Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

DV Hoàng Yến 4 đời chồng và con gái vô tư kể chuẩn người yêu: Kỹ năng hơn kích thước

Chi Chi - Ngày 25/06/2021 05:17 AM (GMT+7)

Diễn viên Hoàng Yến và 2 con gái tương đối hợp nhau trong các tiêu chuẩn chọn bạn trai.

Hoàng Yến là một trong những nữ diễn viên được quan tâm ở các bộ phim Việt ăn khách trong nhiều năm trở lại đây. Cô gây sốt nhất với vai "Cô Xuyến" phim Về nhà đi con và hiện tại đang đảm nhận một vai nhỏ trong phim giờ vàng Hương vị tình thân.

Thuận lợi trong phát triển sự nghiệp nhưng đời sống hôn nhân gia đình Hoàng Yến gặp khá nhiều trắc trở. Dù trải qua 4 đời chồng nhưng hiện nữ diễn viên vẫn đơn thân, làm mẹ của 3 cô con gái. Thế nhưng, cũng chính vì là người từng trải nên bà mẹ U50 có nhiều kinh nghiệm tình trường để dạy con, nhất là khi 2 cô con gái lớn của Hoàng Yến đã vào tuổi kén chồng.

Mới đây, bà mẹ 4 đời chồng đã mạnh dạn chia sẻ đoạn clip cùng hai con gái lớn tham gia một trò chơi vui nho nhỏ là đề ra các tiêu chuẩn lựa chọn người đàn ông lý tưởng. Những tiêu chí được 3 mẹ con Hoàng Yến đưa ra để lựa chọn như: Nhà giàu - đẹp trai; Trẻ - già; Xe máy - Ô tô; Kỹ năng - kích thước; Bad boy - Good boy; Hướng nội - hướng ngoại; Lãng mạn - Thực tế; Trai tây - Trai Việt; Tinh tế - Chung thủy.

DV Hoàng Yến 4 đời chồng và con gái vô tư kể chuẩn người yêu: Kỹ năng hơn kích thước - 1

DV Hoàng Yến 4 đời chồng và con gái vô tư kể chuẩn người yêu: Kỹ năng hơn kích thước - 3

DV Hoàng Yến 4 đời chồng và con gái vô tư kể chuẩn người yêu: Kỹ năng hơn kích thước - 4

Ngoài những lựa chọn khác biệt thì nhìn chung, 2 con Hoàng Yến có những tiêu chí lựa chọn bạn trai khá giống mẹ như nhà giàu, có ô tô, là người vừa lãng mạn vừa thực tế và phải tinh tế. Thậm chí ở những tiêu chí 18+ như "kích thước hay kỹ năng", Hoàng Yến còn không ngại lôi kéo, khuyên con gái nên chọn một người đàn ông giỏi "kỹ năng" hơn.
Đoạn clip của 3 mẹ con "Cô Xuyến" khiến nhiều người thích thú bởi độ đáng yêu và thân thiết của mẹ con trong chẳng khác nào chị em trong một nhà, con cái hoàn toàn có thể nói chuyện cùng mẹ về mọi vấn đề, kể cả chuyện yêu đương hay lựa chọn người đàn ông theo tiêu chuẩn 18+ như "kỹ năng hay kích thước".

Trong một chia sẻ trước đó, khi được hỏi dạy các con thế nào về cách chọn lựa người đàn ông cho mình khi mẹ từng đổ vỡ hôn nhân khá nhiều, nữ diễn viên Hương vị tình thân thẳng thắn tiết lộ, cô khuyên dạy con mình: “Chân thành là yếu tố tạo nên một tình yêu trong sáng”. Bây giờ lớp trẻ yêu bằng lý trí khá nhiều, nhưng cô luôn nhắc con hãy cảm nhận mọi thứ bằng nhịp đập trái tim, nó sẽ mách bảo cho chúng ta những điều tuyệt vời nhất.

"Tôi dạy con cách để không phải chạy theo đàn ông, làm sao để họ biết giữ gìn mình thay vì cứ phải lo đi giữ họ. Tình yêu thật ra mang tới sung sướng bao nhiêu, cũng mang lại cho con người đau khổ bấy nhiêu. Cũng chính vì thế, tôi muốn các con đủ bản lĩnh để vững vàng trên mọi bước đường đời.

Còn cách chọn đàn ông thì không ai khuyên được ai đâu. Con tim và lý trí mỗi người khác nhau mà. Dù sao thì tôi luôn ủng hộ sự lựa chọn của con mình và sẽ luôn ở bên con bất cứ khi nào con cần, đó mới là điều quan trọng nhất".

DV Hoàng Yến 4 đời chồng và con gái vô tư kể chuẩn người yêu: Kỹ năng hơn kích thước - 6

DV Hoàng Yến 4 đời chồng và con gái vô tư kể chuẩn người yêu: Kỹ năng hơn kích thước - 7

Ngoài ra, nữ diễn viên luôn dạy các con cách sống chân thành, sống bản lĩnh để đứng vững trước sóng gió của cuộc đời. Hoàng Yến nói với các con rằng yêu là tốt nhưng không để đàn ông làm khổ mình. Bố mẹ sinh ra, nuôi mình khôn lớn thì chỉ mong những điều tốt đẹp đến với con cái.

Hoàng Yến cho biết trong chuyện dạy con tuổi biết yêu, cô khuyên hai con gái hãy tôn trọng bản thân mình khi yêu một người. Và khi được hỏi liệu cô có lo sợ con gái tuổi trưởng thành sẽ đi quá giới hạn, yêu mãnh liệt, Hoàng Yến khẳng định cô đặt niềm tin ở các con. Cô biết các con cô luôn là người chủ động được trong mọi tình thế để biết nên thế nào. "Và nữa là, đàn ông đểu lắm. Hãy làm cho họ không có cơ hội đểu với mình. Còn để nhận biết ai đều ai không thì hãy sống chân thành, con sẽ nhìn thấu được tâm can người khác, để cảm nhận họ chân thành với mình đến đâu." 

DV Hoàng Yến 4 đời chồng và con gái vô tư kể chuẩn người yêu: Kỹ năng hơn kích thước - 8

DV Hoàng Yến 4 đời chồng và con gái vô tư kể chuẩn người yêu: Kỹ năng hơn kích thước - 9

Với 3 đứa con, có thể nói Hoàng Yến vừa là một người mẹ vừa là một người bạn của các con. Được biết, con gái đầu của cô hiện đang là Giám đốc markerting. Con gái thứ 2 cũng được nhận xét là xinh đẹp, ngoan ngoãn và đang học đại học ngành Truyền thông đa phương tiện. Và bé còn lại sống vô cùng tình cảm, thường xuyên được mẹ đưa đi đến đoàn làm phim. Bé được nhiều người khen ngoan ngoãn, lễ phép.

"Đúng là tôi và các con như những người bạn. Tôi coi hai con mình là hai người bạn thân nhất, đáng tin nhất. Tất cả trải nghiệm đã qua tôi đều chọn thời điểm thích hợp để kể và lắng nghe sự đón nhận của hai bạn ấy. Tôi muốn con càng lớn thì cũng sẽ càng bản lĩnh hơn trong những vấn đề cuộc sống mang lại. Phải thừa nhận các con tôi rất cứng cáp, thậm chí bản lĩnh hơn tôi nữa." - nữ diễn viên từng thổ lộ.

DV Hoàng Yến 4 đời chồng và con gái vô tư kể chuẩn người yêu: Kỹ năng hơn kích thước - 10

DV Hoàng Yến 4 đời chồng và con gái vô tư kể chuẩn người yêu: Kỹ năng hơn kích thước - 11

Chính vì sự trưởng thành, ngoan ngoãn của 3 con nên nữ diễn viên dù không được hưởng gia đình hạnh phúc trọn vẹn như bao người nhưng cô luôn cảm thấy tự hào vì được làm mẹ của các con. "Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc nhất khi được làm con của mẹ tôi. Và điều thứ 2 hạnh phúc không kém đó chính là có 3 đứa con biết yêu thương mẹ đúng nghĩa. Bởi họ luôn ủng hộ mọi quyết định của tôi, trong đó có chuyện hôn nhân".

DV Hoàng Yến 4 đời chồng và con gái vô tư kể chuẩn người yêu: Kỹ năng hơn kích thước - 12

Nữ diễn viên Hoàng Yến nổi tiếng không chỉ nhờ vẻ ngoài trẻ vượt thời gian mà còn bởi cô làm mẹ đơn thân, nuôi dạy 3 cô con gái rất tâm lý, gần gũi như bạn bè.

Sắp làm bà ngoại, DV Hoàng Yến bỗng có con từ quả trứng già, giờ đứa trẻ như thiên thần
Nữ diễn viên cho biết, em bé này được thụ tinh trong một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con

Video chọn lọc

Xe bọc thép chở hơn 6 tỷ đồng gặp nạn trên cao tốc