Bị nói đăng hình Lisa, Leon quá nhiều, Hồ Ngọc Hà buồn bã "Giờ mẹ hổng biết làm sao"

Chi Chi Ngày 16/05/2021 18:59 PM (GMT+7)

Bà mẹ Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự buồn bã xen lẫn khó hiểu, không biết phải làm sao?

Có con là niềm hạnh phúc vô bờ bến nên ai cũng muốn được khoe với tất cả mọi người, không riêng gì các ông bố bà mẹ trong làng giải trí. Đặc biệt, với bà mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà, các nhóc tỳ Subeo, Lisa và Leon nhà cô còn có diện mạo xinh xắn, dễ thương và được nhiều người yêu mến nên nữ hoàng giải trí rất thoải mái trong chuyện này.

Bị nói đăng hình Lisa, Leon quá nhiều, Hồ Ngọc Hà buồn bã amp;#34;Giờ mẹ hổng biết làm saoamp;#34; - 1

Bị nói đăng hình Lisa, Leon quá nhiều, Hồ Ngọc Hà buồn bã amp;#34;Giờ mẹ hổng biết làm saoamp;#34; - 3

Tuy nhiên, chuyện khoe hình con lên mạng xã hội cũng không tránh được người khen, kẻ chê. Mới đây, Hà Hồ bất ngờ than thở chuyện bị nhắc nhở khi đăng tải hình ảnh các con quá nhiều. Cụ thể, bà mẹ đã chia sẻ bộ ảnh mới nhất của cặp con sinh đôi Lisa và Leon cùng đôi dòng thay lời con: "Mẹ nói giờ mẹ hổng biết làm sao, đăng nhiều cũng bị nói mà hổng đăng cũng bị nói. Mà tụi con có nói gì mẹ đâu chứ".

Có vẻ khi đọc bình luận khen ngợi các con từ mọi người, Hồ Ngọc Hà vô tình bắt gặp những lời lẽ không mấy thiện cảm nên cô bất chợt cảm thấy buồn vì không biết phải nên làm thế nào.

Đáp lại lời than thở của bà mẹ 3 con, hầu hết tất cả những bình luận phía dưới lại an ủi và bày tỏ rất thích cô đăng tải càng nhiều hình ảnh nhóc tỳ càng tốt bởi những em bé này rất dễ thương.

Bị nói đăng hình Lisa, Leon quá nhiều, Hồ Ngọc Hà buồn bã amp;#34;Giờ mẹ hổng biết làm saoamp;#34; - 4

Bị nói đăng hình Lisa, Leon quá nhiều, Hồ Ngọc Hà buồn bã amp;#34;Giờ mẹ hổng biết làm saoamp;#34; - 5

Bị nói đăng hình Lisa, Leon quá nhiều, Hồ Ngọc Hà buồn bã amp;#34;Giờ mẹ hổng biết làm saoamp;#34; - 6

Bị nói đăng hình Lisa, Leon quá nhiều, Hồ Ngọc Hà buồn bã amp;#34;Giờ mẹ hổng biết làm saoamp;#34; - 7

Có vẻ từ ngày xuất hiện thêm cặp sinh đôi, cuộc sống của Hồ Ngọc Hà cũng bận rộn hơn nhiều. Lời khen cũng có mà muộn phiền cũng không thiếu. Cũng chỉ cách đây vài ngày, cô đã từng gặp phải ý kiến chê bai ngoại hình con trai Leon. Tuy nhiên, cô đã không để yên mà nhẹ nhàng đáp trả rất thâm thúy.

"Có mấy comment chê cháu xấu, giống người này người kia. Chắc mẹ cháu có gì nên mới giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao người chê xấu xong giờ lại khen và yêu anh hai. Đúng là ghét và thương nó gần nhau và thay đổi được. Nhưng duyên và không duyên là trọn đời trong tính cách".

Bị nói đăng hình Lisa, Leon quá nhiều, Hồ Ngọc Hà buồn bã amp;#34;Giờ mẹ hổng biết làm saoamp;#34; - 8

Bị nói đăng hình Lisa, Leon quá nhiều, Hồ Ngọc Hà buồn bã amp;#34;Giờ mẹ hổng biết làm saoamp;#34; - 9

Trong lần bảo vệ con trai Leon ở trên, nữ hoàng giải trí có nhắc đến chuyện xưa kia con lớn Subeo cũng nhận nhiều lời lẽ không hay, bị chê xấu xí. Khác với cách bảo vệ Leon, Hồ Ngọc Hà lần đó lại viết cho con trai Subeo một bức thứ khá dài, xen kẽ vào đó là một vài lời cô dạy con trai.

"...mẹ lại vô tình đọc được những "lời khuyên" của các anh hùng bàn phím khuyên nhau con à. Mẹ "8" con nghe nhé (mẹ đang rảnh mà.).

Họ khuyên nhau sau này lấy chồng lấy vợ phải nhìn mặt để có con đừng bị xấu xí. Mẹ phải công nhận họ hơn mẹ điều này, họ chọn được, mẹ không chọn được nên mẹ chọn thứ duy nhất là cố gắng gần con, tâm sự với con để trong cuộc đời con đừng bao giờ vội đánh giá người khác vì vẻ bên ngoài.

Và sau này khi con trưởng thành cứ tự nhiên gắn kết cuộc đời mình cho người nào mà con cảm thấy họ có thể giúp con được sống bên họ nhưng vẫn là chính mình, mẹ không cần người đó phải đẹp rạng rỡ bên ngoài, mẹ mong con nhìn được trong tâm hồn người đó là cả sự bao dung.

Họ còn nói mẹ ở cạnh ba vì tiền. Họ hiểu mẹ ghê, biết thế chẳng cần qua đây nằm khóc giờ này vì nhớ con, nhớ ba. Mẹ ngu nhỉ. Mẹ đi để làm gì chứ. Nhưng theo con, hôm qua mẹ cũng khóc vì được mọi người bên này yêu thương đón nhận, họ cũng ôm mẹ, hôn vào má mẹ nữa, phần nào giúp mẹ bớt cô đơn, con khuyên mẹ đi, như vậy có nên đi không con nhỉ.

Họ còn nói nhiều lắm, nhưng chắc con chỉ mới gần 3 tuổi nên con vẫn chưa quen với việc kiên nhẫn ngồi nghe một câu chuyện dài. Mẹ chỉ nói rằng lần này mẹ chẳng giấu con nữa đâu nhé. Con cũng lớn rồi, bắt đầu thể hiện tính cách và biết bảo vệ những sở thích của mình vì thế mẹ cũng sẽ để con từ từ đối mặt với mọi chuyện trong cuộc sống".

Bị nói đăng hình Lisa, Leon quá nhiều, Hồ Ngọc Hà buồn bã amp;#34;Giờ mẹ hổng biết làm saoamp;#34; - 10

Bị nói đăng hình Lisa, Leon quá nhiều, Hồ Ngọc Hà buồn bã amp;#34;Giờ mẹ hổng biết làm saoamp;#34; - 11

Có thể nói, với mỗi lần đối diện trước những lời lẽ không hay dành cho bản thân mình hay nhằm vào các con, Hồ Ngọc Hà có cách giải quyết khác nhau. Cách giải quyết của cô nhẹ nhàng, không ồn ào nhưng hiệu quả và nhận được nhiều sự đồng tình từ mọi người.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-noi-dang-hinh-lisa-leon-qua-nhieu-ho-ngoc-ha-buon-...

Kim Lý nói Lisa bướng bỉnh giống mẹ, bé sẽ là cô gái xinh đẹp nhất thế giới
Hoá ra trong mắt Kim Lý, Hà Hồ đã di truyền "gen" bướng bỉnh cho con gái.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con