BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần

Chi Chi Ngày 14/08/2021 05:31 AM (GMT+7)

Có con khi đã ngoài 40, nữ diễn viên Hoàng Yến nghĩ đó là cái duyên và lộc trời.

Càng lớn tuổi, giấc mơ làm mẹ của những người phụ nữ càng giảm. Đó là lý do vì sao khi nữ diễn viên Hoàng Yến (sinh năm 1976) ước mong sinh thêm con khi đã có 2 con gái trước đó ở tuổi U50 khiến bác sĩ ái ngại. Thế nhưng với khát khao cháy bỏng của mình, Hoàng Yến đã đánh cược số phận và may mắn mỉm cười. Để rồi ở thời điểm hiện tại, khi hai con gái lớn đã trưởng thành, con gái út trở thành người bạn sớm tối giúp cô được an ủi sau bao chuyện buồn.

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần - 1

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần - 3

Được biết, nữ diễn viên Về Nhà Đi Con từng trải qua 3 đời chồng trước khi đến với người chồng thứ 4 là Cao Thắng năm 2016. Lúc này, cô ước mong sẽ sinh thêm con. Tuy nhiên lại gặp phải trục trặc bởi cô đã chuẩn bị bước qua tuổi 40, việc có con không chỉ khó mà còn có thể gây nguy hiểm cho đứa trẻ.

Nữ diễn viên vẫn còn nhớ lời của vị bác sĩ khuyên can cô lúc đó. Bà mẹ kể lại: "Thực sự bản thân tôi đã có thời gian 1 năm "thả" nhưng không dính bầu, tôi nghĩ có thể do mình đã ngoài 40 nên khó có con. Tôi đi khám thì được khuyên là nếu muốn có con nữa thì phải đi canh trứng bởi không phải cứ tháng nào rụng trứng cũng có thẻ thụ thai. 

Hôm đó, nhìn trên màn hình siêu âm, tôi nói với bác sĩ "Quả trứng này thì sao, nếu hôm nay tôi về thử thì có thể có thai không?" Bác sĩ khi đó nói với tôi là: Không thể được đâu chị ơi, quả trứng này "già" rồi, sắp rụng nên không thể thụ thai được, nhất là với độ tuổi của chị thì khó lắm."

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần - 4

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần - 5

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần - 6

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần - 7

Lời khuyên của bác sĩ khiến diễn viên Hoàng Yến hơi chút ái ngại. Thế nhưng khát khao làm mẹ luôn rực cháy, cô quyết định đặt niềm tin vào "quả trứng già" mà vị bác sĩ đó nói. Kết quả thật quá may mắn, một cô công chúa nữa đã đến bên cuộc đời Hoàng Yến - đó là bé Mầm, chào đời vào tháng 8/2017.

"Có thể nói tôi không có lộc về đường chồng nhưng lại rất có lộc về đường con cái. Mọi người có thể thấy tôi vất vả trong việc hôn nhân với những người đàn ông đến bên cuộc đời mình, phải qua hết lần này lần khác. Nhưng với con cái, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Các con ngoan, không chỉ giỏi, xinh đẹp mà còn có hiếu, yêu thương mẹ" -Hoàng Yến tâm sự.

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần - 8

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần - 9

Được biết, trong suốt quá trình mang bầu bé Mầm, nữ diễn viên cũng phải đối diện với không ít khó khăn vì phát hiện bị u xơ tử cung và nhau thai bám màng. Đến nay đã tròn 4 năm kể từ ngày con gái chào đời, dù đã không còn hạnh phúc bên người chồng thứ 4 nhưng bé Mầm chính là niềm vui, sự tự hào mỗi ngày của bà mẹ.

Bà mẹ đơn thân hạnh phúc khi con gái Mầm lớn lên khỏe mạnh, xinh đẹp như thiên thần lại còn rất thông minh. Cô nhóc lém lỉnh, láu cá và luôn khiến cô cảm thấy không thể ngừng yêu. Trên trang cá nhân của bà mẹ Hoàng Yến thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của bé Mầm. Cô nhóc được mẹ rất chú ý chăm chút về ngoại hình, từ chuyện đầu tóc đến trang phục. Cô nhóc thỉnh thoảng xuất hiện trên sóng livestream hay quay video bắt trend với mẹ vô cùng tự tin.

Trong những chia sẻ trước đó, nữ diễn viên cho biết bé Mầm có sở thích ăn cơm với nước lọc, không chịu ăn với thịt nên mẹ toàn phải ép. Tuy nhiên cũng vì thế mà ... bớt tốn cho mẹ.

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần - 10

Ngoài ra, cô thừa nhận khoảng cách tuổi tác giữa cô và con gái út quá xa khiến nhiều người thường bị nhầm. Những người đã biết Hoàng Yến có 2 con gái lớn thì nghĩ rằng Mầm là con của con gái lớn. Còn những người chưa biết Hoàng Yến lại hỏi thăm "Con đầu à" vì họ thực chất không biết tuổi của nữ diễn viên mà nhìn vào nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và cách ăn mặc nên nghĩ là vậy. "Khi họ gặp hai mẹ con ngoài đường họ hay hỏi thăm "con đầu à" mà không chút thắc mắc gì. Có thể do sắc đẹp và nhan sắc của Hoàng Yến tàng hình với thời gian nên cũng khá xứng với bạn Mầm" - nữ diễn viên vui vẻ nói.

Cô hy vọng trong tương lai sẽ nuôi dạy bé Mầm lớn khôn, trở thành người có ích cho xã hội như hai chị gái của bé. Cùng ngắm thêm những hình ảnh đáng yêu của cô nhóc này:

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần - 11

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần - 12

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần - 13

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần - 14

BS nói U50 trứng già không thể có con, DV Hoàng Yến thụ thai, đứa trẻ giờ như thiên thần - 15

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bs-noi-u50-trung-gia-khong-the-co-con-dv-hoang-yen...

Làm mẹ đơn thân, DV Hoàng Yến 4 đời chồng nuôi con không trợ cấp, được đại gia che chở
Diễn viên Hoàng Yến luôn cảm thấy hạnh phúc vì vị "đại gia ngầm" lúc nào cũng luôn bên cạnh cô.

Làm mẹ đơn thân

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ