Cặp song sinh lúc nào cũng được che kín đôi mắt, biết nghề nghiệp mẹ đứa trẻ ai cũng hiểu

Chi Chi Ngày 13/08/2021 18:59 PM (GMT+7)

Đó là cách bà mẹ bảo vệ con của mình trước sự soi mói của mọi người.

Từng là một trong những nữ diễn viên phim sex nổi tiếng Nhật Bản nhưng khi Sora Aoi quyết định lập gia đình, sinh con, cô rũ bỏ hoàn toàn quá khứ để tập trung nuôi dạy con, vun vén hạnh phúc gia đình. Cô tin rằng những việc cô làm sẽ giúp các con của cô cảm thấy tự hào về mẹ khi chúng trưởng thành.

Cặp song sinh lúc nào cũng được che kín đôi mắt, biết nghề nghiệp mẹ đứa trẻ ai cũng hiểu - 1

Cặp song sinh lúc nào cũng được che kín đôi mắt, biết nghề nghiệp mẹ đứa trẻ ai cũng hiểu - 3

Trên trang mạng xã hội của Sora Aoi, cô thỉnh thoảng đăng tải một số bức hình chụp chung với hai con song sinh. Đã có một cuộc bàn tán sôi nổi xung quanh những bức hình này. Theo đó, một cư dân mạng tò mò "Vì sao lúc nào cô đăng tải hình ảnh các con cũng che kín hai mắt của hai em bé vậy?" - người này nói.

Cặp song sinh lúc nào cũng được che kín đôi mắt, biết nghề nghiệp mẹ đứa trẻ ai cũng hiểu - 4

Cặp song sinh lúc nào cũng được che kín đôi mắt, biết nghề nghiệp mẹ đứa trẻ ai cũng hiểu - 5

Cặp song sinh lúc nào cũng được che kín đôi mắt, biết nghề nghiệp mẹ đứa trẻ ai cũng hiểu - 6

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã đưa ra câu trả lời cho câu hỏi tò mò đó "Các bé vẫn còn nhỏ và bạn sẽ hiểu vì sao khi biết được lý lịch của mẹ bạn ấy"; "Chắc chắn đây là điều cô ấy muốn tốt cho tương lai của con"; "Cô ấy không muốn các con bị soi mói chỉ vì quá khứ của mẹ".

Hóa ra hành động che đi một một phần gương mặt cặp song sinh của Sora Aoi theo nhiều người là cách cô bảo vệ các con, tránh để mọi người bàn tán về diện mạo cũng như có những lời lẽ khiếm nhã dành cho các con bởi bà mẹ từng có quá khứ không giống như những bà mẹ khác.

Tuy nhiên bên cạnh đó, một người cũng cho biết "Theo mình biết thì ở Nhật Bản, tất cả gương mặt trẻ em khi lên mạng xã hội đều bị kiểm duyệt và việc phải che một phần mặt của các con là điều tất yếu trước khi đăng tải trên mạng xã hội".

Được biết, trước khi lấy chồng, sinh con, tên tuổi của Sora Aoi nổi tiếng không chỉ trong nước mà ở Trung Quốc, thậm chí là Việt Nam. Chính vì thế cô tuyên bố từ giã sự nghiệp để trở thành người vợ, người mẹ toàn thời gian khi bước chân vào cuộc sống gia đình.

Cặp song sinh lúc nào cũng được che kín đôi mắt, biết nghề nghiệp mẹ đứa trẻ ai cũng hiểu - 7

Cặp song sinh lúc nào cũng được che kín đôi mắt, biết nghề nghiệp mẹ đứa trẻ ai cũng hiểu - 3

Mỹ nhân 1983 kết hôn cùng DJ Non, tích cực tiêm thuốc kích thích hormones, kích trứng và nhiều biện pháp khác nhau để mang thai cặp song sinh. Sở dĩ phải làm khó khăn vậy bởi cô bị hội chứng buồng trứng đa nang sau nhiều năm đóng phim nóng.

Kết quả là hai thiên thần của Aoi chào đời vào tháng 5/2019. Chuyện chăm con của nữ hoàng phim nóng nhận được sự hỗ trợ từ mẹ chồng và bố cùng những người thân trong gia đình. Cô nuôi con bằng sữa mẹ và dành thời gian cho con mỗi ngày.

Để bảo vệ an toàn cho các con của mình, ngoài hình ảnh, nữ diễn viên từng đưa ra quyết định xóa toàn bộ những băng đĩa, clip đóng phim nóng của mình trước khi lập gia đình. Cô cho biết, bản thân sẽ là một người mẹ tốt, mẫu mực để các con lớn lên có thể tự hào. Thậm chí các bé sẽ không bị ai trêu chọc hay bắt nạt.

Cặp song sinh lúc nào cũng được che kín đôi mắt, biết nghề nghiệp mẹ đứa trẻ ai cũng hiểu - 9

"Thật đáng thương cho một đứa trẻ có mẹ là diễn viên JAV. Tôi nghĩ đứa bé có thể sẽ bị bạn bè bắt nạt. Nhưng mong muốn làm mẹ của tôi rất mạnh, tôi muốn có những đứa con của mình, tôi cũng giống như tất cả những phụ nữ khác. Tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho mình, khi đối diện với những lời dị nghị từ xung quanh" - bà mẹ nói.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cap-song-sinh-luc-nao-cung-duoc-che-kin-doi-mat-bi...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội