Bé gái 7 tuổi được mẹ nhuộm da, cho trang điểm mỗi ngày lớn khác lạ sau 4 năm

Chi Chi Ngày 31/08/2021 16:05 PM (GMT+7)

Layla thích tự trang điểm để đứng trước máy quay và như một người nổi tiếng chuyên nghiệp.

Các cuộc thi nhan sắc dành cho trẻ nhỏ ở một số nước như Anh, Mỹ... luôn hấp dẫn nhiều bậc phụ huynh và cả con em họ. Chỉ cần một trong số đó có niềm đam mê với sắc đẹp, vương miện hay một điều gì đó, họ có thể đánh đổi nhiều thứ để thay đổi trẻ, giúp trẻ với tới được thứ bé muốn.

Đó là những gì đang miêu tả cuộc sống của một Hoa hậu nhí nước Anh từng gây xôn xao dư luận cách đây 4 năm - cô bé Layla Thompson, được biết đến với nghệ danh Layla Belle.

Mẹ nhuộm da, cho phép con trang điểm mỗi ngày để nổi tiếng

Vào năm 2017, cô bé Layla Belle gây xôn xao nước Anh và nhiều nước trên thế giới bởi vóc dáng và gương mặt không giống một đứa trẻ 7 tuổi thông thường vì ngày ngày, cô nhóc bị người mẹ của mình "quay cuồng" trong cuộc chiến sắc đẹp.

Bé gái 7 tuổi được mẹ nhuộm da, cho trang điểm mỗi ngày lớn khác lạ sau 4 năm - 1

Bé gái 7 tuổi được mẹ nhuộm da, cho trang điểm mỗi ngày lớn khác lạ sau 4 năm - 3

Được biết, Layla Belle sống cùng mẹ Jenna Eastland, 31 tuổi đến từ hạt Durham, Carolina, Anh. Cô nhóc khiến người nhìn ấn tượng ngay từ ban đầu với làn da nâu bóng, mái tóc nhuộm màu, lúc nào cũng đeo lông mi giả và đi giày cao gót. Cô bé thường xuyên tham gia các cuộc thi sắc đẹp và thi nhảy, rất rành các sản phẩm trang điểm làm đẹp. Bé từng giành chiến thắng ở cuộc thi Miss British Empire tại Anh.

Mẹ bé tiết lộ: "Layla đã bắt đầu trang điểm và ăn mặc đẹp từ khi 1 tuổi. Nếu tôi để đồ trang điểm ở ngoài, con bé sẽ tự động lấy rồi dùng. Đến khi 2 tuổi, Layla đã bắt đầu dùng kẻ mắt rồi".

Bé gái 7 tuổi được mẹ nhuộm da, cho trang điểm mỗi ngày lớn khác lạ sau 4 năm - 4

Bé gái 7 tuổi được mẹ nhuộm da, cho trang điểm mỗi ngày lớn khác lạ sau 4 năm - 5

Chị Jenna tiếp thêm niềm động lực yêu cái đẹp cho con gái bằng cách mỗi tháng chi vài trăm bảng Anh để nhuộm da nâu bóng, làm tóc và đồ trang điểm cho con gái.

"Nó thích tạo dạng. Bất cứ khi nào tôi lấy máy ảnh ra, Layla sẽ tự động tạo dáng trước máy ảnh mà không cần ai nhắc. Layla thích nổi tiếng và có suy nghĩ như người lớn. Khi đến sinh nhật, con bé muốn được đi du thuyền và có bữa tối trên thuyền.

Con bé không giống như những đứa trẻ khác. Nó sẽ trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế" - Chị Jenna nói về con gái.

Bé gái 7 tuổi được mẹ nhuộm da, cho trang điểm mỗi ngày lớn khác lạ sau 4 năm - 6

Cô nhóc tự trang điểm và làm tóc mỗi ngày để thực hiện các video hướng dẫn cách trang điểm, chia sẻ về cuộc sống của mình. Bà mẹ cho rằng con gái mình thích được chú ý nên lại càng chi thêm tiền để đầu tư cho con.

"Mới 7 tuổi nhưng Layla chỉ ăn lòng trứng vì nó tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, con bé còn tập Yoga và uống trà nữa. Con bé có cơ bụng rất đẹp nên nó thích mặc quần đùi vào tank top".

Trước những chia sẻ của chị Jenna, đa phần mọi người lên tiếng chỉ trích, phản đối cách nuôi con của chị vì cho rằng đây không phải là lứa tuổi để cô nhóc tiếp xúc với những đồ trang điểm và nổi tiếng. Nó sẽ làm hại đến cô bé trong tương lai.

Bé gái 7 tuổi được mẹ nhuộm da, cho trang điểm mỗi ngày lớn khác lạ sau 4 năm - 7

Sau 4 năm thay đổi lớn về vóc dáng

4 năm kể từ ngày đăng quang Hoa hậu nhí và nổi lên trên mạng xã hội với nhiều tranh cãi trái chiều nhưng cuộc sống của cô nhóc Layla không có nhiều thay đổi. Cô nhóc vẫn đam mê với các sản phẩm làm đẹp, nhảy múa và thích lối sống sang chảnh của một người nổi tiếng.

Bé gái 7 tuổi được mẹ nhuộm da, cho trang điểm mỗi ngày lớn khác lạ sau 4 năm - 8

Riêng vóc dáng của Layla có nhiều thay đổi, cô nhóc lớn bổng, cao ráo và xinh xắn, gương mặt già dặn và luôn tạo dáng rất chuyên nghiệp trước ống kính máy ảnh. Phong cách ăn mặc của Layla trông khác hẳn những đứa trẻ 11 tuổi khác.

Bé gái 7 tuổi được mẹ nhuộm da, cho trang điểm mỗi ngày lớn khác lạ sau 4 năm - 9

Bé gái 7 tuổi được mẹ nhuộm da, cho trang điểm mỗi ngày lớn khác lạ sau 4 năm - 10

Hình ảnh về cô nhóc vẫn xuất hiện tràn ngập trên các tài khoản mạng xã hội, bé vẫn thỉnh thoảng tham gia các cuộc thi nhan sắc và nghệ thuật khác.

Bé gái 7 tuổi được mẹ nhuộm da, cho trang điểm mỗi ngày lớn khác lạ sau 4 năm - 11

Layla rất thích được thể hiện mình trước nhiều người.

Bé gái 7 tuổi được mẹ nhuộm da, cho trang điểm mỗi ngày lớn khác lạ sau 4 năm - 12

So với bạn bè đồng lứa, cô nhóc già dặn hơn hẳn.

Bé gái 7 tuổi được mẹ nhuộm da, cho trang điểm mỗi ngày lớn khác lạ sau 4 năm - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/be-gai-7-tuoi-duoc-me-nhuom-da-cho-trang-diem-moi-...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí