chuyện, khác hẳn so với lần này buồn bã.

Hồ Ngọc Hà qua nhà Dương Khắc Linh chơi nhưng không đưa Lisa theo, con rể làm mặt buồn thiu - 4

Về phía cô nhóc Lisa, bé có gương mặt xinh xắn thừa hưởng phần lớn gen trội từ người mẹ ca sĩ của mình. Là con gái duy nhất trong 4 em bé nên Lisa nhỏ nhắn, đáng yêu hơn rất nhiều.

Cô bé có vẻ cũng dành tình cảm đặc biệt cho anh Jerry bởi trong bức hình được chia sẻ hồi dịp Tết Nguyên Đán, khi Lisa được nằm cạnh anh Jerry, cô bé còn tình cảm quàng tay qua nắm lấy tay của anh Jerry vô cùng thân thiết. Chính sự đáng yêu đó của Lisa và Jerry lại càng khiến mọi người thích và rất mong, các bé càng lớn sẽ càng thân nhau hơn, Jerry sẽ là người anh bảo vệ Lisa trong tương lai.

Hồ Ngọc Hà qua nhà Dương Khắc Linh chơi nhưng không đưa Lisa theo, con rể làm mặt buồn thiu - 5

Hồ Ngọc Hà qua nhà Dương Khắc Linh chơi nhưng không đưa Lisa theo, con rể làm mặt buồn thiu - 6

Lisa đặt tay lên trên tay anh Jerry.

Hồ Ngọc Hà qua nhà Dương Khắc Linh chơi nhưng không đưa Lisa theo, con rể làm mặt buồn thiu - 7

Một lần khác, Jerry cũng thích khua tay vào em Lisa.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ho-ngoc-ha-qua-nha-duong-khac-linh-choi-nhung-khong-d...

Cảnh sống của con dâu Hà Hồ ít người biết trong căn nhà 7 tỷ giữa đất Sài Gòn
Cô bé thích mặc áo mua ở chợ, 2 tuổi mà chỉ mặc vừa đồ bé 8 tháng.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con